Danh hài Hoài Linh lần đầu hát chung với Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm giận, không nhìn mặt đàn em.
Ngoài biệt thự ở Mỹ, tài sản của Đàm Vĩnh Hưng "khủng" cỡ nào? Đàm Vĩnh Hưng: “Hoài Linh không bao giờ ế show” Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng việc rao bán biệt thự khủng

Tối 9/10, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng cùng dự họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên. MC Trấn Thành mời cả hai hát chung. Hoài Linh lên sân khấu trước, còn Đàm Vĩnh Hưng chưa dám lên vì ngại Hoài Linh vẫn còn giận chuyện cũ. Đến khi danh hài lên tiếng: "Lên đi Hưng - ông hoàng nhạc Việt", ca sĩ mới bước lên.

hoai linh hat chung voi dam vinh hung sau 10 nam gian khong nhin mat
Hoài Linh hát chung với Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm giận không nhìn mặt

Sau khi biểu diễn xong, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Tôi quen anh Linh được 20 năm nhưng chưa bao giờ anh ấy nói đồng ý dự tiệc sinh nhật của tôi. Tôi rất ghen tỵ với Lệ Quyên khi anh Linh có thể ngồi dự họp báo của em ấy từ đầu đến cuối”.

Hoài Linh hài hước đáp lại: “Em đừng vạch áo cho người xem lưng. Thường tháng 10 anh bận lắm. Tháng này là tháng xuống giống vô mùa Đông Xuân nên anh bận xuống ruộng cày cuốc”.

Hoài Linh giận Đàm Vĩnh Hưng 10 năm trời vì Mr. Đàm đã dẫn người thân của Hoài Linh vào showbiz. Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng phật lòng vì đàn em có tính bướng và lỳ lợm.

Danh hài nói: “Tôi khuyên một lần, hai lần đến lần thứ ba không nghe thì thôi... Trong nghề này, chướng thì phải bớt. Tôi cũng bướng lắm, không phải là người bình thường đâu nhưng cái bướng của tôi không như thế”. Việc Đàm Vĩnh Hưng nói về nợ nần tiền tỷ của mẹ, đưa tên mẹ ra trước công chúng, Hoài Linh cũng không đồng tình.

Năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng nói về Hoài Linh với lòng tôn trọng: “Ơn của anh Linh lớn đến mức anh ấy có bảo nằm xuống đánh đòn thì tôi sẵn sàng làm theo, không một thắc mắc. Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi”.

Sau buổi hát chung vừa qua, đánh dấu lần làm hòa sau 10 năm giận nhau, các đồng nghiệp của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất vui mừng. Ca sĩ Lệ Quyên nói: “Tôi thấy tình cảm tri kỷ hiếm có ở cuộc sống này, không phải ai cũng có được. Ngay cả tình cảm vợ chồng cũng có lúc này, lúc khác nhưng tình tri kỷ ít khi nào bỏ nhau được”.

In bài viết

Truyền hình