Chiêm tinh ngày 13/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi cẩn thận kẻo va chạm, tuổi Tý cả giận mất khôn.
chiem tinh ngay 1311 cua 12 con giap tuoi hoi can than keo va cham Chiêm tinh ngày 12/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất vỡ kế hoạch
chiem tinh ngay 1311 cua 12 con giap tuoi hoi can than keo va cham Chiêm tinh ngày 12/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất không hoàn thành công việc
chiem tinh ngay 1311 cua 12 con giap tuoi hoi can than keo va cham Chiêm tinh ngày 11/11 của 12 con giáp: Tuổi Dậu phong lưu
chiem tinh ngay 1311 cua 12 con giap tuoi hoi can than keo va cham
Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi cẩn trọng kẻo va chạm khi tham gia giao thông (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cả giận mất khôn, bạn đang gặp sự cố trong giao tiếp liên quan trực tiếp đến tài chính và các mối quan hệ thân tình. Hôm nay, bạn nên học cách giữ bình tĩnh nếu có sự cố không mong muốn xảy ra, bởi nếu có tức giận thì cũng không giải quyết được vấn đề gì cả.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút bất an với cuộc sống hiện tại, hôm nay rà soát lại tài chính, bạn mới thấy mình bất ổn hơn mình nghĩ. Điều này cũng là bình thường với nhiều con giáp không biết tính xa. Lên kế hoạch tiết kiệm và thực hiện nghiêm túc ngay từ bây giờ không bao giờ là thừa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tập trung cao độ vào các công việc sắp tới, bạn suy nghĩ và tính kỹ trước khi hành động, điều này giảm thiểu được thiệt hại và tránh việc nói trước khó bước qua. Với tuổi Dần, càng ít nói trước, càng nhiều thành công.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cẩn trọng phát ngôn bởi có thể bạn làm mất lòng người khác và khiến họ tổn thương một cách sâu sắc dù vô tình hay cố ý. Hôm nay, học cách phê bình sao cho truyền tải được thông điệp mà giảm nhẹ sự nặng nề là điều tuổi Mão cần học.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có các khoản nợ cần trả trong tháng và dịp cuối năm, cần lên kế hoạch cân đối thu chi để hoàn lại cho người đã cho bạn mượn, uy tín luôn là số một - đừng bao giờ quên điều đó.

Tuổi Tỵ

Chớ kiêu ngạo và tự cho mình là giỏi nhất, đúng nhất, bạn sẽ mất đi sự khách quan và khả năng phán đoán vốn có của mình. Hôm nay, dù ai đánh giá bạn thấp hơn những gì bạn đang có thì cũng chẳng nên phản bác lại làm gì, họ không sống cuộc đời của bạn, cớ gì phải quan tâm?

Tuổi Ngọ

Giữ khoảng cách với các mối quan hệ nam nữ khiến tuổi Ngọ tránh được nhiều phiền phức hơn bạn nghĩ. Chính vì sự hòa đồng và hay bông đùa của bạn khiến người khác tưởng bở, từ đây, nhiều thị phi xuất hiện.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chút lo lắng cho kế hoạch năm 2020, bạn đang có nhiều định hướng, nhiều cơ hội để thay đổi công việc nhưng đồng thời bạn cũng biết mình thiếu nhiều kỹ năng khi nhảy sang một lĩnh vực mới.

Tuổi Thân

Hôm nay là ngày bận rộn của tuổi Thân cả về việc công lẫn việc tư, bạn bận rộn và sức khỏe giảm sút. Lời khuyên cho con giáp này là bớt sử dụng quá nhiều điện thoại và lạm dụng mạng xã hội, để cho mắt và đầu óc được nghỉ ngơi.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Dậu có thể bị hiểu lầm, nguyên nhân có thể do lời nói của bạn trong lúc bất cẩn khiến kẻ tiểu nhân đắc ý mà thêu dệt theo hướng tiêu cực. Đây là một bài học về phát ngôn cho người tuổi Dậu, lời khuyên cho bạn hôm nay là nghĩ kỹ trước khi nói.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay tập trung bản thân hơn nhiều vấn đề khác. Hôm nay, bạn miệt mài với những suy nghĩ riêng tư mà không muốn cho ai biết, trong lòng bạn đang có nhiều tơ tưởng về chuyện tình cảm, những mối quan hệ ngoài chồng vợ.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi cẩn thận kẻo va chạm ngoài đường khi tham gia giao thông, nếu không có việc gì quá quan trọng cần phải tự di chuyển, bạn nên tham gia các phương tiện giao thông công cộng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 13/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Truyền hình