Chiêm tinh ngày 09/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ mất bình tĩnh chuyện gia đình do áp lực dồn nén, tuổi Ngọ khó tránh vận đào hoa sát.
Chiêm tinh ngày 08/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thực tế chuyện cơm áo Chiêm tinh ngày 08/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên thận trọng Chiêm tinh ngày 07/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão giảm phong độ
chiem tinh ngay 0910 ve cong viec cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý phải di chuyển liên tục, điều này sẽ mắc các bệnh về xương khớp, cổ vai gáy do chạy xe ngồi ở tư thế không phù hợp. Thay vì chú tâm quá mức vào công việc, bạn nên tìm đến các chuyên gia về xương khớp để được thăm khám, tư vấn điều trị, tránh cho việc sức khoẻ ngày càng giảm sút.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút lo lắng cho tài chính cuối năm khi bạn có nhiều khoản cần chi trả mà các khoản thu lại khá eo hẹp trong thời gian gần đây. Hôm nay, tập lên kế hoạch thắt chặt chi tiêu và tìm thêm việc để gia tăng thu nhập là việc mà tuổi Sửu nên nhắm đến.

Tuổi Dần

Học cách cân bằng cảm xúc và chú tâm vào mục tiêu sẽ khiến tuổi Dần có nhiều cơ hội phát triển năng lực của bản thân hơn hiện tại. Bạn không cần quá quan tâm đến việc những đồng nghiệp, cộng sự không hợp tác, hãy nâng cao kỹ năng làm việc độc lập và mở rộng mối quan hệ, bạn sẽ có điều bạn muốn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão học cách nhìn nhận lại vấn đề mấu chốt trong tính cách của bản thân, điều này sẽ giúp bạn nhìn ra những nhược điểm khiến bạn bì ỳ trệ. Hôm nay, nhìn thấu lòng mình là lời khuyên để tuổi Mão phơi bày những ưu nhược điểm, khắc phục và phát triển bản thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay cẩn thận kẻo rơi vào bẫy tài chính chi tiêu không kiểm soát. Mùa giảm giá cũng là thời điểm mua sắm vô tội vạ của các "con nghiện" shopping, bạn có thể vì thấy rẻ mà mua sắm những vật dụng không bao giờ bạn dùng đến.

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ do áp lực dồ nén lâu ngày mà mất cân bằng cảm xúc, hôm nay bạn có thể mất bình tĩnh mà nổi cáu với những người xung quanh. Học cách cân bằng cảm xúc là chìa khoá để tuổi Tỵ vượt qua những cảm xúc tiêu cực như hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay dù đã có nơi có chốn nhưng vẫn khó tránh vận đào hoa, ra đường vẫn lắm kẻ ong bướm đưa lời, tin nhắn ỡm ờ chuyện tình cảm. Ngược lại, tuổi Ngọ độc thân lại tỏ ra kén chọn và hờ hững với chuyện tình cảm, bạn dành thời gian để quan tâm đến bản thân nhiều hơn là quan tâm đến người khác.

Tuổi Mùi

Kìm chế cảm xúc và phát ngôn là bài học mà tuổi mùi cần phải khắc cốt ghi tâm, nhất là ở thời điểm này, bất cứ lúc nào bạn cũng muốn đáp trả gay gắt những ý kiến nhận xét của người khác bất kể đúng sai, điều này khiến chính bản thân bạn đánh mất mình, đánh mất đi những người bạn chân thành.

Tuổi Thân

Tuổi Thân làm việc căng thẳng liên tục, sức khoẻ giảm sút, việc di chuyển nhiều khiến bạn lãng đãng và thiếu tập trung. Hôm nay, bạn nên sử dụng các loại dinh dưỡng tăng cường trí não, thực phẩm chức năng bổ sung các vi chất thiếu hụt trong cơ thể. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vì đam mê công việc mà bỏ bê gia đình, bạn bè lâu ngày không gặp. Những mối quan hệ liên tục thay đổi và phai nhạt đi bởi bạn ưu tiên cho những người đồng nghiệp và các quan hệ công việc nhiều hơn, hôm nay, bớt chút thời gian để hỏi thăm những người bạn yêu quý đã lâu, họ sẽ rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn.

Tuổi Tuất

Đừng cố can gián những người đã quyết làm việc dựa trên sự bảo thủ, nếu bạn không phải chịu trách nhiệm liên đới, hãy để cho họ thực hiện và nhận được bài học kinh nghiệm. Còn nếu như bạn là người liên đới, đôi khi trong cuộc sống, bạn cũng phải để người khác được sai, nếu nó không quá ảnh hưởng đến bạn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi lên kế hoạch cho sự thay đổi về tâm lý và sẵn sàng đối diện với những khó khăn. Bạn không còn cảm thấy hoang mang hay tự ti nữa, bạn cần thời gian để cân bằng và xử lý những khủng hoảng cá nhân trong thời gian gần đây.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 09/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình