Tử vi ngày 14/7 về tài chính của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi tài chính bình ổn, không có khoản chi nào lớn. 
Tử vi ngày 13/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu Tử vi ngày 13/7 của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nên cố chấp Tử vi ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận với 'người thứ ba' Tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ gặp rắc rối

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 14/7 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý hôm nay thu nhập khá, chi tiêu không phải lo nghĩ gì. Đối với gia đình, tuổi Tý vẫn hỗ trợ được trong mới cho phép. Đối với sinh hoạt cá nhân bạn có thể tự thưởng cho mình một vài món đồ yêu thích. Cuối ngày nên dành thời gian review lại các hóa đơn và lập kế hoạch cho thời gian tới nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có tiền, bạn nhận được lương, thưởng, thậm chí là thù lao từ một vài việc làm thêm đã lâu. Ví tiền rủng rỉnh giúp tuổi Sửu hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện đi du lịch nước ngoài hoặc là mua sắm món đồ giá trị bạn vẫn ước ao bấy lâu.

tu vi ngay 147 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi hoi khong co khoan chi nao lon
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần hôm nay tài chính trung bình, không có khoản thu nào đáng kế nhưng cũng không có khoản chi nào lớn. Bạn cũng có thể cảm thấy bản thân không có nhu cầu cao trong việc tiêu tiền thời điểm hiện tại, nhờ thế mà tài chính được đảm bảo, không gặp khó khăn hay nguy cơ gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tài chính bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Đây cũng là ngày mà tuổi Mão có thể nhìn thấy một số cơ hội kiếm tiền lớn đến từ việc hợp tác kinh doanh, tuy nhiên tử vi khuyên bạn nên chậm mà chắc, đừng vội vàng kẻo phải chịu rắc rối, thua thiệt.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 14/7 về tài chính của tuổi Thìn cho thấy bạn có một ngày tiền vào như nước, thu nhập tăng vọt nhờ vào tiền lời lãi nhận được từ một số dự án, công việc làm thêm theo đuổi gần đây. Tài chính vững mạnh nhưng không vì thế mà tuổi Thìn nên tiêu xài hoang phí, bạn vẫn cần tiết kiệm, ổn định nguồn vốn để dành cho kế hoạch kinh doanh lớn sau này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày tài chính ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra tuy nhiên sự chênh lệch không là quá lớn. Tuổi Tỵ cũng trở nên sáng suốt hơn trong các quyết định chi tiêu trong ngày, nhờ thế mà có được sự ổn định tài chính hơn mức mong đợi.

tu vi ngay 147 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi hoi khong co khoan chi nao lon
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ thu nhập tốt, tiền bạc đủ đáp ứng cho các nhu cầu bình thường của cuộc sống. Vào buổi chiều có thể một người thân sẽ hỏi vay tiền, nếu con số không quá lớn và có đủ niềm tin, tuổi Ngọ nên ra tay giúp đỡ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hao hụt nhẹ do có một số khoản chi phí phát sinh nằm ngoài dự tính. Nếu cảm thấy không xoay sở kịp, tuổi Mùi nên cậy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, một khoản tiền vay mượn lúc này có thể "cứu" bạn khỏi muôn vàn rắc rối, tuổi Mùi có thể hoàn trả khi nhận được lương thưởng mà.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân hôm nay hao hụt nặng nề do hàng loạt khoản tiền cần phải chi, trong đó khoản lớn nhất là dành cho gia đình. Tử vi khuyên tuổi Thân nên có chia sẻ với người thân để cùng gánh vác, đừng tự mình ôm hết mọi trách nhiệm.

tu vi ngay 147 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi hoi khong co khoan chi nao lon
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu hôm nay tiền bạc chỉ đủ tiêu chứ không dư dả, các khoản thu mà bạn dự kiến sẽ đổ về tài khoản hôm nay đều chưa thấy đâu, tuổi Dậu cần kiên nhẫn chờ đợi. Một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ tới nhưng đây chưa phải thời điểm để tuổi Dậu bung sức bung vốn làm ăn, bạn hãy cứ tạm hài lòng với những gì mình đang có thì hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất hôm nay thu nhập cao, tài chính vững mạnh. Tiền bạc dồi dào giúp tuổi Tuất hoàn toàn thoải mái và chủ động trong các quyết định chi tiêu trong ngày, thậm chí bạn còn mang lại niềm vui cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên tuổi Tuất cần tránh tham dự vào các hoạt động mua bán bất động sản, sang tên đổi chủ cửa hàng nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tài chính bình ổn, thu chi nhịp nhàng, ngày hôm nay đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng của tuổi Hợi từ người tiêu tiền thiếu kiểm soát thành người có tính toán và những kế hoạch chi tiêu chặt chẽ. Buổi tối "dù ai nói ngả nói nghiêng" thì tuổi Hợi cũng đừng bị cám dỗ mà xuất tiền.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 14/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 147 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi hoi khong co khoan chi nao lon Tử vi ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận với 'người thứ ba'

Tử vi ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu có thể có rắc rối tình cảm, nên cẩn thận ...

tu vi ngay 147 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi hoi khong co khoan chi nao lon Tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ gặp rắc rối

Tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán có thể tuổi Thìn sẽ gặp nhiều rắc rối với ...

tu vi ngay 147 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi hoi khong co khoan chi nao lon Tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần cần dứt khoát

Tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần cần dứt khoát, bên cạnh đó tuổi Mão ...

In bài viết

Truyền hình