(TĐO) - Hình ảnh con gái mặc váy cô dâu nắm tay cha mắc ung thư trước lễ cưới gây xúc động trong cộng đồng mạng.

Người sáng lập Imagtor Nguyễn Thị Vân và yếu tố lạ kỳ dẫn tới thành công Chuyện nhà TS "toán tư duy" POMath Chu Cẩm Thơ - Người phụ nữ ảnh hưởng nhất VN 2019 Quản con bằng cách nào trong thế giới ảo?

xuc dong hinh anh co dau nam chat tay cha mac ung thu truoc khi to chuc le cuoi
Hình ảnh cha và con gái gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng

Mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh cô dâu nắm chặt tay cha trước khi tổ chức lễ cưới. Bức ảnh được Happy Smile Studio - một studio chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới có trụ sở chính tại Philippines đăng tải vào ngày 26/3 vừa qua kèm lời chú thích: "Một trong những cảnh tượng xúc động khi người cha bị ung thư giai đoạn 4 từ chối tới bệnh viện để được chứng kiến lễ cưới của con gái".

Jessie Tesoro, chủ sở hữu của Happy Smile Studio cho biết bức ảnh được chụp bởi Biboy Sajulga, nhân viên của studio này, trong đám cưới của cặp đôi Kris và Herlyn Dumaguin tại nhà thờ Sacred Heart Chapel ở Lorain, bang Ohio.

Được biết, người cha trong bức ảnh mắc ung thư giai đoạn 4. Những ngày trước đám cưới của con gái, ông rất mong chờ và hào hứng vì sẽ được đưa con gái vào lễ đường, trao cho chú rể. Nhưng không may là hôm đó ông bị đột quỵ.

Chủ sở hữu của Happy Smile Studio cho biết thêm bức ảnh được chụp trước cửa nhà thờ, chuẩn bị chở người cha đó đến bệnh viện. Trước khi tới lễ đường, con gái chạy đến bên cha, hôn và nói: “Bố à, con chuẩn bị kết hôn rồi, bố ổn chứ?”.

Màn khiêu vũ giữa cha và con gái trong lễ cưới đã không thể diễn ra theo kế hoạch. Trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình, đáng ra cô dâu sẽ là người hạnh phúc nhất, nhưng cô lại rớt nước mắt vì lo cho sức khỏe của cha.

XEM THÊM

xuc dong hinh anh co dau nam chat tay cha mac ung thu truoc khi to chuc le cuoi Mức án phí ly hôn khi có tranh chấp tài sản được tính như thế nào?

Khi có sự tranh chấp tài sản đến 400 triệu đồng thì mức án phí ly hôn được tính là 1%.

xuc dong hinh anh co dau nam chat tay cha mac ung thu truoc khi to chuc le cuoi 8 tỷ án phí và câu hỏi: “Nếu không có ly hôn?”

(TĐO)- Vụ ly hôn vợ chồng cà phê Trung Nguyên tốn giấy mực đã khép lại với rất nhiều con số khủng về tài sản được ...

xuc dong hinh anh co dau nam chat tay cha mac ung thu truoc khi to chuc le cuoi Vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chia tài sản 60:40

(TĐO) - Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi ngày 27/3, ...

In bài viết

Truyền hình