Các đơn vị vận hành hệ thống phòng không thực hiện 20 lần phóng thật và 10 lần phóng tên lửa giả định để tiêu diệt “mục tiêu thù địch”.
Xe tăng robot Uran-9 mới của Nga phô diễn sức mạnh như vũ bão Xe tăng robot Uran-9 mới của Nga phô diễn sức mạnh như vũ bão
Pháo phản lực đa nòng BM-21 Grad của Nga khai hỏa, nã rocket dồn dập như mưa Pháo phản lực đa nòng BM-21 Grad của Nga khai hỏa, nã rocket dồn dập như mưa

Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga

Trong một cuộc huấn luyện mới đây ở thao trường Sernovodsky ở vùng lãnh thổ Stavropol, các tổ hợp phòng không Strela-10M được hiện đại hóa của Quân khu miền Nam đã khai hỏa đáp trả cuộc không kích của kẻ thù giả định.

Trong cuộc huấn luyện, nhiều loại máy bay như tiêm kích Su-30-SM, Su-25SM, trực thăng Mi-8AMTSh giả làm mục tiêu thù địch.

Những chiếc máy bay này xâm nhập từ nhiều hướng khác nhau, ở nhiều tầm cao khác nhau và thực hiện các kỹ năng nhào lộn phức tạp.

Các đơn vị vận hành hệ thống Strela-10M thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu, binh sỹ trên bộ trước cuộc tấn công từ trên không từ “kẻ thù”.

Để hoàn thành nhiệm vụ, tất cả các mục tiêu phải được phát hiện kịp thời, được theo dõi và phá hủy bằng cách phóng tên lửa từ khi chúng còn cách xa các khu vực có khả năng bị tấn công.

Quân đội Ukraine khai hỏa, dồn dập nã hơn 100 quả đạn vào các vị trí của DPR Quân đội Ukraine khai hỏa, dồn dập nã hơn 100 quả đạn vào các vị trí của DPR
Phòng không Syria khai hỏa chặn hầu hết tên lửa phóng tới tấp vào thủ đô Phòng không Syria khai hỏa chặn hầu hết tên lửa phóng tới tấp vào thủ đô
In bài viết

Truyền hình