Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng trong khi Cự Giải có vẻ vẫn chưa tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn thì Song Tử lại đang rất hạnh phúc bên "người ấy".
Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nhận tin vui, Song Ngư gặp rắc rối Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất phát tài phát lộc Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng hoang tưởng
tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket chua muon yeu
(Ảnh: GUU)

Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Bạch Dương có một ngày bình ổn bên "người ấy". Tình yêu của hai bạn có phần nhạt hơn, nhưng bạn cũng đã dần quen với điều này rồi và chẳng cảm thấy có vấn đề gì cả. Không những thế còn thấy hài lòng với cuộc sống lúc này.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có một khoảng thời gian vui vẻ, tận hưởng những ngày nghỉ lễ tuyệt vời bên gia đình. Bạn như được "sốc" lại tinh thần sau quãng thời gian ấy. Cuối cùng thì điểm tựa gia đình vẫn là chốn bình yên nhất với Ngưu Nhi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hạnh phúc bên "người ấy" là cảm nhận của bạn trong suốt những ngày qua. Bạn tin tưởng vào lựa chọn của mình, tin tưởng rằng đây là người có thể là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn trong cuộc đời này. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách cân bằng hơn thay vì khi đã yêu là chỉ biết có yêu như vậy nhé. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều mối quan tâm khác đấy.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có vẻ vẫn chưa tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn. Trái tim nhiều vết xước khiến bạn chẳng màng đến chuyện yêu đương nữa. Không sao cả, người ta vẫn thường nói, "độc thân là một đặc ân cho những ai biết hưởng thụ" mà. Hãy vui vẻ tận hưởng thay vì u sầu ủ rũ nhé Cự Giải.

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket chua muon yeu
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay, Sư Tử vẫn còn giữ nguyên hình bóng đó trong trái tim. Lúc nào họ cũng xuất hiện trong đầu khiến bạn thấy mệt nhoài, lý trí muốn buông mà trái tim lại quá yếu mềm nên bạn cứ mãi loay hoay và mắc kẹt trong mối quan hệ này. Hiện tại bạn vẫn chưa quên được nhưng hãy thử học cách nghĩ về người ấy ít hơn mỗi ngày xem sao Sư Tử nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay bỗng trở nên đa nghi lạ thường. Bạn cứ cảm thấy có vấn đề trong mối quan hệ của mình, nhưng lại không tiện nói ra bởi cũng chẳng có chứng cứ gì. Nếu không muốn người ấy cũng mệt mỏi theo vì những suy nghĩ vô căn cứ đó thì hai bạn nên ra ngoài hẹn hò để hâm nóng tình cảm sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình muốn dành nhiều thời gian trong ngày cho gia đình, bạn nhận thấy sự vô tâm hời hợt của mình nên muốn bù đắp lại. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện luôn đi hả Thiên Bình?

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp vào ngày hôm nay là nên đi ra ngoài nhiều hơn. Những bữa tối ngoài hàng hay những buổi đi xem phim, hẹn hò cùng đám bạn thân sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn. Đây chưa phải thời điểm tốt cho vận tình duyên của Bọ Cạp.

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket chua muon yeu
(Ảnh: VTC News)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Những Nhân Mã đã có cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi với người yêu vì những chuyện vô cùng nhỏ nhặt. Bớt nóng tính và học cách nhường nhịn nhau hơn nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cảm thấy rất ổn với cuộc sống độc thân của mình ở thời điểm hiện tại, dù không phải là bạn không có ai hết. Đơn thuần chỉ là bạn chưa muốn yêu mà thôi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đang dồn nhiều sức lực vào công việc thay vì nghĩ tới chuyện tình cảm. Nhưng cứ yên tâm là mọi chuyện vẫn ổn chứ không hề có bất cứ chuyện gì cả, chỉ là nó hơi "nhạt" một chút mà thôi. Bình yên là đủ rồi Bảo Bình ạ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng những người thuộc cung Song Ngư có thể sẽ "say nắng" một ai đó. Điều này sẽ là nguy hiểm với những người đã có người yêu rồi đấy. Cân nhắc kĩ và xử lý mọi chuyện thật khéo léo Song Ngư nhé.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket chua muon yeu Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự chủ, Thiên Bình mộng mơ

Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán Xử Nữ tự chủ trong khi đi chòm sao Thiên ...

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket chua muon yeu Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi dại dột

Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 con giáp dự đoán Tuổi Mùi dại dột, tuổi Thân bình yên.

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket chua muon yeu Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi, bên cạnh đó tuổi Hợi chìm ...

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket chua muon yeu Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng.

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket chua muon yeu Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc

Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc, để rồi lại nhận kết cục cay ...

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket chua muon yeu Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần khéo léo

Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", cư xử thật ý tứ và khéo léo, thì ngày hôm ...

In bài viết

Truyền hình