Chiêm tinh ngày 14/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi giận mất khôn, tuổi Thân độc lập và cảm thấy cô đơn.
Chiêm tinh ngày 14/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân học cách quản lý bản thân Chiêm tinh ngày 13/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi lầm lũi Chiêm tinh ngày 13/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn nhiều dự định
chiem tinh ngay 1410 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui gian mat khon
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chuyện tình yêu của tuổi Tý hôm nay đa phần là câu chuyện của chữ nghĩa nhiều hơn chữ tình, chữ thương nhiều hơn chữ yêu. Bạn đã tỉnh táo để nhận ra lòng mình đã nguội lạnh với người ấy, nhưng vì thương, vì những kỷ niệm bao năm bên nhau, bạn không nỡ dứt áo mà đi.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Sửu nên học cách lắng nghe và chia sẻ với đối phương nhiều hơn, thay vì lên án và chỉ trích những sai lầm của người ấy. Vì sao chúng ta muốn yêu thương họ? Là vì chúng ta cô đơn, chúng ta thích ở đối phương những điều ta thiếu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên lặng lẽ hơn với mối quan hệ hiện tại, bạn không quá tin, cũng không quá mơ mộng. Mọi chuyện cứ diễn ra tự nhiên, bạn cũng không quan trọng bản thân mình có bị lừa dối hay không, chỉ cần biết người ấy đối xử tốt với bạn theo cách bạn muốn, là đủ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đấu tranh với lý trí và cảm xúc về hình tượng người trong mộng. Lúc nào bạn cũng đòi hỏi mọi thứ ở tầm cao nhất trong khi bạn thừa hiểu, ở tầm cao nhất thì chỉ có cô đơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang hẹn hò say đắm trong tình yêu, bạn đã bao lần tổn thương ở mối tình trước đó nhưng vẫn khôn g rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Vẫn yêu quên cả cảnh giác như lần đầu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chẳng mong gì chỉ mong tìm được người ấy và mãi bình yên, những xúc cảm nhẹ nhẹ rung lên bên nhau và chẳng cần điều gì quá xa hoa, giàu có. Sự mộng mơ của tuổi Tỵ dễ làm cho chính bạn tổn thương.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đã bước chân đi chớ quay đầu lại, bạn sẽ không thể chạy trốn khỏi những hồi ức vừa đau đớn vừa si mê với người ấy. Hãy tự hỏi mình, vì sao bạn lại bước ra khỏi mối quan hệ đó, dù lòng còn yêu hay không, đó cũng là quá khứ rồi. Đừng làm phiền đến mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thận trọng và hoài nghi, bạn học cách tự chủ và dò xét đối phương nhiều hơn, điều này khiến cả hai thấy rõ sự ngột ngạt, thiếu tin tưởng và mối quan hệ bắt đầu có vết nứt.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm của mình hôm nay, có dấu hiệu có người thứ ba chen ngang vào mối quan hệ của bạn. Đừng đổ tại người ấy, có thể chính sự vô tâm của bạn hàng ngày khiến bạn và người ấy mất đi kết nối.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lãng mạn và hành động theo cảm xúc, chính vì thế hôm nay có thể bạn sẽ làm đối tượng mới quen sợ hãi. Hãy cứ tự nhiên như chính bạn, nhưng đừng hoang dã quá.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy chú ý quá nhiều vào các tiểu tiết và bắt lỗi đối phương, chẳng ai muốn bị người yêu/bạn đời chĩa mũi dùi vào những lỗi nhỏ nhặt của mình cả. Hãy để cho nhau không gian để cùng thở.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi toan tính trong chuyện tình cảm, bạn vừa muốn kiểm soát mọi thứ vừa muốn không ai kiểm soát mình. Những vỏ bọc bạn tạo nên dù có kín đáo đến mấy rồi sẽ đến lúc có người lột trần nó ra. Đừng dối trá khi yêu.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 14/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

:

Truyền hình