Cảnh sát Hoa Kỳ thông báo, ngày 27-12 (giờ địa phương), một đối tượng nam đã xả súng tại nhiều địa điểm khác nhau ở bang Colorado, khiến 4 người thiệt mạng và 3 người bị thương.
Tổng thống Somalia đình chỉ chức vụ Thủ tướng, cách chức Tư lệnh lực lượng Thủy quân Lục chiến Tổng thống Somalia đình chỉ chức vụ Thủ tướng, cách chức Tư lệnh lực lượng Thủy quân Lục chiến
Quốc vương Kuwait chấp thuận đơn từ chức của chính phủ Quốc vương Kuwait chấp thuận đơn từ chức của chính phủ
Một đối tượng xả súng tại nhiều địa điểm ở Colorado, 4 người thiệt mạng
Cảnh sát đứng bên ngoài trung tâm mua sắm Belmar ngày 27/12 ở Lakewood, Colorado. Ảnh: CNN

Theo nguồn tin, các vụ xả súng xảy ra từ 17h ngày 27/12, ở 4 địa điểm khác nhau tại các thành phố gồm Denver và Lakewood.

Vụ việc tại thành phố Denver khiến 3 người (2 nữ và 1 nam) thiệt mạng và 1 người nam giới bị thương. Sau đó, đối tượng tiếp tục di chuyển tới thành phố Lakewood, ra tay sát hại thêm 1 nam giới và khiến 1 người khác bị thương.

Dựa trên những thông tin báo cáo về vụ việc tại Denver, cảnh sát Lakewood đã nhanh chóng tìm ra đối tượng ngay sau khi tên này rời hiện trường để đến một địa điểm khác.

Người phát ngôn cảnh sát Lakewood John Romero cho biết, đối tượng đã đấu súng với cảnh sát và bị bắn hạ, tử vong tại hiện trường. Một cảnh sát Lakewood bị trúng đạn và đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát đang điều tra các vụ việc và chưa rõ động cơ của đối tượng.

Nga khẳng định Moskva đã sẵn sàng hội đàm an ninh với Hoa Kỳ và NATO Nga khẳng định Moskva đã sẵn sàng hội đàm an ninh với Hoa Kỳ và NATO
Hải quân Hoa Kỳ tịch thu 1.400 khẩu AK-47 ở Biển Arab, đánh chìm luôn tàu Hải quân Hoa Kỳ tịch thu 1.400 khẩu AK-47 ở Biển Arab, đánh chìm luôn tàu
In bài viết

Truyền hình