Người vợ đã không ngần ngại bán ông chồng ngoại tình cho cô tình nhân để lấy tiền mua quần áo cho con nhân dịp năm mới.
vo ban chong ngoai tinh cho co bo lay hon 300 nghin dong mua quan ao tang con Nghi án ngoại tình với anh rể, em gái mua trà sữa đầu độc chị
vo ban chong ngoai tinh cho co bo lay hon 300 nghin dong mua quan ao tang con Ngoại tình không dẫn đến ly hôn và những lầm tưởng trong hôn nhân
vo ban chong ngoai tinh cho co bo lay hon 300 nghin dong mua quan ao tang con
Người vợ bán chồng ngoại tình ở Kenya đang gây "sốt" trên MXH.

Tờ Mirror mới đây đăng tải một vụ việc hi hữu xảy ra tại Kenya khi người vợ phát hiện ra chồng ngoại tình và cô nàng đã bán đứt ông chồng hư hỏng cho nhân tình để lấy tiền... mua quần áo cho con mặc nhân dịp năm mới.

Cụ thể, vào một ngày đẹp trời, Edna đã bắt quả tang chồng mình đang "mây mưa" với cô nhân tình ngay trên giường cưới của 2 vợ chồng.

Sau khi 2 bên cãi nhau, Edna quyết định "bán" chồng mình cho nhân tình của anh ta với giá 2.000 Shilling.

"Nhưng cô ta chỉ chuyển 1.700 Shilling (khoảng 393.000 VND). Tôi đã dùng hết số tiền đó để mua quần áo năm mới cho con”, Edna kể lại với phóng viên.

Khi được hỏi có ý nối lại tình xưa với chồng hay không, Enda thẳng thừng từ chối, bởi cô không muốn mớ phiền toái của năm cũ ảnh hưởng đến tâm tình vui vẻ của mình trong năm nay.

vo ban chong ngoai tinh cho co bo lay hon 300 nghin dong mua quan ao tang con Thanh Hóa: Nghi ngoại tình, chồng sát hại vợ rồi treo cổ tự vẫn

Lo lắng có chuyện chẳng lành, người thân đến nhà anh Thanh thì tá hỏa nạn nhân đã treo cổ tự vẫn, người vợ tử ...

vo ban chong ngoai tinh cho co bo lay hon 300 nghin dong mua quan ao tang con Vì sao đàn ông ngoại tình dù đang sống hạnh phúc với vợ?

“Đàn ông ngoại tình dù vẫn đang sống hạnh phúc với vợ” – điều này nghe thật vô lý nhưng không phải là không xảy ...

vo ban chong ngoai tinh cho co bo lay hon 300 nghin dong mua quan ao tang con Tại sao đàn ông khó tha thứ chuyện ngoại tình nhưng phụ nữ thì ngược lại?

Với đàn ông, sự mất mát khi người yêu/ vợ phản bội về thể xác lớn hơn rất nhiều so với việc bị phản bội ...

Truyền hình