Họ là những người không biết cách cân đối tiền nong, tiêu tiền không nhìn trước ngó sau. Cùng xem những con giáp không biết quản lý tài chính xướng tên ai?
Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám
Những con giáp xui xẻo nhất tuần này (10/3-15/3): Đầu tư không được suôn sẻ

Con giáp không biết quản lý tài chính: Tuổi Thân

Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu
Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

Tuổi Thân là những chú Khỉ vô cùng thông minh, lanh lợi và có tư duy logic rõ ràng. Dù làm nghề gì, hay phải ở trong môi trường khắc nghiệt ra sao, họ đều có thể dựa vào sức lực của bản thân để có được giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả.

Nhưng đừng nhìn họ thường chăm chỉ kiếm tiền mà nghĩ rằng ví tiền của con giáp này lúc nào cũng dày cộp, thực tế cuối cùng nhìn vào tài khoản của họ thì chẳng thấy tiết kiệm được là bao.

Lý do thực ra rất đơn giản, dù tuổi Thân giỏi xoay sở kiếm tiền là điều không cần bàn cãi nhưng họ lại khá kém trong việc trong quản lý tài chính.

Những chú Khỉ thường rất chú ý đến chất lượng cuộc sống và thích tận hưởng cuộc sống, cho nên họ hầu như đều dành tất cả số tiền mình kiếm được cho những nhu cầu này.

Con giáp không biết quản lý tài chính: Tuổi Hợi

Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

tuổi Hợi còn thuộc tuýp người khôn ngoan, tẩm ngẩm tầm ngầm, vẻ ngoài khờ khạo song thực chất rất khôn ngoan, làm việc gì cũng thận trọng, bình tĩnh, chuyện lớn đến đâu cũng bình tĩnh mà giải quyết, cho nên càng ngày càng nhận được nhiều cơ hội tốt, nhờ đó mà thuận lợi hái ra tiền.

Tuy nhiên, dù giỏi kiếm tiền là thế, tài lộc luôn dồi dào là vậy nhưng họ không tiết kiệm được mấy đồng.

Nhìn cách tiêu xài của con giáp này ai cũng nghĩ tài khoản của họ sẽ có rất nhiều số 0, song thực chất thì tuổi Hợi luôn dễ dàng tiêu sạch những gì mình kiếm được, thế là tiền trong tài khoản chẳng tiết kiệm được mấy đồng.

Con giáp không biết quản lý tài chính: Tuổi Mùi

Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

Khá bất ngờ khi con giáp tuổi Mùi đứng trong top này. Mọi người luôn nhìn nhận Mùi là con giáp có lộc và biết chắt bóp nhưng thực tế có phải như vậy?

Tuổi Mùi là những con giáp được quý nhân che chở, vận làm ăn của họ luôn gặp những điều may mắn. Những người làm kinh doanh dễ kiếm tiền, đầu tư đa phần đều thắng lợi. Tuổi Mùi làm công ăn lương cũng được cấp trên tín nhiệm nên luôn có những khoản tiền thưởng bất ngờ khiến họ ít rơi vào cảnh túng thiếu.

Những tuổi Mùi đa phần lại hay “vung tay quá trán”. Lúc có tiền họ chi tiêu không tính toán, ai hỏi vay mượn thì sẽ cho vay, người thân túng thiếu họ sẵn sàng giúp đỡ mà không nghĩ rằng trong tay mình cũng chỉ còn từng ấy. Rồi đến lúc hết tiền lại vay mượn, vì thế vòng quay kiếm tiền - trả nợ cứ bám riết lấy người tuổi Mùi.

Con giáp không biết quản lý tài chính: Tuổi Thìn

Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

Người tuổi Thìn luôn sống rất vô tư, không suy nghĩ nhiều, chỉ cần mỗi ngày được vui vẻ là họ đã cảm thấy rất mãn nguyện rồi, căn bản là không có tư tưởng đề phòng bất cứ việc gì, bao gồm cả việc tiết kiệm một khoản nho nhỏ để dành cho tương lai.

Những chú Rồng trời sinh đã có năng lực và giỏi giang, lại có phúc khí, dù làm ở bất cứ ngành nghề gì, họ cũng có thể tự sáng tạo ra thế giới riêng và nhanh chóng trở nên giàu có.

Đáng lẽ nếu thu nhập không tồi thì con giáp này nên có nhiều tiền tiết kiệm mới phải, nhưng sự thực thì lại ngược hoàn toàn, tuổi Thìn chẳng những không có tiền dư mà có khi còn rơi vào tình trạng rỗng túi thường xuyên ấy chứ.

Sự thông minh giúp con giáp này biết cách và cũng kiếm tiền rất nhanh, hơn nữa họ còn là con giáp phát tài bất ngờ ngay từ những mối làm ăn nhỏ, nhưng tiếc là lại không có kỹ năng quản lý tài chính, tiền bạc thu chẳng đủ chi, dù có dư dả cũng không dùng để đầu tư. Một là sợ rủi ro, hai là không cảm thấy hứng thú.

Tuổi Thìn nghĩ tiền kiếm về cứ đủ tiêu là được rồi, sao phải lo nghĩ nhiều làm gì, tiền tự tay mình làm ra mà cứ chắt bóp từng đồng thì mệt quá! Vậy là, hầu hết người tuổi Thìn đều không mấy đồng tiết kiệm.

*Thông tin “Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 4/3/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất? Tử vi hôm nay 4/3/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất?
Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở
Tử vi hôm nay 20/2/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất trong ngày? Tử vi hôm nay 20/2/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất trong ngày?
In bài viết

Truyền hình