Chiêm tinh ngày 12/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất vỡ kế hoạch, tuổi Hợi nhớ giữ lời.
chiem tinh ngay 1211 cua 12 con giap tuoi tuat vo ke hoach Chiêm tinh ngày 11/11 của 12 con giáp: Tuổi Dậu phong lưu
chiem tinh ngay 1211 cua 12 con giap tuoi tuat vo ke hoach Chiêm tinh ngày 11/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu bộn bề
chiem tinh ngay 1211 cua 12 con giap tuoi tuat vo ke hoach Chiêm tinh ngày 11/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu đứng núi này trông núi nọ
chiem tinh ngay 1211 cua 12 con giap tuoi tuat vo ke hoach
Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất vỡ kế hoạch vì lập kế hoạch nhưng không thể hoàn thành (Ảnh minh hoạ:Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý nén cơn giận dữ và bực tức để hoàn thành công việc đang trì hoãn đã lâu. Chuyện này còn liên đới đến tài chính và khiến bạn thâm hụt một khoản đầu tư lớn. Hôm nay, nên tìm cách chia sẻ và thuyết phục để những người có chuyên môn giúp đỡ bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang gặp sức ép về tiền bạc, khi tình hình tài chính không tăng mà các khoản chi lại ngày một lớn. Hôm nay, bạn nên rà soát lại thu nhập một lần nữa, lên kế hoạch cho các khoản cần thiết, lược bỏ các khoản ăn chơi mua sắm. Tình hình sẽ cải thiện hơn chút ít. 

Tuổi Dần

Nhiều cơ hội mở ra với tuổi Dần hôm nay, sự nắm bắt thời cơ với bạn là rất quan trọng. Nếu không nhanh nhạy, bạn không biết cơ hội đến với mình và đã trôi qua lúc nào.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cẩn trọng trong khi ra đường, tham gia giao thông bởi bạn có vận trình va đụng, cãi cọ nhẹ ở ngoài đường. Hôm nay, nếu không có việc gì cần thiết quá quan trọng, nên chọn các phương tiện giao thông công cộng để giảm thiểu rủi ro, tranh cãi.

Tuổi Thìn

Cảm xúc của bạn lúc lên lúc xuống, các quyết định được đưa ra khá vội vàng, điều này phần lớn là do bạn để tình cảm quá nhiều vào công việc. Lời khuyên cho tuổi Thìn là khi thấy mình rối trí, tốt nhất là không nên đưa ra quyết định gì.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không nên quá dĩ hòa vi quý, hãy bày tỏ thẳng thắn cảm xúc của mình với người khác, nếu bạn không muốn kết giao, hãy đưa ra thông điệp dứt khoát. Đừng để sự cả nể của mình làm khó chính mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thâm hụt tài chính khi hay lạm dụng mua sắm những đồ lặt vặt, bạn cứ nghĩ chúng không đáng tiền nhưng khi cộng dồn lại thì đã tiêu mất 1/4 thu nhập ngày của bạn. Hàng tháng, những khoản không tên này đã làm vơi hầu bao của bạn khá nhiều.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang phân tán tập trung vào quá nhiều việc cùng lúc, bạn vừa muốn giỏi việc công, lại đảm việc nhà, được lòng tất cả mọi người. Tâm lý thích hoàn mỹ khiến con giáp này không còn lại chính mình, vì cứ mải mê đi lấy lòng người khác.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đối mặt với nhiều sự khó khăn trong tuần này, mọi sự không thuận, bạn có nguy cơ stress cao độ khi không học được cách sắp xếp cuộc sống. Lời khuyên cho tuổi Thân là sự bình tĩnh rất quan trọng, hãy đặt những ưu tiên cao nhất cho những việc cần làm ngay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có chút lo lắng cho ngày hôm nay khi sức khỏe của bản thân và người thân đang có dấu hiệu trục trặc. Mất thời gian và tiền bạc là một chuyện, mọi công việc phải đình đốn để chăm sóc sức khỏe lại càng mệt hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có thể đổ bể mọi kế hoạch bởi việc nói mà không làm. Sự lười biếng và đặt mục tiêu quá cao khiến con giáp này cảm thấy uể oải, chỉ một công việc nhỏ cũng không xong là đã khiến bạn cảm thấy muốn buông tay.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi hôm nay cần phải nhớ giữ lời hứa các đầu việc mà bạn đã cam kết hoàn thành. Sự trì hoãn của bạn khiến người khác cảm thấy mất niềm tin.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 12/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Truyền hình