Bà Clinton tin rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể đã nhận được thông tin cập nhật về tình hình hỗn loạn ở Quốc hội Mỹ hôm 6/1 từ Tổng thống Donald Trump.
Facebook bất ngờ trả lại tài khoản cho ông Trump nhưng từ chối tư cách tổng thống Mỹ Facebook bất ngờ trả lại tài khoản cho ông Trump nhưng từ chối tư cách tổng thống Mỹ
Người ủng hộ Tổng thống Trump tuyên bố sẽ đại náo Washington trong ngày ông Biden nhậm chức Người ủng hộ Tổng thống Trump tuyên bố sẽ đại náo Washington trong ngày ông Biden nhậm chức

Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton ám chỉ ông Trump đã gọi cho Tổng thống Putin trong ngày hỗn loạn khi nói với Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi.

Bà Clinton nghi ông Trump đã gọi cho Tổng thống Putin trong ngày hỗn loạn
Bà Clinton ám chỉ ông Trump đã gọi cho Tổng thống Putin trong ngày hỗn loạn. Ảnh: Fox News

Cụ thể, hãng tin Fox News cho hay, bà Hillary Clinton đã nói chuyện với Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi trên podcast của bà về cuộc bạo động tại Điện Capitol của Hoa Kỳ vào đầu tháng này; đồng thời ám chỉ rằng, Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể đã nhận được thông tin cập nhật về tình hình hỗn loạn ở Quốc hội Mỹ từ Tổng thống Donald Trump.

Bà Clinton trong chương trình "Cả bạn và tôi", nói với Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi rằng, bà sẽ quan tâm đến việc thu thập hồ sơ điện thoại của Tổng thống Trump để xem liệu ông Trump có nói chuyện điện thoại với Tổng thống Nga Putin trong khi Điện Capitol bị xâm phạm hay không.

"Tôi rất thích xem hồ sơ điện thoại của Trump để xem liệu ông ấy có nói chuyện với (ông) Putin vào ngày những người nổi dậy xâm chiếm Điện Capitol của chúng ta hay không" bà Clinton nói, đồng thời cũng hỏi bà Pelosi rằng liệu Chủ tịch Hạ viện Mỹ có tin rằng đất nước Mỹ sẽ được hưởng lợi gì từ cuộc điều tra kiểu ủy ban 9/11 để điều tra chính xác điều gì đã dẫn đến vụ bạo loạn chết người hay không.

Trong khi đó, bà Pelosi nói rằng mình ủng hộ một ủy ban điều tra như vậy và nhớ lại việc đã nói với Tổng thống Trump rằng, "Với ngài, ngài Tổng thống, mọi con đường đều dẫn đến Putin."

Kịch bản nào chờ ông Trump sau vụ bạo loạn? Kịch bản nào chờ ông Trump sau vụ bạo loạn?
Giới đầu tư kêu gọi ngừng hợp tác với con rể ông Trump sau bạo loạn Giới đầu tư kêu gọi ngừng hợp tác với con rể ông Trump sau bạo loạn
In bài viết

Truyền hình