Chiêm tinh ngày 14/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân học cách quản lý bản thân, tuổi Dậu cẩn thận vỡ kế hoạch bởi sự tuỳ hứng.
Chiêm tinh ngày 13/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi lầm lũi Chiêm tinh ngày 13/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn nhiều dự định Chiêm tinh ngày 13/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ mông lung
chiem tinh ngay 1410 cua 12 con giap tuoi than hoc cach quan ly ban than
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Học cách kìm chế và kiểm soát cảm xúc bản thân là việc mà tuổi Tỵ nên làm. Hôm nay, bạn không những mệt mỏi và căng thẳng vì những tin tức tiêu cực mà còn có nguy cơ mất một khoản tiền lớn, hãy cẩn trọng với những giao dịch tiền bạc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy càng lúc càng thiếu hoà hợp với bạn đời, có những điều xưa bạn luôn chia sẻ giờ lại muốn giấu đi. Sự than vãn và thiếu thiện chí từ đối phương khiến bạn mệt mỏi, áp lực công việc và tài chính khiến tuổi Sửu luôn muốn buông lơi mọi thứ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay vẫn phải học cách kiểm soát cảm xúc khi đối diện với những người mình không ưa trong công việc, bạn học được cách phớt lờ nhưng trong lòng bạn vẫn luôn canh cánh sự bất mãn. Điều này sớm muộn cũng lộ ra, lời khuyên cho tuổi Dần là nên nhìn xa trông rộng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có cơ hội cực lý tưởng để con giáp này phát tài phát lộc. Tuổi Mão kiếm tiền rất tốt từ chuyện kinh doanh buôn bán, không lo túng thiếu, chẳng sợ không có tiền tiêu cuối tuần này.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn làm việc đầy tinh thần và trách nhiệm dù là ngày cuối tuần. Việc này bạn làm không phải để được khen ngợi, mà vì bạn muốn chiến thắng những thói xấu của bản thân, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Tuổi Tỵ

Cẩn trọng trong chi tiêu kẻo những món đồ bạn tưởng là tiết kiệm lại chính là những món bạn hoang phí, bởi bạn chẳng dùng đến bao giờ, mua nó chỉ vì khuyến mại. Cân đối chi tiêu và kiểm soát bản thân bởi các "món hời" giảm giá là lời khuyên cho tuổi Tỵ hôm nay.

Tuổi Ngọ

Tiền bạc trong ngày tăng lên đáng kể nhờ con giáp này biết cách sắp xếp thời gian làm việc. Những chú Ngựa chẳng ngại khó ngại khổ nên mới có được kết quả như ngày hôm nay, đâu dễ “ngồi mát ăn bát vàng”.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên thận trọng và biết điều hơn, bạn không còn vồn vã với tất cả các mối quan hệ và đìều này là hành động đúng đắn. Hôm nay, sự chừng mực của bạn sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình an.

Tuổi Thân

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Thân nên học cách quản lý bản thân, ở cảm xúc và khả năng giải quyết vấn đề. Hôm nay, thay vì trì hoãn, bạn nên dậy sớm và đọc vài chương đầu trong một cuốn sách bạn mua đã lâu mà không đọc, đó cũng là một cách để thay đổi bản thân.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cẩn thận vỡ kế hoạch bởi sự tuỳ hứng của bản thân, hôm nay bạn rất hào hứng để làm mọi chuyện, thế nhưng chỉ ít phút bạn lại buông xuôi và bỏ mặc mọi thứ. Đây là một thói xấu ngăn cản con đường đi đến thành công của người tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên cẩn trọng trong phát ngôn ở ngoài đường phố, với người lạ, mọi hành động không nên khinh suất, bởi hôm nay có điềm báo cãi cọ, va chạm do mâu thuẫn ở ngoài đường.

Tuổi Hợi

Lo lắng, mệt mỏi là trạng thái tâm lý gần đây của tuổi Hợi. Bạn chỉ đang ở giai đoạn sắp xếp lại các mớ rắc rối của bản thân để cuộc sống bớt đi mệt nhọc. Hôm nay, hãy thư thái đầu óc bằng một bộ phim hoặc điều gì đó mà bạn thích, sau đó tái tạo năng lượng cho tuần tới nhiều biến động.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 14/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình