US News đưa tin, vụ nổ súng đã xảy ra ở thành phố Tacoma, bang Washington, Hoa Kỳ vào chiều 21/10 (giờ Washington), làm ít nhất 4 người chết.
Na Uy rúng động sau vụ tấn công bằng cung tên khiến 5 người thiệt mạng Na Uy rúng động sau vụ tấn công bằng cung tên khiến 5 người thiệt mạng
Sau nhiều tranh cãi, Washington và Moscow lần đầu bắt tay hợp tác an ninh mạng Sau nhiều tranh cãi, Washington và Moscow lần đầu bắt tay hợp tác an ninh mạng
Xả súng ở Washington khiến 4 người thiệt mạng
Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ súng. Nguồn: AP

Cảnh sát Tacoma thông tin, vụ nổ súng xảy ra trên khu phố 4200 của phố Everett, gần khu Eastside. Vụ nổ súng xảy ra trong con hẻm phía sau một dinh thự.

Trên mạng xã hội Twitter, sở cảnh sát Tacoma cho biết, hai người phụ nữ và một người đàn ông đã tử vong tại hiện trường, trong khi một ngươi đàn ông khác đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, người này sau đó đã không qua khỏi vì bị thương nặng.

Cảnh sát chưa xác định liệu kẻ xả súng có hành động một mình hay không, phát ngôn viên Wendy Haddow phát biểu với The Seattle Times.

Tính đến 19h00 tối 21/10 (giờ địa phương), không có nghi phạm nào bị bắt hoặc công khai danh tính.

Được biết, đã có 27 vụ giết người ở Tacoma trong năm nay, phát ngôn viên Haddow cho biết. Thành phố có dân số khoảng 212.000 người.

Dinh thự xa hoa của cựu phó tổng thống Afghanistan trở thành nơi ở của 150 tay súng Taliban Dinh thự xa hoa của cựu phó tổng thống Afghanistan trở thành nơi ở của 150 tay súng Taliban
Nhiều người thiệt mạng nghi do Taliban nổ súng ăn mừng Nhiều người thiệt mạng nghi do Taliban nổ súng ăn mừng
In bài viết

Truyền hình