"Vua hài" hai miền Nam Bắc -  Hoài Linh và Xuân Hinh sẽ đóng chung một tiểu phẩm lấy cảm hứng từ chuyện dân gian "Tấm Cám".
xuan hinh hoai linh sap dong chung tam cam Hoài Linh hát chung với Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm giận không nhìn mặt
xuan hinh hoai linh sap dong chung tam cam Hoài Linh, Xuân Hinh và các nghệ sĩ hài thời trai trẻ
xuan hinh hoai linh sap dong chung tam cam Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái

Trong buổi giới thiệu chương trình "Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 10", dự kiến diễn ra vào ngày 28/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, danh hài Xuân Hinh cho biết anh và Hoài Linh luôn mong muốn được sánh vai trong cùng một tiết mục. Cả hai đã hiện thực hóa mong muốn này bằng việc đóng chung trong một tiểu phẩm hài lấy cảm hứng từ chuyện dân gian Tấm Cám. Tuy nhiên, do hai nghệ sĩ đều bận lịch diễn mùa Tết, nên tiết mục này vẫn đang bị hoãn.

“Xin được bật mí là năm nay có một đơn vị nhà tài trợ khác, không phải Xuân phát tài, có kịch bản Xuân Hinh và Hoài Linh đóng chung. Đó là phiên bản Tấm Cám mới. Trong đó, Xuân Hinh vào vai mẹ Cám còn Hoài Linh vào vai cô Cám. Tuy nhiên, đến lúc chuẩn bị quay thì tôi lại có công việc. Vì đang dịp Tết nên rất bận. Vậy nên có lẽ phải đợi ra Giêng thôi, vào mùa xuân”, nghệ sĩ Xuân Hinh nói.

xuan hinh hoai linh sap dong chung tam cam
Nghệ sĩ Xuân Hinh và nghệ sĩ Hoài Linh.

Nghệ sĩ Xuân Hinh sinh năm 1960 tại Bắc Ninh, được mệnh danh là "vua hài đất Bắc". Xuân Hinh nổi tiếng là nghệ sĩ đa tài, có thể hát chèo, quan họ, cải lương, chầu văn, nhạc các loại. Hiện, Xuân Hinh sống cùng gia đình trong căn nhà trên phố Hàng Bông. Anh và vợ có hai con – con gái lớn đang theo học ngành truyền thông bên Mỹ, con trai út học lớp 12.

Còn nghệ sĩ Hoài Linh là tên tuổi nổi danh ở làng hài miền Nam. Nghệ sĩ 49 tuổi thành thạo các bộ môn múa, hát dân ca, tân nhạc, diễn hài. Ngoài ra anh còn được mọi người yêu mến vì lối sống giản dị, hay làm việc thiện.

In bài viết

Truyền hình