HLV Park Hang Seo khẳng định ông luôn "ưu tiên số 1" cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S, điều này đồng nghĩa với việc "thầy phủ thuỷ" sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
Khi nào ông Park Hang Seo hết hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam? Con trai ông Park Hang-seo là ai? Đấu Curacao, HLV Park Hang Seo tung "vũ khí bí mật" nào?
ong park hang seo bat ngo tuyen bo tin vui cho cdv viet nam
HLV Park Hang Seo

Tin vui đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi mới đây, tại sự kiện "Tiếp Bước Kỳ Tích" vừa được tổ chức tại TP. HCM, khi được giới truyền thông đặt câu hỏi về việc liệu có tiếp tục "gắn duyên" với đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã khẳng định ông luôn "ưu tiên số 1" cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S, điều này đồng nghĩa với việc "thầy phủ thuỷ" sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trước đó, nhiều người tỏ ra lo ngại khi có khá nhiều nước ở Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Indonesia hay Brunei đã ngỏ ý mời ông Park về làm HLV trưởng. Thậm chí, có thông tin cho rằng, một đội bóng Thái sẵn sàng "giải ngân" mức lương 100.000 USD/tháng, gấp 5 lần Việt Nam trả để có được chữ ký của nhà cầm quân 60 tuổi. Ngay cả các đối thủ đáng gờm như Hàn Quốc và Nhật Bản cũng đang nhăm nhe.

"Tôi được sang Việt Nam làm việc và mọi người ở đâu yêu quý, nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ tại đây", HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

Sau những thành công của đội tuyển Việt Nam tại các giải đấu trong và ngoài nước dưới sự dẫn dắt của "thầy phù thuỷ" Park Hang Seo, người hâm mộ lại một lần nữa lo ngại việc chiến lược gia người Hàn Quốc sắp hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Cụ thể, theo các điều khoản đã ký kết với VFF, hợp đồng của ông Park sẽ chấm dứt vào cuối tháng 1/2020. Về lý thuyết, đội tuyển Việt Nam chỉ còn gắn duyên với "thầy phù thuỷ" khoảng 7 tháng, trong khi vẫn còn đầy những mục tiêu quan trọng trước mắt.

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF từng tiết lộ việc để ngỏ khả năng gia hạn bản hợp đồng mới với ông Park Hang Seo nếu đàm phán thành công, tiến trình này sẽ được thúc đẩy trước khi thời gian đáo hạn giữa HLV Park Hang Seo và VFF kết thúc 3 tháng.

Việc tiếp tục ký, thoả mãn những yêu cầu hay thậm chí là tăng mạnh lương với ông thầy người Hàn Quốc có xảy ra hay không, VFF đều muốn chờ đợi kết quả từ những trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam trong tháng 9 hay chí ít là thời điểm khai mạc môn bóng đá nam SEA Games 30 vào cuối tháng 11.

Chiến lược gia 60 tuổi từng cho biết, hợp đồng là một vấn đề khá phức tạp nên ông đã ủy quyền cho người đại diện, tìm kiếm những thỏa thuận chung với VFF.

ong park hang seo bat ngo tuyen bo tin vui cho cdv viet nam ĐT Việt Nam nhận thưởng nóng sau chiến thắng kịch tính trước Thái Lan

Ngay sau trận thắng Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng với số tiền ...

ong park hang seo bat ngo tuyen bo tin vui cho cdv viet nam HLV Park Hang Seo là ai?

Được biết đến với vai trò là vị HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam với nhiều đóng góp to lớn cho sự ...

ong park hang seo bat ngo tuyen bo tin vui cho cdv viet nam GNI: Cùng thầy Park Hang Seo gieo ước mơ cho trẻ em Việt

Chiều 9/5, tại sân vận động tỉnh Phú Thọ, Huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo tham dự chương trình giao lưu ...

ong park hang seo bat ngo tuyen bo tin vui cho cdv viet nam Sao Hàn đến Mỹ Đình mừng ông Park Hang Seo khi Việt Nam hạ Thái Lan 4-0

Các nam diễn viên Cha In Pyo, Cho Tae Kwan, Kim Yong Man cùng cựu danh thủ Ahn Jung Hwan đã dành tình cảm đặc ...

Truyền hình