Tử vi hôm nay (5/6) của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. 

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay thu nhập, công việc và tình cảm đều thuận lợi, khiến cho bạn có một trong những ngày vui vẻ nhất tuần. Tuy nhiên tuổi Tý cần để ý nhiều hơn đến sức khỏe, chớ coi thường những dấu hiệu như đau đầu, chóng mặt. Tốt nhất bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ hai tháng một lần kịp thời khắc phục.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nên cẩn trọng với các phát ngôn nếu không muốn gặp rắc rối, thị phi. Trong chuyện tình cảm thì một điều nhịn là chín điều lành, đừng nhiều lời kẻo gây mất hòa khí. Với người thân trong gia đình tuổi Sửu nên quan tâm chia sẻ nhiều hơn, đừng dành hết thời gian cho công việc rồi đến khi nhìn lại không thấy ai bên mình.

tu vi hom nay 56 cua 12 con giap tuoi ty duoc suon se
Tuổi Mão hôm nay nên dành thời gian tư duy công việc, tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. (Ảnh: Lifestyle)

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần ra ngoài vận động, hít thở không khí, tái tạo năng lượng cho mình. Công việc thuận lợi nhưng tinh thần của bạn thì đầy biến động. Dường như tuổi Dần vẫn cứ mệt mỏi, hoài nghi bản thân, hoài nghi tình cảm của mình. Đừng nghĩ nhiều quá nhé tuổi Dần, chuyện đâu sẽ có đó, việc của bạn lúc này là thả lỏng và tập trung vào một việc gì đó khiến mình vui vẻ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên dành thời gian tư duy công việc, tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Nếu muốn mở quỹ đầu tư thì nên cân nhắc kỹ, thậm chí là tham khảo ý kiến của một vài người thân có kinh nghiệm, đừng vội vàng kẻo hỏng chuyện.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần phải xem lại bản thân, tự vấn mình đã sai ở đâu, đã đủ dũng cảm để vượt qua những thử thách cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm chưa? Ai cũng mưu cầu một cuộc sống tốt đẹp theo ý mình nhưng đâu dễ dàng có được điều đó, tuổi Thìn nên học cách vượt lên hoàn cảnh và cho mình niềm tin ở bản thân.

tu vi hom nay 56 cua 12 con giap tuoi ty duoc suon se
Công việc đòi hỏi tuổi Ngọ phải giữ sự tỉnh táo, thông suốt, nhưng đồng thời với đó tình cảm lại khiến trái tim bạn đập những nhịp dồn dập khó kiểm soát. (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần phải hiểu được tầm quan trọng của mỗi quyết định bạn đưa ra trong ngày, đừng vội vàng hoặc "quyết cho xong", bạn có thể vô tình gây tổn thương cho người mà bạn yêu quý. Nếu không sớm giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, bạn sẽ dễ bị chìm đắm trong ảo tưởng và mệt mỏi, mạnh mẽ lên nhé tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Công việc đòi hỏi tuổi Ngọ phải giữ sự tỉnh táo, thông suốt, nhưng đồng thời với đó tình cảm lại khiến trái tim bạn đập những nhịp dồn dập khó kiểm soát. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là hãy tách biệt rõ ràng công việc ra công việc, tình cảm ra tình cảm, giải quyết gọn gàng dứt khoát từng cái một thì cuối ngày sẽ được vui vẻ nhẹ nhõm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày tương đối tốt đẹp, mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát. Buổi sáng có thể bạn sẽ hơi mệt mỏi vì công việc nhưng đến buổi chiều thì việc nào ra việc nấy, tất thảy đều thuận lợi. Nếu có gì cần ngần ngại thì chính là sức khỏe của tuổi Mùi, dường như bạn hơi lơ là với bản thân. Nên dành thêm thời gian lắng nghe nhu cầu của cơ thể mình nhé tuổi Mùi.

tu vi hom nay 56 cua 12 con giap tuoi ty duoc suon se
Tuổi Dậu có một ngày ngọt ngào và may mắn. (Ảnh: Lifestyle)

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần học cách cân bằng cảm xúc và công việc trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy bản thân đang bị cuốn theo một thứ tình cảm mãnh liệt, khó kiểm soát, đồng thời khó tập trung cho công việc. Lời khuyên dành cho tuổi Thân là nên học cách "phân thân", dùng lý trí giải quyết gọn gàng công việc trong ngày và dùng trái tim để cảm nhận.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày ngọt ngào và may mắn, công việc không quá bận rộn nên bạn có thời gian để suy nghĩ nhiều thứ thú vị. Tuổi Dậu cũng có cơ may nếu tham gia vào công tác tuyển dụng trong ngày.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên học cách chấp nhận, đừng cố chấp và hiếu thắng quá kẻo thiệt thân. Trong một vài tình huống nhất định, tuổi Tuất nên nhận lời khuyên từ người thân, điều đó giúp bạn tránh được một vài rủi ro lớn hơn bạn tưởng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày cực kỳ khó khăn, công việc không được như ý muốn, tiền bạc thiếu thốn và tình cảm cũng vướng phải rắc rối, khiến bạn đôi lúc chán nản, buồn phiền. Đây là lúc nên dành cho mình ít phút thư thái trò chuyện cùng một người bạn tâm giao, có thể bạn sẽ thấy vui vẻ, nhẹ nhõm phần nào.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình