Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn không nên hoang tưởng về tình cảm của người ấy. Đừng tự lừa dối mình để rồi chạy theo những tình cảm mơ hồ và không có thật.
Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần khéo léo Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lăn tăn, Kim Ngưu nồng nàn
tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung hoang tuong

Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay về tình yêu của tuổi Tý dự báo tuổi Tý sẽ gặp một người khá thú vị, tương đồng về sở thích, hòa hợp với nhau về quan điểm sống. Sự giống nhau tình cờ này khiến hai bạn có cảm giác như đã quen thân nhau lâu lắm. Mối quan hệ này hứa hẹn nhiều bất ngờ, nên bạn hãy nắm lấy cơ hội này, đừng bỏ lỡ để rồi hối tiếc.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Sửu nên bớt nghi ngờ khi chưa có chứng cứ rõ ràng. Những cảm giác lo lắng, hoang mang này có thể là do mệt mỏi trong công việc mang tới, khiến bạn suy diễn lung tung.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên chú ý đến sức khỏe của mình, đừng quá quan tâm người ấy mà quên mất rằng yêu bản thân là điều quan trọng hơn tất cả. Chẳng ai có thể chịu được một gương mặt ủ rũ, thần sắc mệt mỏi, dù có là người yêu thương bạn đến mấy. "Để được yêu, hãy đáng yêu" nhé tuổi Dần.

Tuổi Mão

Không phải vì là người yêu mà chuyện gì cũng có thể chia sẻ với nhau. Tuổi Mão nên nhớ lấy điều này để biết giữ mồm giữ miệng, bởi có những bí mật bạn nên giữ kín và không bao giờ được nói ra.

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung hoang tuong

Tuổi Thìn

Chiêm tinh hôm nay khuyên tuổi Thìn không nên hoang tưởng về tình cảm của người ấy. Đừng tự lừa dối mình để rồi chạy theo những tình cảm mơ hồ và không có thật. Cuối cùng người chịu tổn thương là bạn chứ chẳng phải ai khác. Nếu khôn ngoan thì bây giờ tìm cách thoát ra khỏi mối quan hệ này vẫn còn kịp.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ kiên định với tình yêu này và bạn chấp nhận đánh đổi tất cả, chỉ để được ở bên người ấy. Nhưng liệu những hy sinh này có xứng đáng, liệu cuối cùng bạn có được hạnh phúc như đã hằng mong. Chẳng có gì có thể đảm bảo được những điều ấy. Nhưng có một điều chắc chắn rằng: trong tình yêu, ai yêu nhiều, người ấy thua cuộc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn, đừng để những kỷ niệm đã ngủ quên có cơ hội được sống lại. Bởi vì cuối cùng những điều đó cũng không mang đến cho bạn hạnh phúc, mà chỉ là phiền toái và mệt mỏi.

Tuổi Mùi

Dự báo tuổi Mùi có nảy sinh tình cảm với một người vào ngày hôm nay. Điều này khiến bạn bất ngờ bởi người đó không có đặc điểm gì giống với tưởng tượng và tiêu chuẩn bạn đã đặt ra. Nhưng con tim đã lỡ có tình cảm rồi, thì chẳng có lý do gì để biện minh.

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung hoang tuong

Tuổi Thân

Chiêm tinh hôm nay dự báo tuổi Thân dằn vặt bản thân bởi lý trí không cho phép, nhưng con tim lại cứ muốn làm ngược lại. Bạn biết rằng không nên tiến tới với con người này - một mối quan hệ quá nhiều rủi ro, nhưng trái tim cứ thổn thức chẳng biết phải làm thế nào. Hãy tìm đến những người bạn thân - họ sẽ là "quân sư tình yêu" đưa ra những lời khuyên giá trị.

Tuổi Dậu

Tình yêu với tuổi Dậu cũng như một cách để tuổi Dậu hiểu bản thân mình, khám phá bản thân mình. Bạn vì thế mà trân trọng từng phút giây, từng kỷ niệm ở bên nhau. Bạn hoàn toàn không lo nghĩ quá nhiều đến chuyện tương lai và chỉ tập trung chăm sóc cho những tình cảm bên trong mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sống trong cô đơn quá lâu đến mức thèm muốn một bờ vai kề bên, một người để quan tâm chia sẻ. Tạm thời người trong mộng chưa tới, bạn lại đành đắm chìm trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình và tưởng tượng ra người yêu của mình trong tương lai.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay dễ ngẩn ngơ vì trúng tiếng sét ái tình. Con tim bạn vui cả ngày, nhưng cũng trải qua nhiều cảm xúc khó nói. Nếu thấy người ấy phù hợp với những tiêu chuẩn của bạn, hãy lên kế hoạch chiếm trọn trái tim người ấy.

* Tử vi hôm nay (3/5) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung hoang tuong Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc

Tử vi hôm nay (1/5) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng yêu quá sâu sắc, để rồi lại nhận kết cục cay ...

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung hoang tuong Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần khéo léo

Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 con giáp: "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", cư xử thật ý tứ và khéo léo, thì ngày hôm ...

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung hoang tuong Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lăn tăn, Kim Ngưu nồng nàn

Tử vi hôm nay (30/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng tình yêu đang đóng vai trò rất quan trọng ...

tu vi hom nay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung hoang tuong Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu lười biếng

Tử vi hôm nay (30/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hôm nay lười biếng, không muốn làm việc gì. Bạn đến công ty trong trạng ...

In bài viết

Truyền hình