Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi, bên cạnh đó tuổi Hợi chìm ngập trong các công việc tồn đọng.
Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần khéo léo
tu vi hom nay 252019 cua 12 con giap tuoi tuat nen im lang truoc thi phi
(Ảnh: Weibo)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý tập trung vào việc tìm hiểu các cơ hội đầu tư tài chính, tuy nhiên bạn không nên quá vội vàng trước những cơ hội tưởng chừng "ngon ăn", dân đầu tư vẫn luôn có cái nhìn cẩn trọng trước những "bả thính thơm" bởi biết đâu đó lại là bẫy chuột.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Sửu đang bộn bề ngổn ngang trong công việc, chuyện gia đình, là người cầu toàn, tuổi Sửu muốn chu đáo cả sự nghiệp lẫn tổ ấm nhưng lực bất tòng tâm, bạn không phải là người có ba đầu sáu tay để thực hiện được tất cả mọi việc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên học cách kìm chế sự tức giận và thói quen nói thẳng thừng của mình. Hãy nhớ lại những cảm xúc mà bạn đã nhận được khi nhận đượ những lời nhận xét tiêu cực về mình, người bị tổn thương đừng nên làm tổn thương người khác.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên học cách nói ít làm nhiều, kết quả là câu trả lời chính xác nhất cho năng lực của bạn, điều này sẽ đập tan những lời xì xầm về việc bạn "ăn như rồng cuốn, nói như rồng leo, làm như mèo mửa".

tu vi hom nay 252019 cua 12 con giap tuoi tuat nen im lang truoc thi phi
(Ảnh: Weibo)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay vui vẻ và tràn đầy năng lượng, sự tích cực trong con người bạn bộc phát khiến mọi việc bỗng dưng dễ thở hơn. Chiêm tinh cho thấy nguồn năng lượng tích cực này sẽ tồn tại đến cuối tuần, tuổi Thìn hãy cố giữ cảm xúc và thái độ này để ứng xử với mọi người.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đôi khi phải đặt mình lên bàn cân, chọn một trong hai thứ quan trọng trong cuộc đời. Thường thì không có ai là ước gì được nấy, khi bạn đặt gia đình lên trên, bạn sẽ phải giảm tải công việc và ngược lại, dù là đặt điều gì xuống, thì bạn cũng nên chăm sóc điều quan trọng nhất mà bạn đã đặt lên hàng đầu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp sự cạnh tranh không lành mạnh trong công việc, tuy nhiên sự ồn ào của bạn chẳng thể làm cho sự việc trở nên tốt hơn, ngược lại còn có xu hướng làm mọi thứ bung bét. Chiêm tinh dự đoán vận trình xấu trong công việc của tuổi Ngọ trong tháng này trầm bổng khác thường, phải hết sức bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tự giác bắt tay vào công việc mà không cần ai phải nhắc nhở, đây là thái độ tích cực bạn đã ngộ ra trong kỳ nghỉ lễ. Sự gặp gỡ nhiều người cũ và chứng kiến sự thành công của họ khiến bạn xấu hổ và muốn cố gắng hơn, ngược lại sự thất bại của một số người khiến bạn cảm thấy lo lắng cho bản thân và ước mình không rơi vào tình trạng như vậy.

tu vi hom nay 252019 cua 12 con giap tuoi tuat nen im lang truoc thi phi
(Ảnh: Weibo)

Tuổi Thân

Chiêm tinh cho thấy tuổi Thân đang gặp những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân trong việc nuôi dạy con cái và các vấn đề trong giao tiếp của bạn. Là người cá tính, tuổi Thân khá thẳng thừng trong việc bày tỏ quan điểm và điều này rất dễ mất lòng mọi người.

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất hôm nay chiêm tinh dự đoán có hạn mất tiền, cẩn trọng trong việc mang tiền lớn theo người hoặc nên kiểm tra mật khẩu thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng và đổi mật khẩu.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất hôm nay nên im lặng trước thị phi dù bạn đang cáu tiết, rõ ràng đó là chuyện thêu dệt. Gượm đã nào, hãy bình tĩnh lại và ngẫm thử xem có phải một phần cũng chính là bạn đã gây ra cơn thị phi thêu dệt đó hay không? Dập lửa không nên đổ thêm dầu, tuổi Tuất nhớ kỹ cho.


Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi ngập chìm trong công việc tồn đọng, bạn đã cố gắng xử lý trong các ngày nghỉ lễ nhưng lực bất tòng tâm, vì mỗi bạn làm việc trong khi mọi người nghỉ hết cả. Không dựa vào ai được, bạn chỉ còn cách tự lực cánh sinh mà thôi.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (2/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 252019 cua 12 con giap tuoi tuat nen im lang truoc thi phi Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự chủ, Thiên Bình mộng mơ

Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán Xử Nữ tự chủ trong khi đi chòm sao Thiên ...

tu vi hom nay 252019 cua 12 con giap tuoi tuat nen im lang truoc thi phi Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi dại dột

Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 con giáp dự đoán Tuổi Mùi dại dột, tuổi Thân bình yên.

tu vi hom nay 252019 cua 12 con giap tuoi tuat nen im lang truoc thi phi Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi, bên cạnh đó tuổi Hợi chìm ...

tu vi hom nay 252019 cua 12 con giap tuoi tuat nen im lang truoc thi phi Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng.

tu vi hom nay 252019 cua 12 con giap tuoi tuat nen im lang truoc thi phi Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc

Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc, để rồi lại nhận kết cục cay ...

tu vi hom nay 252019 cua 12 con giap tuoi tuat nen im lang truoc thi phi Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần khéo léo

Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", cư xử thật ý tứ và khéo léo, thì ngày hôm ...

In bài viết

Truyền hình