Theo báo cáo của chính quyền địa phương, nhóm người có vũ trang di chuyển bằng ô tô bất ngờ xả súng vào bữa tiệc, trong số các nạn nhân có cả phụ nữ và trẻ em.
Đấu súng kinh hoàng ở Mỹ, 5 đặc vụ FBI thương vong Đấu súng kinh hoàng ở Mỹ, 5 đặc vụ FBI thương vong
Xả súng tại trung tâm thương mại Mỹ, nghi phạm Xả súng tại trung tâm thương mại Mỹ, nghi phạm "cao chạy xa bay", cảnh sát đang truy bắt

Thông tin ban đầu, vụ xả súng xảy ra tại quận Tonala ở thành phố Guadalajara, thủ phủ của bang Jalisco, Mexico vào ngày 27/2 vừa qua.

Theo Reuters, các tay súng chưa rõ danh tính di chuyển trên một chiếc xe tải, dùng súng trường bắn vào các nạn nhan đang tham gia bữa tiệc bên ngoài một ngôi nhà nằm trên đường Emiliano Zapata.

Xả súng kinh hoàng vào bữa tiệc ngoài trời ở Mỹ, 13 người thương vong
Vụ xả súng vừa xảy ra ở bang Jalisco, Mexico khiến 13 người thương vong. Ảnh: AP

Văn phòng công tố bang Jalisco cho biết, vụ xả súng khiến 11 người tử vong, đều là nam giới. Trong số đó, có 10 người được tìm thấy ở bên ngoài ngôi nhà, nạn nhân còn lại được phát hiện đã chết ở phía trong nhà.

Cũng theo tuyên bố từ văn phòng công tố bang, hai người bị thương nặng gồm 1 phụ nữ và một trẻ vị thành niên. Hiện, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra về vụ việc.

Được biết, bang Jalisco là một trong những khu vực có tỷ lệ giết người cao nhất ở Mexico. Tháng 1 vừa qua, tại Jalisco ghi nhận 212 vụ giết người, trong đó phần lớn là các vụ thanh toán giữa các băng đảng tội phạm ma túy.

Trước đó vào tháng 9 năm ngoái, bang Morelos, miền trung Mexico cũng đã xảy ra một vụ xả súng tương tự nhằm một đám tang tại quận Antonio Barona, thành phố Cuernavaca khiến 8 người thiệt mạng và 14 người bị thương.

Bom nổ kinh hoàng tại một trường Hồi giáo ở Pakistan, ít nhất 7 người thiệt mạng, 70 trường hợp bị thương Bom nổ kinh hoàng tại một trường Hồi giáo ở Pakistan, ít nhất 7 người thiệt mạng, 70 trường hợp bị thương
Xả súng tại trường học ở Cameroon, ít nhất 20 người thương vong Xả súng tại trường học ở Cameroon, ít nhất 20 người thương vong
In bài viết

Truyền hình