Chiêm tinh ngày 13/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi bận bịu cả ngày vẫn không xong việc, tuổi Tý vướng mắc chuyện giấy tờ hành chính.
chiem tinh ngay 1311 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban biu Chiêm tinh ngày 12/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất vỡ kế hoạch
chiem tinh ngay 1311 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban biu Chiêm tinh ngày 12/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất không hoàn thành công việc
chiem tinh ngay 1311 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban biu Chiêm tinh ngày 11/11 của 12 con giáp: Tuổi Dậu phong lưu
chiem tinh ngay 1311 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi ban biu
Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Hợi bận bịu cả ngày vì công việc mà vẫn không xong (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có quý nhân phù trợ, bạn gặp được người tốt giữa lúc nguy nan, việc này sẽ giúp tuổi Tý khá nhiều các công việc quan trọng trong ngày hôm nay. Chớ quên phúc đáp quý nhân này.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chưa học được cách đẩy việc cho người khác, vì thế mà bạn luôn bị đồng nghiệp, cộng sự đùn đẩy việc lại cho bạn. Kỹ năng từ chối cũng được coi là một trong những kỹ năng nên có chốn công sở, tuổi Sửu nên khắc ghi điều này.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay lặng lẽ và mưu tính, bạn cần làm rõ các công việc không tên mà cấp trên giao cho bạn, cũng như tính toán các khả năng để thực hiện các dự định lớn hơn. Hôm nay là ngày bạn nên tham khảo những người bạn giàu kinh nghiệm về chuyện này để có nhiều ý kiến tham chiếu hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có chút bực bội khi bạn đã cố gắng bao nhiêu nhưng lại không được ghi nhận, chỉ khi mắc một lỗi lầm là cấp trên dường như phủi sạch công lao của bạn. Tuy nhiên, nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, nếu con giáp này luôn nhớ rằng "tiên trách kỷ, hậu trách nhân" thì khi đó bạn sẽ không trách móc người khác nữa.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn làm việc chăm chỉ nhưng thiếu hiệu quả, điều này không phụ thuộc vào may mắn hay không mà bạn đang tập trung sai mục tiêu. Ví dụ như chuyên môn của bạn là trồng cây thì hôm nay bạn lại học bơi lội chẳng hạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tập trung vào công việc gấp rút, bạn không còn nhiều thời gian để suy nghĩ và cân nhắc quá nhiều chuyện thiệt hơn. Hôm nay bạn chấp nhận cặm cụi làm việc và quên đi những khó khăn đang gặp phải trong môi trường làm việc hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay lắng nghe và tiếp thu ý kiến mang tính xây dựng của cộng sự, đồng nghiệp, điều này sẽ giúp bạn tích luỹ được nhiều bài học kinh nghiệm trong công việc hơn. Lắng nghe người cùng nghề nói không bao giờ thừa cả.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng quá phân vân, kẻo lại "đẽo cày giữa đường", công việc hãy cứ chủ động, bạn sẽ có được điều bạn muốn. Hên thì là thành công, xui thì là kinh nghiệm, dù thế nào, bạn cũng không hối tiếc vì đã không làm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có một cuộc đàm phán thuận lợi với đối tác, hôm nay nếu tham gia vào các hoạt động như tuyển dụng hay ký kết hợp đồng mới thì bạn cũng dễ gặp may. Tuổi Thân chỉ nên tránh hoạt động huy động vốn thôi nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay công việc tương đối thuận lợi, bạn giải quyết được vài việc tồn đọng từ tuần trước, bạn cũng có những kết nối tốt hơn với cộng sự. Tuy nhiên tuổi Dậu vẫn nên cảnh giác, đừng để tình cảm xen lẫn vào công việc dễ dẫn đến những phán đoán sai lầm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay bớt tham gia vào chuyện của người khác, chỉ nên tập trung vào công việc của mình. Cần phải sát sao, cẩn trọng trong từng bước thực hiện, đặc biệt vấn đề liên quan đến giấy tờ thủ tục pháp lí thì nên tự mình thực hiện.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Hợi có một ngày làm việc bận không kịp thở, càng về cuối năm các công việc cần phải hoàn thành càng nhiều, hôm nay, nếu bạn không sắp xếp công việc khoa học thì rất có thể sẽ không hoàn thành được việc nào ra hồn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 13/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

In bài viết

Truyền hình