Tử vi hôm nay 28/3/2021: Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi này hôm nay sẽ có bước tiến triển quan trọng. Tuy nhiên điều đó cũng đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực thay đổi bản thân thông qua việc bồi đắp bằng một kỹ năng mới.
Tử vi hôm nay 18/3/2021: Vận trình tài lộc của con giáp nào kém may mắn nhất?
Tử vi hôm nay 18/3: Tình duyên con giáp nào vượng sắc nhất?

Tử vi hôm nay 28/3/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 28/3/2021: Con giáp nào được thăng quan tiến chức?

Tử vi hôm nay 28/3/2021: Con giáp nào được thăng quan tiến chức?

Điềm báo bản mệnh có thể gặp sự cố bất ngờ hoặc bị tiểu nhân chơi xấu. Vì vậy làm gì cũng phải từ tốn, quan sát kỹ càng mới tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Bên cạnh đó con giáp này cũng dễ gặp phải những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc giấy tờ, phải mất công đi lại nhiều lần để sửa chữa lỗi sai.

Con giáp này sẽ được cấp trên thử thách và đánh giá khả năng làm việc của mình. Do đó, nên cố gắng tập trung để vận dụng những kiến thức và kĩ năng của mình tạo ra sự đột phá, xây dựng ý tưởng độc đáo và có tính đột phá thì mới hội phát triển cho mình, cải thiện vị trí công việc tốt hơn.

Chiêm tinh ngày 28/3 về công việc: Tuổi Sửu

Người đang đi làm sẽ rất tự tin với những gì mình theo đuổi. Bạn làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc chần chừ, e dè. Hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

Tài vận, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài lãng phí. Chăm chỉ, cần cù, năng xuất hành để thúc đẩy tài vận để vận tiền tài như ý. Làm việc nên quyết đoán, ngập ngừng dễ khiến cơ hội vụt mất

Chiêm tinh ngày 28/3 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay sẽ có bước tiến triển quan trọng. Tuy nhiên điều đó cũng đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực thay đổi bản thân thông qua việc bồi đắp bằng một kỹ năng mới cũng như không ngại khó khăn, để giành được thành công rực rỡ.

Chiêm tinh ngày mới 28/3 về công việc: Tuổi Mão

Mặc dù có vài khó khăn nhưng con giáp này đã xử lý một cách nhanh chóng, khéo léo nhất có thể. Hôm nay cũng là thời điểm để bản mệnh thể hiện tay nghề cũng như phản ứng nhanh nhạy khiến nhiều đồng nghiệp xung quanh phải ngưỡng mộ.

Con giáp này có thể gặp vấn đề khó khăn liên quan tới chuyện tiền bạc hoặc tình cảm. Bản mệnh chớ nên xem nhẹ chuyện tiền bạc bởi đôi khi sự giàu sang không thể hiện ở những thứ mà con giáp này sở hữu, mà nó là cách thức tuổi Mão tiếp cận với cái giàu hay là cách quý trọng những gì mình làm ra.

Tử vi ngày mới 28/3 về công việc: Tuổi Thìn

Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Tâm trạng bạn vui vẻ, thoải mái giúp cho công việc cũng thuận lợi, mọi người đều vui lây từ bạn.

Bạn gặp quá nhiều thuận lợi và may mắn, nhưng đừng chủ quan kẻo mang đến nhiều xui xẻo hơn. Bạn nên chú ý các giới hạn của bản thân, đừng ham mê đầu tư quá nhiều mà dễ mắc sai lầm chí mạng.

Tử vi ngày 28/3 về công việc: Tuổi Tỵ

Đường tài lộc của tuổi Tỵ bị ngáng trở, mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ thì bỗng nhiên gặp phải sự cố khiến tiền bạc thất thoát, hư hao. Con giáp này nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh gây ra tổn thất nghiêm trọng hơn nữa.

Công việc của tuổi Tỵ thuận buồm xuôi gió và có dấu hiệu cho thấy kế hoạch vừa tiến hành đang có dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, để mọi thứ thuận lợi hơn về sau thì ngay từ lúc này bản mệnh nên dành nhiều thời gian để tập trung hơn.

Tử vi ngày mới 28/3 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 28/3/2021: Con giáp nào được thăng quan tiến chức?

Tuổi Ngọ bắt đầu một ngày mới không mấy vui vẻ, bạn nhận ra rằng người thân thiết gần gũi ngay bên cạnh bạn lại muốn làm hại mình. Song hãy cố gắng tha thứ chứ đừng nên chỉ trích, bởi khi người ta bị tổn thương thì họ sẽ dần dần tránh xa bạn và cũng không có nhu cầu muốn chia sẻ với bạn nữa.

Để cải thiện năng suất công việc và mang hiệu quả, sự bứt phá hơn trong công việc thì con giáp này nên chia các kế hoạch theo từng khoảng thời gian nhỏ. Điều này có thể khá áp lực và khó chịu, nhưng nó sẽ giúp người tuổi Ngọ bước ra khỏi vùng thoải mái và làm việc một cách thực sự.

Tử vi ngày 28/3 về công việc: Tuổi Mùi

Bạn có sự thông minh, nhân từ, không tham danh lợi. Chứng tỏ đường công danh ngày này sẽ vô cùng sáng sủa. Tuy nhiên cũng chịu nhiều áp lực.

Người làm ăn kinh doanh khả năng cao sẽ gặp được khách hàng, đối tác hào phóng chịu chi, mang tới nhiều tài lộc những ngày đầu tháng.

Tử vi ngày 28/3 về công việc: Tuổi Thân

Thân có những thành công nhất định, con giáp này cũng được cấp trên ưu ái và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới. Đây chính là kết quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được vì có trách nhiệm với công việc và lợi ích của tập thể.

Chiêm tinh ngày mới 28/3 về công việc: Tuổi Dậu

Dậu có xu hướng hay nghĩ ngợi, lo lắng nhiều hơn. Con giáp này vốn là người nghĩa khí, nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng nay lại gặp phải kẻ không biết điều khiến bản mệnh nổi giận. Mặc dù rất khó kiềm chế, nhưng hãy cố gắng đừng để tình trạng tồi tệ thêm và tốt nhất nên tránh xa những người này càng xa càng tốt.

Người tuổi Dậu gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, đó có thể là khoản thu từ công việc phụ, được ai đó trả nợ hoặc trúng thưởng. Nhưng số tiền này không đủ lớn để thỏa mãn sự phóng khoáng của con giáp này, đừng vì muốn thể hiện mà tiêu tiền không tiếc tay, nếu không cân nhắc kỹ thậm chí còn phải bù thêm tiền.

Chiêm tinh ngày 28/3 về công việc: Tuổi Tuất

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Ngoài ra, còn được quý nhân theo giúp đỡ, tương trợ thì gặp nguy hóa lành, thập phần an tâm.

Nên chăm chỉ nắm bắt thời cơ. Nam giới sẽ gặp được nữ giới giúp đỡ trong chuyện làm ăn, gặp gỡ những đối tác mới.

Chiêm tinh ngày 28/3/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Hợi nhận được nhiều tin vui tốt lành hôm nay, con giáp này đạt được những thành quả nhất định trên vận trình sự nghiệp. Ngoài ra rất nhiều người cũng yêu mến bản mệnh vì tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực hết mình trong công việc.

Tuy nhiên phương diện tài chính không được khả quan, bản mệnh khó tránh được những phút mù quáng mà đưa ra quyết định sai lầm. Không giữ được lý trí nên tiền bạc cũng theo đó mà hao hụt. Hơn thế nữa, con giáp này dường như quá nuông chiều cảm xúc và sở thích ngẫu hứng của mình cho nên tài xài hoang phí.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 28/3 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu
Những con giáp có số làm kinh doanh, càng làm ăn càng phát đạt Những con giáp có số làm kinh doanh, càng làm ăn càng phát đạt
Những con giáp may mắn, cả đời hưởng vinh hoa phú quý Những con giáp may mắn, cả đời hưởng vinh hoa phú quý
In bài viết

Truyền hình