Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:35 | 16/07/2021 GMT+7

Cần Thơ tổ chức lại hoạt động vận tải hàng hóa thiết yếu

aa
UBND thành phố Cần Thơ vừa có văn bản chỉ đạo về việc tổ chức lại hoạt động vận tải hàng hóa thiết yếu đường bộ, đường thủy theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020, Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.
Giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 trên toàn tỉnh Kiên Giang, từ 0 giờ ngày 14/7Giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 trên toàn tỉnh Kiên Giang, từ 0 giờ ngày 14/7
Đồng Tháp giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 16Đồng Tháp giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 16

Tài xế có xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính mới được chở hàng vào Cần Thơ

Cụ thể, UBND thành phố yêu cầu Sở Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức thông tin, hướng dẫn đến các tổ chức, cá nhân, đơn vị kinh doanh vận tải, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực hiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu bằng đường bộ từ vùng dịch sẽ được lưu thông qua các điểm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ bằng một trong các biện pháp sau:

Cần Thơ tổ chức lại hoạt động vận tải hàng hóa thiết yếu
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.

Lái xe và người đi cùng có phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính (xét nghiệm bằng phương pháp realtime RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên) không quá 3 ngày kể từ ngày có kết quả xét nghiệm hoặc Giấy xác nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19.

Lái xe và người đi cùng không có phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 thì phải thực hiện việc xét nghiệm SARS-CoV-2 (xét nghiệm bằng phương pháp realtime RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên) tại bệnh viện gần nhất hoặc các điểm test nhanh COVID-19 được bố trí tại các điểm kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (có trả phí theo quy định). Sau khi lái xe và người đi cùng có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính và đáp ứng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 sẽ được phép đưa phương tiện vào địa bàn thành phố Cần Thơ.

Bên cạnh đó, phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển, phương tiện thủy nội địa vận chuyển hàng hóa thiết yếu bằng đường thủy từ vùng dịch vào cảng, bến trên địa bàn thành phố Cần Thơ khi cập cảng, bến thuyền viên và người đi trên phương tiện khi lên bờ phải có giấy xét nghiệm kết quả âm tính với SARS-CoV-2 (xét nghiệm bằng phương pháp realtime RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên) không quá 3 ngày kể từ ngày có kết quả xét nghiệm hoặc Giấy xác nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19.

Trường hợp không có phiếu xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, người đi trên phương tiện không được lên bờ và phải thực hiện tự cách ly trên phương tiện hoặc tại khu vực tự cách ly có kiểm soát; khi có nhu cầu lên bờ phải liên hệ với chính quyền địa phương và cơ quan y tế có thẩm quyền để thực hiện khai báo y tế, xét nghiệm SAR-CoV-2 (có thu phí theo quy định).

UBND thành phố giao Sở Y tế chủ trì phối hợp UBND quận, huyện thiết lập các điểm tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 (test nhanh) tại các điểm kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố, tăng cường lực lượng cán bộ y tế để thực hiện việc test nhanh SARS-CoV-2 cho lái xe và người đi cùng không có phiếu xét nghiệm, phun khử khuẩn phương tiện trước khi vào thành phố và thu phí theo quy định. Bố trí điểm xét nghiệm, vị trí kiểm tra riêng biệt và ưu tiên xét nghiệm COVID-19 cho lái xe và người đi cùng đối với phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu, nông sản để tạo điều kiện về thời gian vận chuyển nhanh nhất, không bị ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Đồng thời, thông tin công khai rộng rãi các điểm tổ chức xét nghiệm SAR-CoV-2 trên địa bàn thành phố, đối tượng ưu tiên để người dân, doanh nghiệp được biết và liên hệ.

UBND quận, huyện chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường lực lượng phối hợp Sở Y tế trong việc thiết lập các điểm tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 (test nhanh), bố trí lực lượng tại các điểm kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn. Ưu tiên hướng dẫn, tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 (test nhanh) đối với lái xe và người đi cùng vận chuyển hàng hóa thiết yếu. Đồng thời, chỉ đạo các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu đã được Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ cấp Thẻ nhận diện. Giám sát chặt chẽ cảng, bến, thuyền viên và người đi cùng trên phương tiện thực hiện xét nghiệm SAR-CoV-2 trên địa bàn.

Vận chuyển hàng hóa vào Cần Thơ theo hình thức nào?

Trước đó, Sở GTVT TP Cần Thơ cũng đã có văn bản hướng dẫn kiểm soát y tế để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với phương tiện vận chuyển hàng hóa đi vào địa bàn thành phố Cần Thơ.

Cần Thơ tổ chức lại hoạt động vận tải hàng hóa thiết yếu
TP Cần Thơ đã thành lập nhiều chốt để kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Theo đó, Sở GTVT TP đưa ra 3 phương án để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh; doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh vận tải hàng hóa lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện ô tô vào thành phố Cần Thơ. Cụ thể:

Phương án thứ nhất, lái xe và người đi cùng bắt buộc phải có phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính (xét nghiệm bằng phương pháp realtime RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên) trong vòng 3 ngày kể từ ngày có kết quả xét nghiệm, đồng thời xuất trình tại các điểm kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố. Việc cách ly y tế sẽ áp dụng theo quy định của thành phố Cần Thơ đối với các trường hợp lái xe và người đi cùng từ vùng dịch theo công bố của Bộ Y tế đi vào thành phố.

Phương án thứ hai, lái xe và người đi cùng chưa có phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính khi đến chốt kiểm soát vào TP thì liên hệ với các bệnh viện gần nhất hoặc các điểm test nhanh Covid-19 tại các điểm kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 của thành phố để thực hiện việc xét nghiệm SARS-CoV-2 (bằng phương pháp realtime RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên) và trả phí theo quy định.

Cả hai phương án trên, việc cách ly y tế sẽ áp dụng theo quy định của TP đối với các trường hợp lái xe và người đi cùng từ vùng dịch theo công bố của Bộ Y tế đi vào TP Cần Thơ.

Phương án thứ 3, đổi lái xe và người đi cùng. Lái xe và người đi cùng được đổi là người đang cư ngụ tại TP Cần Thơ đã được xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính, không thuộc đối tượng bị cách ly y tế, không về từ vùng có dịch, vùng bị phong tỏa, được chính quyền địa phương có thẩm quyền xác nhận. Trong trường hợp này, không thực hiện việc cách ly y tế đối với lái xe và người đi cùng đã được thay đổi.

Bên cạnh đó, Sở Giao thông vận tải cũng đề nghị Sở Y tế chủ trì phối hợp UBND các quận, huyện tổ chức các điểm xét nghiệm SARS-CoV-2 (test nhanh) tại các điểm kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, hướng đi từ thành phố Hồ Chí Minh, các Tỉnh Hậu Giang, Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Cà Mau… về trung tâm thành phố: Tại các điểm kiểm soát số 2 (Quốc lộ 1, đường dẫn cầu Cần Thơ, ngay cổng Siêu thị GO), số 3 (Đường Phạm Hùng khu vực sau trạm cảnh sát giao thông cửa ô Ba Láng, số 8 (tại Quốc lộ Nam sông Hậu, giao đường vào Khu công nghiệp Hưng Phú, trục 1A) và số 9 (tại nhánh rẽ đường dẫn cầu vượt nút giao IC3), điểm tổ chức xét nghiệm SARS-COV-2 (test nhanh) là điểm kiểm soát số 7 (Bến xe khách trung tâm thành phố Cần Thơ). Hướng đi từ các tỉnh biên giới Tây Nam: Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh An Giang, Tỉnh Đồng Tháp…về trung tâm thành phố: Tại điểm kiểm soát số 4 (Quốc lộ 91 bố trí dưới nhịp dẫn cầu Vàm Cống, thuộc địa bàn quận Thốt Nốt), điểm tổ chức xét nghiệm SARS-COV-2 (test nhanh) là Bến xe buýt Thốt Nốt. Các hướng còn lại: Vị trí tổ chức điểm xét nghiệm SARS-COV-2 là tại các điểm kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

Cần Thơ khuyến cáo người dân không lan truyền thông tin sai sự thật về dịch bệnh Cần Thơ khuyến cáo người dân không lan truyền thông tin sai sự thật về dịch bệnh
Ngày 13/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ cho biết, tất cả các ca F2 liên quan với ca F1 là cán bộ của một ngân hàng tại quận Ninh Kiều, trong đêm 12/5 đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2 và được tiến hành cách ly tại nhà theo quy định.
Cần Thơ: Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về an toàn giao thông Cần Thơ: Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về an toàn giao thông
Chiều ngày 5/5, Đoàn kiểm tra liên ngành về bảo đảm trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP Cần Thơ năm 2021 do ông Mai Minh Ngoan, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ, làm Trưởng đoàn đã phối hợp với UBND một số phường trên địa bàn quận Ninh Kiều tổ chức ra quân để xử lý nghiêm tình trạng người tham gia giao thông không thực hiện đúng các quy định của pháp luật cũng như góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông.
Cần Thơ: Thông xe tuyến đường Trần Hoàng Na gần 200 tỷ đồng Cần Thơ: Thông xe tuyến đường Trần Hoàng Na gần 200 tỷ đồng
Chiều 28/4, Cần Thơ tổ chức lễ thông xe tuyến đường Trần Hoàng Na (đoạn từ cầu đường Nguyễn Văn Cừ đến cầu Trần Hoàng Na) thuộc Dự án phát triển TP Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng của đô thị (Dự án 3).
Cần Thơ khai trương Trung tâm Điều hành đô thị thông minh Cần Thơ khai trương Trung tâm Điều hành đô thị thông minh
Chiều ngày 28/4, UBND thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Điều hành đô thị thông minh thành phố Cần Thơ.
Cần Thơ đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Cần Thơ đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5
Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trần Việt Trường - Trưởng Ban An toàn giao thông thành phố - vừa có văn bản đề nghị Thủ trưởng cơ quan ban ngành TP, Chủ tịch UBND quận, huyện phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện nghiêm nội dung Công điện 479/CT-TTg ngày 15/4/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2021.
Cần Thơ tổ chức lại hoạt động vận tải hàng hóa thiết yếu
Hà Vy
Nguồn:

Tin bài liên quan

Khép lại Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta Marathon" 2025: Dấu ấn thể thao giữa lòng Tây Đô

Khép lại Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta Marathon" 2025: Dấu ấn thể thao giữa lòng Tây Đô

Trưa ngày 6/7, tại phường Vị Tân, thành phố Cần Thơ, Lễ bế mạc và trao giải Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta Marathon" lần thứ VI năm 2025 đã chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy cảm xúc.
Hơn 5.000 vận động viên tham gia Giải marathon quốc tế chào mừng thành phố Cần Thơ (mới)

Hơn 5.000 vận động viên tham gia Giải marathon quốc tế chào mừng thành phố Cần Thơ (mới)

Tối 5/7, tại phường Vị Tân, thành phố Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức khai mạc Giải marathon quốc tế “Vietcombank Mekong Delta Marathon” lần thứ VI - năm 2025.
Thông điệp đoàn kết ứng phó biến đổi khí hậu từ ống kính bốn phương

Thông điệp đoàn kết ứng phó biến đổi khí hậu từ ống kính bốn phương

Ngày 25/6, triển lãm ảnh “Những khung hình về biến đổi khí hậu” khai mạc tại Cần Thơ, giới thiệu 12 bộ ảnh của các tác giả đến từ Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan. Các tác phẩm phản ánh tác động của biến đổi khí hậu với đời sống con người, đồng thời lan tỏa thông điệp đoàn kết, hành động chung vì mục tiêu phát triển bền vững.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...

Đọc nhiều

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Ngày 5/7, trong khuôn khổ Lễ hội Đường phố Happy Streets Festival 2025 – sự kiện thường niên sôi động tại London quy tụ hơn 20 cộng đồng quốc tế đang sinh sống tại Vương quốc Anh – Đoàn nghệ thuật của Hiệp hội phụ nữ và trẻ em Việt Nam tại Anh lần đầu tiên tham gia và đã mang đến một chương trình biểu diễn đặc sắc, giàu cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Kết nối giao lưu các nữ doanh nhân Việt Nam, Philippines và Kazakhstan

Kết nối giao lưu các nữ doanh nhân Việt Nam, Philippines và Kazakhstan

Nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu lần thứ 35 diễn ra tại Berlin, CHLB Đức từ ngày 3–5/7/2025, đoàn đại biểu Việt Nam gồm 35 thành viên của Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu và 30 nữ doanh nhân thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo tiên phong WeLead (Việt Nam) đã có chương trình làm việc kết nối kinh doanh với các đoàn đại biểu đến từ Philippines và Kazakhstan.
Khép lại Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta Marathon" 2025: Dấu ấn thể thao giữa lòng Tây Đô

Khép lại Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta Marathon" 2025: Dấu ấn thể thao giữa lòng Tây Đô

Trưa ngày 6/7, tại phường Vị Tân, thành phố Cần Thơ, Lễ bế mạc và trao giải Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta Marathon" lần thứ VI năm 2025 đã chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy cảm xúc.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động