Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", cư xử thật ý tứ và khéo léo, thì ngày hôm nay của tuổi Dậu mới yên ổn.
Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận bài học đắt giá Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lăn tăn, Kim Ngưu nồng nàn Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu lười biếng Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi đừng yêu quá nhiều
tu vi hom nay 152019 cua 12 con giap tuoi dau can kheo leo

Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay trải qua cảm giác run rẩy, thực sự sợ hãi khi biết về sự thật về người mà bạn hằng tin tưởng bấy lâu. Bạn chỉ có thể tự trách bản thân đã quá tin người mà mất đi đánh giá khách quan. Đừng buồn bã hay ủ rũ gì nhiều mà nên coi đây là bài học để rút kinh nghiệm lần sau.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu mình đặt ra. Chưa bao giờ bạn lại có quyết tâm ngùn ngụt đến như vậy. Chuyện tình cảm bạn tạm thời gác sang một bên, tập trung phát triển kỹ năng nghề nghiệp để đạt được vị trí như mong muốn. Bạn sẽ sớm thành công vì đúng vào giai đoạn "thiên thời - địa lợi - nhân hòa". Chỉ cần chú ý chăm sóc bản thân tốt hơn và đừng để bị làm việc quá sức là được.

Tuổi Dần

Tuổi Dần luôn kiểm soát bản thân mình rất tốt trước mọi biến động trong cuộc sống. Nhưng hôm nay trước vấn đề này, bạn lại tỏ ra mất bình tĩnh và hành xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ. Tốt nhất nên lấy lại phong độ, vì bạn chỉ có thiệt thân nếu cố làm to chuyện và gây căng thẳng. Nên nhớ, với tuổi này, hòa nhã và mềm mỏng luôn là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề.

Tuổi Mão

Tuổi Mão càng cố gắng thì càng hỏng việc và bạn luôn có cảm giác ai đó đang ngáng đường bạn. Nếu giữ tâm trạng bình thường, không tỏ ra quá đam mê nhưng cũng không đến mức thờ ơ, mọi sự sẽ thuận lợi và êm xuôi hơn rất nhiều. Những ngày này, tuổi Mão nên học thêm về thiền để luôn giữ tinh thần ở trạng thái cân bằng.

tu vi hom nay 152019 cua 12 con giap tuoi dau can kheo leo

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay khá vất vả nhưng nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực thì mọi chuyện không đến nỗi tệ lắm. Dù gì bạn cũng nhận được thành quả tương xứng với sức lao động, vậy thì còn gì để phải kêu ca phàn nàn nữa?

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay không nên làm chuyện đại sự, góp vốn đầu tư hay mở rộng hợp tác kinh doanh. Cũng không nên gặp gỡ, tìm kiếm đối tác mà chỉ nên làm thật tốt công việc hiện tại. Ngoài ra hạn chế di chuyển xa và không đến những nơi có nhiều nước như sông hồ, biển.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có quý nhân phù trợ nên vạn sự hanh thông, mọi điều tốt đẹp. Nhờ vậy mà bạn lấy lại nguồn năng lượng tích cực đã mất, lại hào hứng với công việc, tìm lại được đam mê theo đuổi mục tiêu của cuộc sống. Về chuyện tình cảm, dù chưa thuận lợi nhưng ít ra bạn vẫn đang có cơ hội để tìm hiểu. Dù là vẫn xa cách nhưng hứa hẹn sẽ sớm có kết quả.

Tuổi Mùi

Tình cảm của tuổi Mùi ngày hôm nay dù có chân thật và sâu sắc đến mấy, cũng không chạm được vào trái tim người ấy. Bạn vẫn còn phải chịu tổn thương nhiều, cho đến khi nào bạn chấp nhận sự thật rằng, tình cảm người ấy dành cho bạn đơn thuần chỉ là tình bạn.

tu vi hom nay 152019 cua 12 con giap tuoi dau can kheo leo

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân ngày hôm nay không có dấu hiệu tiến triển, khi bạn vẫn làm những công việc cũ, không mang tính đột phá và cũng không có ý tưởng gì mới mẻ. Nếu cứ tiếp tục như vậy, e rằng rất khó để đàm phán một mức lương hậu hĩnh hơn hoặc một vị trí cao hơn hiện tại.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay để tránh bị vướng phải rắc rối nơi công sở, không nên đưa ra ý tưởng, cũng không nên phán xét quan điểm của người khác. "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", cư xử thật ý tứ và khéo léo, thì ngày hôm nay mới yên ổn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang muốn thoát khỏi "vòng tròn an toàn", bạn muốn làm điều gì đó mới mẻ cho cuộc sống thêm thú vị. Có thể là thay đổi kiểu tóc, thay đổi gu ăn mặc, cũng có thể lớn hơn là thay đổi môi trường làm việc. Dù có làm điều gì, vẫn phải vì bản thân mình trước. Tuyệt đối đừng vì người khác thích, mà mình phải thay đổi theo đó.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày vui vẻ, không âu lo khi biết tự tạo cho mình những điều thú vị. Bạn không thể để bản thân mình sống một cuộc đời nhàm chán và phải dựa dẫm vào người khác. Nếu yêu bản thân được coi là một thành công nhất định, thì hôm nay bạn đã là người thành công rồi. Hãy cứ phát huy tinh thần này nhé.

* Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 152019 cua 12 con giap tuoi dau can kheo leo Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận bài học đắt giá

Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Xử Nữ sẽ có một ngày thăng hoa trong công việc và vui ...

tu vi hom nay 152019 cua 12 con giap tuoi dau can kheo leo Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lăn tăn, Kim Ngưu nồng nàn

Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng tình yêu đang đóng vai trò rất quan trọng ...

tu vi hom nay 152019 cua 12 con giap tuoi dau can kheo leo Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu lười biếng

Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hôm nay lười biếng, không muốn làm việc gì. Bạn đến công ty trong trạng ...

tu vi hom nay 152019 cua 12 con giap tuoi dau can kheo leo Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi đừng yêu quá nhiều

Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân u sầu cả ngày vì những tương tư bấy lâu không được ...

tu vi hom nay 152019 cua 12 con giap tuoi dau can kheo leo Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm

Tử vi hôm nay (29/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hoài niệm về quá khứ quá nhiều khiến cuộc sống bị ...

In bài viết

Truyền hình