Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc, để rồi lại nhận kết cục cay đắng và một mình khổ sở tìm cách chữa lành vết thương lòng.
Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận bài học đắt giá Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lăn tăn, Kim Ngưu nồng nàn Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu lười biếng
tu vi hom nay 15 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo dung yeu qua sau sac

Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý đừng vì yêu đương mù quáng mà đánh mất bản thân mình. Những gì bạn cố gắng theo đuổi bây giờ, thực ra đâu phải vì yêu, là vì cảm giác muốn sở hữu và sợ mất đi thứ mình đã từng có mà thôi. Cuộc đời còn dài, tình yêu cũng có thể thay đổi, vì thế hãy để mối quan hệ ra đi trong nhẹ nhàng và tôn trọng nhau, khi thực sự một trong hai người đã không còn cảm giác với người kia nữa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có một ngày viên mãn bên người ấy khi họ sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình và người thân của họ. Điều này chứng tỏ người ấy rất nghiêm túc với bạn và mong muốn cả hai sẽ gắn bó hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chỉ yêu chứ không xác định lâu dài. Bạn vốn dĩ không thích ràng buộc mình trong cuộc sống hôn nhân, hơn nữa, khi yêu lại rất hạnh phúc, tâm đầu ý hợp. Bạn lo rằng hôn nhân sẽ là nấm mồ chôn tình yêu và bạn sẽ lại thất bại cay đắng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay trầm tư suy nghĩ và cứ miên man mãi như thế về người ấy. Đây cũng là người duy nhất khiến bạn mất tập trung đến như vậy. Tình yêu thực sự là điều đẹp đẽ và giờ bạn đang được trải nghiệm từng cung bậc cảm xúc tuyệt vời ấy.

tu vi hom nay 15 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo dung yeu qua sau sac

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày thật lãng mạn khi người ấy rất biết cách tạo ra bất ngờ cho bạn. Nếu như trước đây bạn chưa đủ yêu và đủ tin tưởng, thì những hành động của người ấy ngày hôm nay khiến bạn chắc chắn rằng: sẽ gắn kết cả đời với con người này.

Tuổi Tỵ

Sau những vấp ngã, tuổi Tỵ yêu một cách đầy hoài nghi và lo sợ. Bạn luôn đề phòng và cảnh giác, chứ không còn yêu hoàn toàn theo bản năng và con tim như trước. Vì thế những mối quan hệ sau này có thể không si mê nhưng lại ổn định và chắc chắn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc, để rồi lại nhận kết cục cay đắng và một mình khổ sở tìm cách chữa lành vết thương lòng. Bạn đang coi tình yêu là tất cả, người ấy là cả thế giới, và thật sai lầm khi có suy nghĩ ngu ngốc như vậy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chẳng mong ước hạnh phúc xa xôi, chỉ mong những điều bình thường giản dị, ngày ngày quan tâm đến nhau, ở bên nhau những lúc khó khăn mỏi mệt. Vì thế mối quan hệ của hai bạn đang ở ngưỡng an toàn, không quá say đắm nhưng đủ tin tưởng để ở bên nhau dài lâu.

tu vi hom nay 15 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo dung yeu qua sau sac

Tuổi Thân

Tuổi Thân rất ngại yêu xa nhưng sắp tới nhiều khả năng bạn và người ấy phải xa nhau một thời gian ngắn. Đây cũng được coi là thử thách với tình yêu và sự thủy chung của cả hai. Vượt qua được khó khăn này, hai bạn sẽ gắn bó hơn và dường như không có điều gì có thể lay chuyển tình cảm sâu sắc này.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu mong rằng sau những sóng gió đã qua, cả hai sẽ biết trân trọng nhau hơn nhưng bạn đã sai lầm. Người ấy dường như có suy nghĩ khác với bạn, không còn nồng nàn, cũng không đắm say như trước. Hãy thật bình tĩnh tìm hiểu và nói chuyện thẳng thắn với người ấy.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. Vì ngay cả bạn không yêu bạn, thì ai yêu thương nổi bạn nữa. Khi thấy bản thân mình đẹp, bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực về cuộc sống xung quanh. Người ấy vì thế mà cũng bớt mệt mỏi khi ở bên bạn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nên bớt phàn nàn và cau có khó chịu với người ấy. Dạo gần đây người ấy cũng có những căng thẳng nhất định. Họ tìm đến bạn để mong được thảnh thơi, an ủi, nhưng bạn lại khó chịu thì tình thế sẽ thật tệ hại.

* Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 15 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo dung yeu qua sau sac Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận bài học đắt giá

Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Xử Nữ sẽ có một ngày thăng hoa trong công việc và vui ...

tu vi hom nay 15 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo dung yeu qua sau sac Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lăn tăn, Kim Ngưu nồng nàn

Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng tình yêu đang đóng vai trò rất quan trọng ...

tu vi hom nay 15 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo dung yeu qua sau sac Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu lười biếng

Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hôm nay lười biếng, không muốn làm việc gì. Bạn đến công ty trong trạng ...

tu vi hom nay 15 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo dung yeu qua sau sac Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi đừng yêu quá nhiều

Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân u sầu cả ngày vì những tương tư bấy lâu không được ...

tu vi hom nay 15 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo dung yeu qua sau sac Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm

Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm về quá khứ quá nhiều khiến cuộc sống bị ...

In bài viết

Truyền hình