Chiêm tinh ngày 09/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão trở nên xuất sắc bất ngờ, tuổi Thìn nhiều trăn trở.
Chiêm tinh ngày 07/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão giảm phong độ Chiêm tinh công việc ngày 7/10 của 12 con giáp: Tuổi Dần chăm chỉ vượt hiệu suất Chiêm tinh ngày 07/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần bất mãn
chiem tinh ngay 0910 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao xuat sac
(Ảnh minh hoạ: SIna)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay học cách lắng nghe những lời khuyên từ những người có chuyên môn. Bạn không thể am tường tất cả mọi thứ, lắng nghe để hoàn thiện bản thân là kỹ năng của người thành công. Hơn ai hết, tuổi Tý hiểu rõ việc này.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp nhiều rắc rối tủn mủn nảy sinh, bạn phải giải quyết vấn đề một cách mệt nhọc nhưng vẫn không thể xử lý triệt để. Hôm nay, các để tránh mọi phiền toái là xin tìm kế hoãn binh vì lý do sức khoẻ, bạn cần

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay áp lực dồn dập, cấp trên cố tình tìm ra sai lầm của bạn để đánh giá năng lực. Điều này chứng tỏ bạn đang đắc tội với ai đó, hôm nay, việc bạn cần làm là nhìn nhận lại những sai lầm của bản thân nếu có, kịp thời sửa đổi.

Tuổi Mão

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Mão hôm nay trở nên xuất sắc bất ngờ, bạn rõ ràng và rành mạch hơn hẳn mọi ngày. Có được điều này là do bạn đã chuẩn bị mọi thứ rất kỹ lưỡng, hãy giữ vững phong độ như hôm nay.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhiều trăn trở với công việc và định hướng hiện tại, công việc đứng trước nhiều ngã rẽ. Hôm nay, bạn chỉ nên tìm một hướng đi phù hợp nhất với thế mạnh của mình, chớ đẽo cày giữa đường.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ miệt mài với đủ việc công việc tư, ngẩng mặt thì đã hết ngày. Bạn cảm thấy sợ sự nhàn rỗi nhưng bó buộc, vì thế bạn tận dụng khoảng thời gian trống để triển khai các ý tưởng mà bấy lâu bạn ấp ủ. Hôm nay là một ngày không lãng phí của tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên nuông chiều quá nhiều những cảm xúc tiêu cực bên trong bạn, điều này sẽ giới hạn năng lực làm việc của bạn, các kế hoạch dang dở và không thể hoàn thành công việc. Hôm nay, học cách chống lại những sự êm ái lười biếng để hoàn thành một mục tiêu, là việc mà bạn nên làm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thầm ghen tỵ với thành công của người khác mà đánh giá thấp sự nỗ lực của họ. Bạn không biết rằng khi bạn còn đang mải mê với những thú vui hưởng thụ thì họ đã phải cố gắng để làm việc ra sao. Không có sự may mắn nào có thể đưa chúng ta đến liên tiếp các nấc thang thành công, chỉ có sự nỗ lực không ngừng thôi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lập lờ giữa các vấn đề cá nhân và các vấn đề công việc, bạn không biết rằng khi bạn nhập nhèm chuyện tình cảm riêng tư với công việc thì cũng là lúc bạn tự đánh giá thấp đi năng lực của mình, đồng nghĩa với việc mọi người sẽ đánh giá sai khả năng của bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên trình bày các vấn đề một cách súc tích, cô đọng, bạn đang gặp trở ngại trong việc giao tiếp, diễn giải. Hôm nay, học luyện các kỹ năng nói, diễn đạt cho mạch lạc là việc nên làm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có chút lo lắng cho tương lai, công việc của bạn không có dấu hiệu chuyển biến. Bạn đang chững lại và không học được nhiều kỹ năng mới, hôm nay là ngày bạn nên rà lại các công việc còn dang dở và tập trung vào việc nâng cao kỹ năng của bản thân.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tập trung xử lý các công việc tồn đọng và ùn ứ, bạn không có thời gian  để giao lưu hay nói những câu chuyện không đầu cuối. Tuy nhiên, đây cũng là hạn chế trong giao tiếp của người tuổi Hợi, thiếu kiên nhẫn và quá nghiêm túc là một nhược điểm cần khắc phục.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 08/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình