Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 con giáp dự đoán Tuổi Mùi dại dột, tuổi Thân bình yên.
Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc
tu vi hom nay 25 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui dai dot
(Ảnh: Sina)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên học cách nắm buông, yêu một người không có nghĩa là nắm chặt người ấy trong vòng kiềm tỏa của chính mình, tình yêu như nắm cát, bạn càng nắm chặt, cát càng dễ trôi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có chút tự ti về ngoại hình khi đã quá lâu bạn xuề xòa với bản thân, nhìn lại mình thấy thanh xuân chẳng còn chút gì níu lại, chỉ còn một hình ảnh già nua đầy mệt mỏi.

Tuổi Dần

Chiêm tinh cho thấy hôm nay tuổi Dần không đặt tình yêu lên đầu, bạn tôn thờ công việc và lợi danh, vì chỉ có điều đó mới là phương tiện để bạn có được tình yêu bền vững. Cách nghĩ thực tế khiến tuổi Dần có được điều mình muốn.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Mão nên bớt đòi hỏi người ấy phải làm điều này điều kia cho mình, chẳng ai yêu cầu bạn phải cúc cung tận tụy, là do bạn tự nghĩ làm điều đó cho đối phương, bạn cho đi nhưng lại cứ muốn được đáp đền, và khi không đạt được điều đó, bạn lại tự giận dỗi và thất vọng về người, về mình.

tu vi hom nay 25 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui dai dot
(Ảnh: Kpop Star)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay vận số đào hoa lên cao, chẳng làm gì cũng có lời ong tiếng ve xung quanh, thôi thì cũng như một đặc ân cho những kẻ đào hoa, có phải con giáp nào cũng được nhiều người thầm thương trộm nhớ như tuổi Thìn đâu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay được chăm sóc và quan tâm chu đáo từ đối phương, trong lòng cảm thấy có chút ấm áp và may mắn hơn người. Con giáp này chỉ cần một lời ân cấn nhẹ từ người ấy là đã ghi tâm khắc cốt rồi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên bớt bông đùa những câu chuyện tình ái nhạy cảm trên mạng xã hội. Chiêm tinh hôm nay cho thấy con giáp này rơi vào cảnh há miệng mắc quai khi tình ngay lý gian và bị đối phương tóm được. Nguyên nhân cũng từ thói trăng hoa, ỡm ờ, bông phèng của tuổi Ngọ mà ra.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Mùi dại dột và mù quáng trong tình yêu, kinh nghiệm từ cuộc sống bạn chẳng cố để chiêm nghiệm mà chỉ đắm chìm vào các câu chuyện lãng mạn phi hiện thực ở mạng xã hội. Hãy cứ mơ về hoàng tử, nếu bạn đích thực là một công chúa với xuất thân cao quý và sinh ra đã cán vạch đích.

tu vi hom nay 25 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui dai dot
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Tuổi Thân yên ấm trong tình cảm, bạn đã trải qua hết những lo lắng, mơ hồ và những dự cảm bất trắc trong mối quan hệ hiện tại. Chiêm tinh cho thấy hôm nay là một ngày bình yên với tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu "lắm mối tối nằm không", cho dù cả ngày "quẳng thính" trên mạng xã hội và cũng không ít "cá cắn câu" tuy nhiên vì kén chọn nên con giáp này vẫn ở tình trạng "già kén kẹn hom".

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tuất không nên kỳ vọng quá nhiều vào một mối quan hệ, ít đọc những tâm sự trĩu nặng và bất cần trên mạng xã hội, tự chủ trong tư duy, có tư tưởng sống rõ ràng, tự khắc chuyện tình cảm sẽ đi vào quỹ đạo.

Tuổi Hợi

Sự cô đơn ngay cả khi có người ở bên khiến tuổi Hợi cảm thấy bản thân mình chẳng có gì. Lao vào công việc dù bạn chẳng có quá nhiều cảm hứng, tuy nhiên đó cũng là một cách để chạy trốn hiện thực, còn hơn đắm chìm trong men rượu cay hoặc đọc những câu chuyện tình bị lụy, bế tắc.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 25 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui dai dot Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự chủ, Thiên Bình mộng mơ

Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán Xử Nữ tự chủ trong khi đi chòm sao Thiên ...

tu vi hom nay 25 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui dai dot Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi, bên cạnh đó tuổi Hợi chìm ...

tu vi hom nay 25 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui dai dot Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng.

tu vi hom nay 25 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui dai dot Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc

Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc, để rồi lại nhận kết cục cay ...

tu vi hom nay 25 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui dai dot Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần khéo léo

Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", cư xử thật ý tứ và khéo léo, thì ngày hôm ...

In bài viết

Truyền hình