Những con giáp có số lấy chồng đại gia điểm tên ai? Những người này chắc chắn cuộc đời sẽ giàu sang sung sướng, làm gì cũng hanh thông.
Khả năng phát tài của 12 con giáp: Tuổi nào có số đại gia?
Những tháng sinh âm lịch có số dư dả tiền bạc, cả đời sung túc

Con giáp có số lấy chồng đại gia: Tuổi Hợi

Những con giáp may mắn, cả đời hưởng vinh hoa phú quý
Những con giáp có số lấy chồng đại gia, cả đời hưởng vinh hoa phú quý

Hợi là người ăn nói dễ nghe, đa số có ngoại hình xuất sắc vậy nên có nhiều người đàn ông để ý. Tính tình phóng khoáng, vui vẻ, con giáp này được đàn ông coi trọng.

Họ thoáng tính, không đánh giá con người qua tiền bạc, người giàu người nghèo đều được đối đãi chân tình vậy nên đàn ông rất nể. Đó là lý do họ có nhiều cơ hội tìm được người tri kỉ đặc biệt là chồng giàu có. Vừa có duyên vừa lấy được chồng giàu, còn ai may mắn hơn tuổi Hợi?

Con giáp có số lấy chồng đại gia: Tuổi Tỵ

Con giáp này vô cùng lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu, mạnh mẽ, kiên cường trong công việc nên Tỵ có sức hút mãnh liệt với đàn ông. Họ đủ dịu dàng để đàn ông phải chết mê chết mệt, đủ can trường để đàn ông e sợ. Chính sự nhu – cương kết hợp ấy khiến tính cách của Tỵ vô cùng đặc biệt.

Sau khi kết hôn, nàng Tỵ sẽ như ngọn lửa ấm dịu dàng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, nàng còn là trợ thủ đắc lực giúp sự nghiệp của chồng phất lên như diều gặp gió. Chồng của Tỵ vốn đã là đại gia, lấy được nàng vận trình lại càng thêm vượng phát.

Con giáp có số lấy chồng đại gia: Tuổi Mão

Những con giáp may mắn, cả đời hưởng vinh hoa phú quý

Những cô nàng tuổi Mão có tính cách hiền hoà và dịu dàng, rất giỏi nắm bắt cảm xúc của người khác, ngay từ khi còn nhỏ, họ đã là người chín chắn, biết nghe lời bố mẹ, chăm chỉ học hành nên lớn lên ắt sẽ trở thành một người rất thu hút ánh nhìn.

Dù có vẻ bề ngoài nữ tính nhưng thực ra họ lại là người có tinh thần rất mạnh mẽ, chưa từng nghĩ tới việc lấy được một chồng đại gia để thoải mái hưởng thụ cuộc sống. Có điều, phụ nữ tuổi này lại được ông trời yêu thương, phù hộ, khiến họ chắc chắn sẽ lấy được một người đàn ông chăm chỉ, cần cù, tiền đồ rộng mở.

Con giáp lấy chồng giàu này lại có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, vậy nên họ sẽ là người quản lý chi tiêu trong gia đình, giúp nửa kia của mình không bao giờ phải lo lắng về chuyện thất thoát tiền bạc, mà tự thân họ cũng rất an nhàn, cho dù không đi làm cũng thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Con giáp có số lấy chồng đại gia: Tuổi Mùi

Sự trí tuệ, khôn khéo và khí chất thanh cao của người tuổi Mùi khiến họ trở nên rất đặc biệt với đàn ông giàu có. Bởi lẽ, môi trường làm việc giúp đàn ông quen biết rất nhiều phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp. Tuy nhiên, hiếm ai chỉ cần nhìn bên ngoài đã thấy được nét sang trọng, tinh tế và thanh lịch như Mùi.

Từ lời ăn, tiếng nói, ngay cả cách ăn mặc cũng giúp người khác nhận biết khí chất hiếm có khó tìm ở Mùi. Có thể, những đại gia cưới vợ tuổi Mùi là bởi si mê trí tuệ, cách đối nhân xử thế của nàng. Tuy nhiên, càng chung sống Mùi càng cuốn hút, mê hoặc chồng bởi bản lĩnh kiên định trong công việc, thấu hiểu trong đời sống vợ chồng chu đáo trong nuôi dạy và chăm sóc con cái. Càng về hậu vận, Mùi càng được chồng yêu, con quý, cuộc đời đầy ắp hạnh phúc yêu thương.

*Thông tin “Những con giáp có số lấy chồng đại gia, cả đời hưởng vinh hoa phú quý” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp may mắn gặp được Quý nhân từ ngày 23 tháng Chạp Những con giáp may mắn gặp được Quý nhân từ ngày 23 tháng Chạp
Những con giáp dễ gặp họa trong hai tuần tới Những con giáp dễ gặp họa trong hai tuần tới
Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý
In bài viết

Truyền hình