Bang Guanajuato là trung tâm sản xuất ôtô lớn của đất nước - đã trở thành nơi tái diễn cuộc đấu đá giữa băng đảng Santa Rosa de Lima và băng đảng Jalisco mới nổi.
Video: Nghe tiếng súng nổ, cha phản ứng nhanh như chớp, nhào xuống che chắn cho 3 đứa con Video: Nghe tiếng súng nổ, cha phản ứng nhanh như chớp, nhào xuống che chắn cho 3 đứa con
Nhóm vũ trang bất ngờ xả súng kinh hoàng vào đám tang ở Mexico, hơn 20 người thương vong Nhóm vũ trang bất ngờ xả súng kinh hoàng vào đám tang ở Mexico, hơn 20 người thương vong

Reuters dẫn tin từ Văn phòng tổng chưởng lý bang Guanajuato, miền Trung Mexico cho biết thi thể của 11 người, gồm 7 đàn ông và 4 phụ nữ được tìm thấy trong quán bar ở thị trấn Jaral del Progreso vào sáng sớm 27/9. Một phụ nữ khác được phát hiện bị thương do súng bắn.

4954 xy sung kinh hoang trong quan bar y mexico 11 ngyyi thiyt myng
Cảnh sát phong tỏa quán bar xảy ra vụ xả súng. Ảnh: Twitter

Bang Guanajuato là trung tâm sản xuất ôtô lớn của đất nước - đã trở thành nơi tái diễn cuộc đấu đá giữa băng đảng Santa Rosa de Lima và băng đảng Jalisco mới nổi.

Các công tố viên của bang cho biết các thi thể dính nhiều vết đạn. Khu vực này là biên giới giữa bang Guanajuato và bang Michoacan. Băng đảng Jalisco đã nhiều lần cố gắng chiếm lĩnh địa bàn này từ băng đảng Santa Rosa de Lima.

Truyền thông địa phương cho biết 4 phụ nữ thiệt mạng có thể được thuê làm vũ công tại quán bar. Nguyên nhân của vụ nổ súng vẫn chưa được xác định, nhưng các nhà chức trách địa phương nhận định đây là cuộc thanh trừng giữa các băng đảng xã hội đen trong thành phố.

Vụ nổ súng diễn ra trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Andres Manuel Lopez Obrador cam kết giảm tình trạng bạo lực giữa các băng đảng.

Theo thống kê chưa chính thức, trong tháng 7, các tay súng đã bắn chết 24 người tại một trung tâm cai nghiện ma túy ở Guanajuato, đánh dấu vụ giết người hàng loạt tồi tệ nhất kể từ khi Tổng thống Obrador lên nhậm chức tháng 12/2018.

Xả súng tại trung tâm Walmart, California (Mỹ): Xác định nạn nhân tử vong thứ 3 Xả súng tại trung tâm Walmart, California (Mỹ): Xác định nạn nhân tử vong thứ 3
Ít nhất 16 người chết trong vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử Canada Ít nhất 16 người chết trong vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử Canada
In bài viết

Truyền hình