Tử vi, chiêm tinh ngày 5/6/2019 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu nên tránh cãi vã.

Tử vi, chiêm tinh ngày 5/6/2019 của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp

Tuổi Tý

Một ngày vui vẻ, "tình đầy tim" dành cho tuổi Tý, bạn và đối phương không chỉ hiểu nhau mà còn cùng tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào. Nếu đối phương muốn dành tặng bạn món quà nào đó, hãy vui vẻ nhận chứ đừng băn khoăn lo lắng gì nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên tránh cãi vã với đối tác của mình, đừng lúc nào cũng khăng khăng rằng mình đúng. Đôi lúc tuổi Sửu chỉ cần bớt bướng bỉnh một chút, chịu lắng nghe một chút thôi là đã có thể giữ hòa khí cho cả hai rồi.

tu vi hom nay 56 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu nen tranh cai va
Đã đến lúc quên đi quá khứ và hướng đến tương lai, tuổi Dần. (Ảnh: Style Korea)

Tuổi Dần

Đã đến lúc quên đi quá khứ và hướng đến tương lai, tuổi Dần. Cho dù chuyện tình cảm của bạn đã từng đẹp ra sao, đã trải qua những khó khăn trắc trở nào... thì đó cũng đã là quá khứ, hãy cho phép mình được nghĩ về tương lai, thiết lập những mối quan hệ mới và tự tin vào lựa chọn của bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão khó tránh khỏi những cuộc tranh luận gắt gao dễ gây tổn thương nhau trong ngày này. Bạn không hề cố ý, chỉ là mọi thứ cứ đi từ hiểu lầm này đến hiểu lầm khác khiến bạn và cả đối phương không thể kiểm soát. Dù sao cũng hãy cố gắng bình tĩnh và đừng nói những lời sát thương chính mình cũng như người bạn yêu thương nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy cô đơn và chông chênh hơn bao giờ hết, có rất nhiều nỗi buồn không biết giải tỏa cùng ai. Bạn muốn kết nối với người đang ở trong tâm trí mình nhưng bạn lại sợ bị từ chối, có lẽ tuổi Thìn nên lấy can đảm vào tạo nên điều khác biệt cho chính mình?

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang rối như tơ vò, người cũ, người mới, những xúc cảm chồng chéo khiến bạn không dễ đưa ra quyết định trong ngày. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy để trái tim được nghỉ ngơi, tập trung vào công việc. Đến tối, khi bản thân đã có đủ sự tỉnh táo, tuổi Tỵ đưa ra các quyết định cho mình cũng chưa muộn.

tu vi hom nay 56 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu nen tranh cai va
Tuổi Ngọ chưa sẵn sàng để bước vào mối quan hệ mới. (Ảnh: Style Korea)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chưa sẵn sàng để bước vào mối quan hệ mới, những lưu luyến tình cảm vẫn còn và bạn không thể tự mình vượt qua lúc này. Hơn hết, tuổi Ngọ nên kết nối với một người bạn thân, trò chuyện tâm tình và nghe những lời khuyên sáng suốt lúc này của họ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày mệt mỏi vì chuyện ghen tuông. Cả bạn và đối phương đều cảm thấy thiếu sự tin tưởng ở nhau, thiếu gắn kết. Có lẽ hai người nên cho nhau thời gian để bình tâm và xác nhận lại tình cảm của mình chăng?

tu vi hom nay 56 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu nen tranh cai va
Tuổi Dậu nhận được sự thông cảm, chia sẻ từ đối phương trong ngày hôm nay. (Ảnh: Style Korea)

Tuổi Thân

Một ngày cảm xúc thăng hoa của tuổi Thân, bạn không thể giấu tình cảm dành cho đối phương. Tuổi Thân cũng muốn dành tặng người mình yêu thương những điều lãng mạn và ngọt ngào nhất, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy chậm mà chắc, đừng "giục tốc bất đạt".

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhận được sự thông cảm, chia sẻ từ đối phương trong ngày hôm nay, nhờ thế mà tinh thần vui vẻ dù trải qua nhiều áp lực công việc. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, bạn vẫn cần thường xuyên vun vén, "hâm nóng" tình cảm để đối phương không cô đơn nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể sẽ cảm thấy mất mát vì đối phương có ý tránh né bạn. Lời khuyên cho tuổi Tuất là hãy ngồi lại, trò chuyện thật chân thành, thiện chí với đối phương, lắng nghe những cảm xúc của họ, đừng vội suy diễn lung tung.

Tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi cần cố gắng kiềm chế cảm xúc, đừng vì để một vài phút giây bồng bột mà phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp đã gây dựng bấy lâu. Nếu muốn bày tỏ tình cảm, bạn cần phải dò ý đối phương xem họ có sẵn sàng đón nhận hay không, nếu họ chỉ coi bạn như một người bạn đơn thuần, tốt nhất là đừng biểu lộ gì.

(*) Thông tin tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp ngày 5/6/2019 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình