Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng: Song Ngư gặp một vài rắc rối trong công việc, đặc biệt là với khách hàng và đối tác mà không xử lý khéo, rất có thể bạn sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn cho việc này.
Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự chủ, Thiên Bình mộng mơ Tử vi hôm nay (2/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi dại dột Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi
tu vi hom nay 352019 cua 12 cung hoang dao nhan ma nhan tin vui song ngu gap rac roi
(Ảnh: Pinterest)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương dường như đang để ý quá nhiều đến người khác cũng như suy nghĩ của họ. Vốn dĩ, bạn chỉ cần sống là mình thôi, và sống tốt cuộc sống của mình thôi, đừng quan tâm đến bất kì ai cả. Tinh thần đấu tranh để nỗ lực vươn lên là tốt, nhưng khiến mình trở thành kẻ soi mói thì lại chẳng tốt chút nào.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có một vài thay đổi trong công việc, bạn có thể được thuyên chuyển vị trí công tác hoặc có thể đơn giản chỉ là... chỗ ngồi. Tuy bạn sẽ không thích điều này lắm, nhưng hãy tập thích nghi với mọi hoàn cảnh nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay, Song Tử có một ngày tràn đầy năng lượng. Bạn có nhiều ý tưởng để sáng tạo, không những thế lại được sự giúp đỡ của "người ấy" nên bạn cảm thấy vô cùng hào hứng để bắt tay vào làm việc này.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có vẻ như đã lấy lại được một chút tinh thần sau kì nghỉ lễ dài quây quần bên gia đình. Hãy cứ duy trì trạng thái như vậy, bạn sẽ sớm ổn thôi.

tu vi hom nay 352019 cua 12 cung hoang dao nhan ma nhan tin vui song ngu gap rac roi
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử cảm thấy nghi ngờ và khá khó chịu với người mà bạn trước nay rất tin tưởng. Có một vài chuyện xảy ra mà bạn chẳng cần làm rõ cũng đủ thông minh để hiểu vấn đề nằm ở đâu. Tuy nhiên, Sư Tử cũng xác định được đây vốn không phải là người bạn nên trông đợi và hi vọng họ phải tốt với mình nên cũng chẳng sao cả.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay, Xử Nữ có nhiều vấn đề lo lắng. Bạn cứ loay hoay giữa chuyện công việc và gia đình dù đã có quyết định rõ ràng cho bản thân rồi. Lời khuyên cho Xử Nữ là không nên suy nghĩ quá nhiều thêm nữa, bởi bạn có vẻ như đang suy nghĩ quá nhiều thay vì hành động. Buổi tối, hãy đi ra ngoài thư giãn và hít thở không khí nhé, tinh thần bạn sẽ bớt căng thẳng đi nhiều đấy. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng trà và cà phê nhé Xử Nữ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình xao nhãng và lơ đãng mà chẳng hiểu vì sao. Công việc theo đó mà cũng trở nên vô cùng trì trệ. Nếu không muốn phải ở lại làm ngoài giờ thì hãy thật tập trung đi nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp ngày hôm nay cảm thấy mệt mỏi và trĩu nặng những áp lực trên vai. Buông bỏ một vài thứ và bớt kỳ vọng một chút Bọ Cạp nhé.

Trong ngày, bạn cũng sẽ cảm nhận được tình yêu thương của bạn bè và những người xung quanh. Đôi khi chỉ là hành động nhỏ thôi cũng khiến Bọ Cạp cảm động rơi nước mắt. Đấy là điều mà Bọ Cạp nên khắc ghi trong đầu để nhắc nhở bản thân thêm trân trọng những người yêu quý mình.

tu vi hom nay 352019 cua 12 cung hoang dao nhan ma nhan tin vui song ngu gap rac roi
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nhận được một vài tin vui mà bạn không ngờ đến. Tuy nhiên, tử vi hôm nay dành cho bạn lời khuyên là vui thôi đừng vui quá, bạn có thể hẹn hò bạn bè, nhậu nhẹt chúc mừng nhưng sau đó thì đừng tự lái xe về nhé. Bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong việc đi lại.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết chẳng hiểu vì sao mọi chuyện xui xẻo cứ ập đến vào lúc bạn bế tắc nhất. Đừng lo lắng, sau cơn mưa sẽ luôn là cầu vồng. Tin tưởng rằng ông Trời không đối xử tệ bạc với bất kì ai và bạn chỉ cần sống tốt thôi. Quãng thời gian nhiều may mắn sắp tới rồi, đừng quá bi quan như vậy nữa nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ bị ốm đấy. Giữ gìn sức khỏe và bớt chủ quan đi nhé. Nếu rảnh, hãy dành thời gian để tập thể dục nhiều hơn. Những cơn đau nhức xương khớp của bạn cũng sẽ được "giải quyết" triệt để thôi, yên tâm nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư gặp một vài rắc rối trong công việc, đặc biệt là với khách hàng và đối tác mà không xử lý khéo, rất có thể bạn sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn cho việc này. Lời khuyên cho bạn là nên thành thật chia sẻ với cấp trên để tìm kiếm sự trợ giúp.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (3/5) của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 352019 cua 12 cung hoang dao nhan ma nhan tin vui song ngu gap rac roi Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi, bên cạnh đó tuổi Hợi chìm ...

tu vi hom nay 352019 cua 12 cung hoang dao nhan ma nhan tin vui song ngu gap rac roi Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải mệt mỏi, Song Tử cạn ý tưởng.

tu vi hom nay 352019 cua 12 cung hoang dao nhan ma nhan tin vui song ngu gap rac roi Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc

Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc, để rồi lại nhận kết cục cay ...

tu vi hom nay 352019 cua 12 cung hoang dao nhan ma nhan tin vui song ngu gap rac roi Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần khéo léo

Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", cư xử thật ý tứ và khéo léo, thì ngày hôm ...

In bài viết

Truyền hình