Chiêm tinh ngày 11/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu có nơi có chốn nhưng vẫn phong lưu, tuổi Tuất nên học cách cân đối thu chi.
chiem tinh ngay 1111 cua 12 con giap tuoi dau phong luu Chiêm tinh ngày 10/11 của 12 con giáp: Tuổi Thân thâm hụt tài chính
chiem tinh ngay 1111 cua 12 con giap tuoi dau phong luu Chiêm tinh ngày 9/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi bớt khoe
chiem tinh ngay 1111 cua 12 con giap tuoi dau phong luu Chiêm tinh ngày 10/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi tơ tưởng
chiem tinh ngay 1111 cua 12 con giap tuoi dau phong luu
Chiêm tinh 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu khá phong lưu dù đã có nơi có chốn (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Sự mệt mỏi của tuổi Tý càng lúc càng tăng khi phải xử lý khối lượng công việc lớn. Hôm nay, học cách giảm tải công việc và tranh thủ nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho tuần mới là lời khuyên cho tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có vẻ thất vọng khi thấy người khác thờ ơ và đối xử không tốt với bạn khi mà bạn đã đối xử tốt với họ. Cuộc sống vốn là thế, đừng quá kỳ vọng chuyện cho đi - nhận lại, bạn sẽ bớt đi cảm giác thất vọng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay nên xúc tiến công việc rốt ráo, bạn sẽ có những thành tích đột biến vào cuối tuần này. Lời khuyên cho tuổi Dần là luôn luôn phải thận trọng, không nói lời chữa nghĩ kỹ, không làm việc không phải phận sự của mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão bớt nói năng kẻ cả và đưa ra những lời khuyên thiếu tính thực tế, điều này sẽ giúp bạn bớt đi những rắc rối thị phi bao quanh mình. Lời khuyên cho tuổi Mão là "ốc không mang nổi mình ốc thì đừng mang cọc cho rêu".

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay học cách dĩ hoà vi quý, đừng cố thêm dầu vào lửa khi đứng giữa một cuộc tranh luận của người thân, bạn bè. Bạn luôn trở thành trọng tài bất đắc dĩ, vì thế tốt nhất là bạn im lặng và lắng nghe, không bênh vực mà cũng không đả kích ai.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên học cách kiểm soát cảm xúc và tài chính của mình, đừng nghe những lời khuyên của tỷ phú nếu bạn chưa phải là họ. Hãy cứ tiết kiệm trong khả năng có thể, nếu bạn biết mình không hợp kinh doanh, không dám mạo hiểm thì tốt nhất cứ ăn chắc mặc bền, kiểm soát tài chính và tích luỹ hàng tháng là tốt nhất.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có nguy cơ thâm hụt tài chính vì thói mua sắm không kiểm soát, tuỳ hứng. Thói quen mua sắm những vật dụng đắt tiền trong khi tài chính thiếu ổn định khiến bạn luôn rơi vào tình trạng tiêu trước, trả nợ sau.

Tuổi Mùi

Không có ai là hoàn hảo, nếu bạn cứ chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của người khác thì bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy mặt tốt và sự cố gắng của họ. Ai cũng vậy, bạn cũng không là ngoại lệ. Lời khuyên cho tuổi Mùi là tập thay đổi góc nhìn của mình về người khác.

Tuổi Thân


Tuổi Thân hôm nay lắng nghe và cầu thị, bạn đang có những hạnh phúc mới mẻ, những trách nhiệm song hành. Điều này khiến con giáp này ngày một trưởng thành hơn, đó là một dấu hiệu tốt.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu phong lưu đa tình dù ở độ tuổi nào đi nữa, có đôi hay vẫn còn độc thân. Tâm thế thích chinh phục cùng sự nhạy cảm hơn người khiến con giáp này luôn sa vào lưới tình một cách nhanh chóng, bạn háo hức sớm thì lại chóng chán cũng rất mau.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất học cách chia sẻ những khó khăn với người khác đơn giản như những món đồ cũ vẫn còn tốt bạn không dùng đến thì nên quyên góp từ thiện. Việc này sẽ giúp được bao người còn khó khăn, thay vì bạn bỏ nó đi một cách lãng phí.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi mở rộng trái tim và đối xử tốt hơn với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Thay vì lối suy nghĩ phải có được thì mới cho đi, bạn đã cho cách cho đi cũng là nhận lại.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 11/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Truyền hình