Bundesliga có thể tiếp tục thi đấu vào tháng 5 và 6, đồng thời khán giả sẽ không được vào sân theo dõi tất cả các giải bóng đá Đức, ít nhất là cho tới hết năm 2020.
bat chap dich covid 19 bundesliga se tro lai va khan gia khong duoc vao san xem Video: Hàng loạt "ngôi sao" bóng đá của Bundesliga gửi lời cổ vũ tới ĐT U23 Việt Nam
bat chap dich covid 19 bundesliga se tro lai va khan gia khong duoc vao san xem Bảng xếp hạng và kết quả vòng 10 bóng đá Đức (Bundesliga) 2019 mới nhất
bat chap dich covid 19 bundesliga se tro lai va khan gia khong duoc vao san xem
Bundesliga sẽ tiếp tục thi đấu vào tháng 5 và 6, bất chấp việc COVID-19 vẫn đang hoành hành?. (Ảnh minh họa nguồn DailyMail)

Mới đây, trả lời trên DailyMail, ông Christian Seifert - Giám đốc điều hành Hiệp hội các giải bóng đá Đức (DFL) khẳng định, vào tháng 5 và 6 tới, Bundesliga sẽ có thể tái khởi động, trong bối cảnh còn 9 vòng đấu chưa xác định được đội vô địch, xuống hạng cũng như các vị trí dự cúp châu Âu.

Phát biểu này của vị Giám đốc điều hành khiến nhiều người ngỡ ngàng, khi dịch COVID-19 đang hoành hành dữ dội ở châu Âu và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Ông Christian Seifert nhấn mạnh, cho dù Bundesliga có tiếp tục thi đấu cũng như các giải khác trong nước, khán giả sẽ không được vào sân theo dõi, ít nhất là cho tới hết năm 2020.

"Mỗi trận đấu chỉ có tối đa 240 người tham gia bao gồm cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên y tế, nhân viên ban tổ chức và nhóm sản xuất chương trình, đồng thời ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn phương án ứng phó trong trường hợp có người liên quan nhiễm COVID-19", Giám đốc của DFL khẳng định.

Trước đó, do dịch bệnh COVID-19 ngày càng bùng phát, Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Đức đã quyết định tiếp tục dừng các giải đấu đến ít nhất ngày 30/4.

Quyết định trên được đưa ra sau khi DFL họp trực tuyến với đại diện của các đội bóng đang thi đấu tại Bundesliga 1 và Bundesliga 2 vào hôm thứ Ba (31/3).

bat chap dich covid 19 bundesliga se tro lai va khan gia khong duoc vao san xem 6 nhóm đối tượng nào được hưởng gói hỗ trợ vì dịch Covid-19?

Ngày 6/4, Bộ trưởng Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thừa uỷ quyền Chính phủ, gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội báo ...

bat chap dich covid 19 bundesliga se tro lai va khan gia khong duoc vao san xem Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam gửi đồ bảo hộ y tế, giúp Mỹ đối phó Covid-19

Tổng thống Trump ngày 8/4 cho biết 450.000 bộ đồ bảo hộ từ Việt Nam đã được chuyển đến Texas. Ông gửi lời cảm ơn ...

bat chap dich covid 19 bundesliga se tro lai va khan gia khong duoc vao san xem Từ 9/4, yêu cầu tất cả công dân Bắc Giang không đi đến vùng dịch Covid-19

Trường hợp đặc biệt phải báo cáo BCĐ cấp huyện, TP trước khi đi, khi về phải cách ly tập trung 14 ngày, sau đó ...

In bài viết

Truyền hình