Các vụ xả súng đã xảy ra tại vùng duyên hải Virginia Beach của bang này khiến 2 người thiệt mạng và ít nhất 8 người bị thương.
Ông Obama chỉ trích Mỹ phớt lờ vụ xả súng khiến 6 người châu Á thiệt mạng Ông Obama chỉ trích Mỹ phớt lờ vụ xả súng khiến 6 người châu Á thiệt mạng
Xả súng liên hoàn tại Mỹ, nhiều người Châu Á thiệt mạng Xả súng liên hoàn tại Mỹ, nhiều người Châu Á thiệt mạng

Sáng 27/3, cảnh sát bang Virginia, miền Đông nước Mỹ, cho biết các vụ xả súng đã xảy ra tại vùng duyên hải Virginia Beach của bang này.

Phát biểu với các phóng viên, cảnh sát trưởng vùng Virginia Beach, Paul Neudigate, cho biết lúc đầu có tám người bị bắn vào lúc 23 giờ theo giờ địa phương (tức 11 giờ ngày 27/3 theo giờ Việt Nam).

Xả súng kinh hoàng tại bang Virginia của Mỹ khiến ít nhất 10 người thương vong
Hiện trường vụ xả súng ở Mỹ, ngày 27/3. Nguồn: CNN

Trong lúc cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc này, một người khác đã bị cảnh sát bắn chết trong cuộc đọ súng ở gần đó. Một người nữa cũng được phát hiện tử vong gần hiện trường trong một vụ "nổ súng riêng rẽ" và đang được cảnh sát điều tra.

Được biết, trước đó, ngày 23/3, tại bang Colorado của Mỹ cũng đã xảy ra một vụ xả súng kinh hoàng tại một siêu thị ở thành phố Boulder của bang này làm 10 người thiệt mạng, trong đó có một cảnh sát.

Đối tượng tình nghi là Ahmad Alissa, 21 tuổi, bị cáo buộc 10 tội danh giết người cấp độ một và sẽ được giam giữ tại nhà tù hạt Boulder.

Rơi máy bay thương mại ở Nam Sudan, ít nhất 10 người thiệt mạng Rơi máy bay thương mại ở Nam Sudan, ít nhất 10 người thiệt mạng
Xả súng kinh hoàng vào bữa tiệc ngoài trời ở Mỹ, 13 người thương vong Xả súng kinh hoàng vào bữa tiệc ngoài trời ở Mỹ, 13 người thương vong

In bài viết

Truyền hình