Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ trước tin đồn anh sẽ phải cách ly lần 6 vì đang ở Đà Nẵng khi thời điểm bùng lại dịch Covid-19.
Chung cư Vũ Khắc Tiệp ở bị cách ly Chung cư Vũ Khắc Tiệp ở bị cách ly
Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì làm loạn khi cách ly Covid-19, tạm dừng dùng Facebook Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì làm loạn khi cách ly Covid-19, tạm dừng dùng Facebook

Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp tại Đà Nẵng, do các ca bệnh Covid-19 mới được phát hiện lây nhiễm trong cộng đồng, thì cái tên Vũ Khắc Tiệp lại đang được "rộ lên". Mạng xã hội đang lan truyền thông tin Vũ Khắc Tiệp đang ở Đà Nẵng, nếu điều đó là sự thật thì "ông bầu" sẽ phải thực hiện cách ly lần 6. Nhiều người đã vào trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp hỏi thăm tình hình hiện tại của "ông bầu" nổi tiếng này.

1754 tiep

1758 tiep 1

Thế nhưng mới đây theo chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp về thông tin trên, anh chia sẻ rằng hiện tại ang đang ở TP.HCM. Và chuyến đi Đà Nẵng đã diễn ra từ trước đó khác lâu. Mặc dù vậy, Vũ Khắc Tiệp cũng sẽ nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như người xung quanh.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ "Đang ở Sài Gòn và đẹp trai thế này... cứ up cái hình áo xanh lên hoài, sau này có đồn lấy hình đẹp trai chút chia sẻ nhé. Bảo sao ế lâu". Những chia sẻ hài hước của Vũ Khắc Tiệp đang khiến nhiều người phì cười. Nếu để ý theo dõi trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp thì post mới nhất của anh được cập nhật là khi anh đang ở TP.HCM.

1801 tiep 2

Trước đó Vũ Khắc Tiệp đã phải cách ly lần 1 sau khi có chuyến đi Ý vào hồi tháng 2. Sau đó ông bầu này tiếp tục cách ly thêm 3 lần nữa. Tới ngày 15/4 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ có kiến nghị giãn cách ly xã hội tới cuối tháng 4 và chính thức Vũ Khắc Tiệp có "72 ngày" cách ly xã hội.

Mỹ nhân của Vũ Khắc Tiệp đóng phim về đề tài ấu dâm Mỹ nhân của Vũ Khắc Tiệp đóng phim về đề tài ấu dâm

Quỳnh Hương - "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp vừa lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với vai diễn trong phim mới của đạo ...

Danh tính mỹ nam mới của ông bầu Vũ Khắc Tiệp Danh tính mỹ nam mới của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Diễn viên Thuận Nguyễn chính là mẫu nam được Vũ Khắc Tiệp lựa chọn để chụp hình quảng bá cho "Đêm hội chân dài" sắp ...

In bài viết

Truyền hình