Tử vi hôm nay 28/3: Chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau.
Tử vi hôm nay 23/3: Tình cảm con giáp nào hài hòa nhất?
Tử vi hôm nay 22/3: Tuổi nào thu hút người khác giới nhất?

Tử vi hôm nay 28/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 28/3: Tình duyên tuổi nào đứng trước nguy cơ tan vỡ?

Tử vi hôm nay 28/3: Tình duyên tuổi nào đứng trước nguy cơ tan vỡ?

Bạn thường ít dám mạnh dạn làm quen với người khác giới. Nếu có thể gạt bỏ bớt những định kiến và mở rộng lòng mình, chắc chắn bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Chiêm tinh ngày mới 28/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề. Đối phương không muốn bản mệnh biết đến những bí mật của họ, điều này khiến con giáp này cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ. Dù nửa kia có lý do nhưng cũng không khỏi khiến tuổi Sửu chạnh lòng.

Tử vi ngày 28/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau. Trong khi đó người độc thân lại tìm thấy chân tình trong cơn nguy khốn, cảm nhận được tình yêu qua sự nâng niu, giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn tình duyên định mệnh của mình trôi đi trong chớp mắt.

Chiêm tinh ngày 28/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Xem tử vi thấy rằng ngày hôm nay tuổi Mão sẽ hiểu nhầm người khác. Bạn là người tính tình hiền lành, nhu hòa nhưng khi đã quyết định chuyện gì thì thường ương ngạnh, cứng đầu.

Chiêm tinh ngày 28/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới nhắc nhở tuổi Thìn nên thận trọng vì có những chuyện không lành có thể xảy ra. Gia đạo lục đục, mâu thuẫn liên tục, bản mệnh không thể dàn xếp được nên càng cảm thấy bất lực. Tình cảm lứa đôi cũng bị rạn nứt, lạnh nhạt vì không ai chịu nhường ai.

Chiêm tinh ngày 28/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm hôm nay tương đối tốt đẹp. Bạn phát huy bản tính phóng khoáng, thích nổi trội, giỏi giao tiếp thu phục lòng người. Điều này sẽ khiến cho không ít người ghim sâu ấn tượng mạnh mẽ về bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá bốc đồng và khoe mẽ. Đôi khi vẻ ngoài hào nhoáng quá mức sẽ khiến cho họ dễ hiểu lầm về tính cách của bạn.

Tử vi ngày mới 28/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 28/3: Tình duyên tuổi nào đứng trước nguy cơ tan vỡ?

Đối với người có gia đình hoặc người yêu, có lẽ bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong mối quan hệ của mình và người ấy. Hơn nữa vì việc đi công tác thường xuyên mà bạn không có thời gian để nói chuyện, tâm sự với đối phương. Bạn nên dành một chút ít thời gian trong ngày để gọi điện về gia đình, hay là người yêu hâm nóng tình cảm.

Chiêm tinh ngày 28/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tình duyên hôm nay chứa đựng lắm nỗi buồn phiền. Bạn không có sự trân trọng những thứ đang có trong hiện tại mà chỉ mải mê tìm kiếm danh lợi, tiếng tăm và phát triển sự nghiệp. Đến khi sự nghiệp vững vàng nhìn lại mới bắt đầu sợ hãi với cuộc sống cô đơn hiện tại.

Chiêm tinh ngày 28/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, bản mệnh đừng để người ấy nghi ngờ về nhân cách và những lời nói của mình. Nếu không cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cho đối phương hiểu, việc xây dựng niềm tin và tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Tử vi ngày 28/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay bạn nhạy cảm hơn thường lệ, phát hiện được một số vấn đề khác lạ của đối phương. Song nếu không xử lý khéo léo thì rất dễ khiến tình cảm đổ vỡ, thậm chí còn dẫn đến chia tay, ly hôn do bốc đồng, nóng giận.

Chiêm tinh ngày 28/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm gia đình của tuổi Tuất hài hòa, tốt đẹp nhờ Tuất Mão nhị hợp. Con giáp này sống có trách nhiệm, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương, chỉ cần người thân vui vẻ là bản mệnh đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Tuổi Tuất còn được mọi người xung quanh quý mến vì sự tốt bụng và nhiệt tình của mình.

Chiêm tinh 28/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Trong cuộc sống hàng ngày con giáp này nên quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình như bạn bè, những người mình yêu thương. Hãy nhớ tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng và quan trọng, nếu người nào đó chỉ yêu mình bản mệnh mà không quan tâm tới gia đình thì thực sự là người ích kỷ. Hạnh phúc chỉ trọn vẹn nếu nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 28/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu
Những con giáp gặp vận may, tiền vào túi không ngừng trong 3 ngày tới Những con giáp gặp vận may, tiền vào túi không ngừng trong 3 ngày tới
Tử vi hôm nay 24/3: Con giáp nào được thần tình yêu soi đường chỉ lối? Tử vi hôm nay 24/3: Con giáp nào được thần tình yêu soi đường chỉ lối?
In bài viết

Truyền hình