Đám đông bao vây một xe cảnh sát, đập vào thân xe và cửa sổ xe, buộc sĩ quan bên trong bật đèn và còi ưu tiên để cảnh báo và sau đó quyết định lao xe đi.
Video: Bãi đỗ xe sụp đổ kinh hoàng sau trận lở đất ở Malaysia Video: Bãi đỗ xe sụp đổ kinh hoàng sau trận lở đất ở Malaysia

Nguồn: NBC

Một cảnh sát ở Tacoma đang bị điều tra sau khi lái xe lao vào đám đông tụ tập chặn ngã tư, cán lên ít nhất một người.

Cụ thể, Sở cảnh sát thành phố Tacoma, bang Washington, cho biết các sĩ quan lái xe tới hiện trường sau khi nhận được tin báo một nhóm người đang tụ tập chặn ngã tư ở trung tâm thành phố chiều tối 23/1.

Khi đến nơi, họ phát hiện đám đông khoảng 100 người cùng nhiều phương tiện chắn ngang đường. Cảnh sát bắt đầu giải tán đám đông để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Đám đông sau đó bao vây một xe cảnh sát, đập vào thân xe và cửa sổ xe, buộc sĩ quan bên trong bật đèn và còi ưu tiên để cảnh báo. Người này đã cố gắng lùi xe nhưng không được vì bị đám đông chặn lại.

"Lo ngại cho tính mạng của mình, sĩ quan đã lái xe về phía trước, cán qua một người và có thể đã đâm vào nhiều người khác", trích thông cáo của cảnh sát Tacoma. Khi tới được vị trí an toàn, cảnh sát này đã gọi cứu thương.

Người bị cán sau đó được đưa đến bệnh viện với nhiều vết trầy xước, nhưng được cho là không nguy hiểm đến tính mạng.

Chính quyền Putin tuyên bố sẵn sàng nhượng bộ nếu Mỹ "thể hiện thiện chí đàm phán" Chính quyền Putin tuyên bố sẵn sàng nhượng bộ nếu Mỹ "thể hiện thiện chí đàm phán"
Tổng thống Joe Biden xin lỗi sau khi lính Vệ binh quốc gia Mỹ phải ngủ ở hầm đỗ xe Tổng thống Joe Biden xin lỗi sau khi lính Vệ binh quốc gia Mỹ phải ngủ ở hầm đỗ xe
In bài viết

Truyền hình