Tử vi hôm nay 18/3/2021: Con giáp này có công mà chẳng được hưởng, cũng may thu nhập từ công việc chính ổn định nên phần nào vớt vát lại được vận trình cả ngày.
Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Ngọ: Tình yêu, vận may công việc, sức khỏe
Tử vi tuần mới tuổi Mùi 15/3 đến 21/3/2021: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Tử vi hôm nay 18/3/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 18/3/2021: Vận trình tài lộc của con giáp nào kém may mắn nhất?

Tử vi hôm nay 18/3/2021: Vận trình tài lộc của con giáp nào kém may mắn nhất?

Vận trình tài lộc của tuổi Tý hôm nay cũng không khá hơn là bao. Tiền bạc trong ngày dễ bị thất thoát khi kẻ xấu đã nhắm ngay vào túi tiền của bản mệnh, lại thêm tính cả tin của con giáp này nên dễ để cho tiểu nhân lợi dụng vẽ ra kế hoạch hoàn hảo nhằm chiếm đoạt tài sản.

Tuy nhiên dù mù mờ trong chuyện nhìn người, lỏng lẻo việc quản lý tiền bạc nhưng tuổi Tý lại rất biết cách làm việc. Con giáp này có những cách suy nghĩ riêng, đưa ra phương pháp mới mẻ để xử lý vấn đề.

Chiêm tinh ngày 18/3 về công việc: Tuổi Sửu

Con giáp này cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến nhưng lại có quá nhiều chuyện trở ngại, vấn đề không hay xảy ra, khiến công việc vất vả bao lâu mới có được lại trở thành thứ người khác dễ dàng có được.

Con giáp này có công mà chẳng được hưởng, cũng may thu nhập từ công việc chính ổn định nên phần nào vớt vát lại được vận trình cả ngày, vấn đề tiền bạc cũng không làm bạn cảm thấy lo lắng nhiều như trước nữa. Mặc dù không may mắn nhưng nhờ có năng lực và những thành quả mà bản mệnh đã tạo ra thì không gì có thể phủ nhận.

Chiêm tinh ngày 18/3 về công việc: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần dự báo công việc hôm nay không suôn sẻ. Bạn có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Tâm trạng nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với mọi người xung quanh và công việc.

Về tài vận, công việc không thuận lợi mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân của bạn. Hơn nữa còn gây nên nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền, khiến chi tiêu gặp nhiều khó khăn hơn. Bên cạnh đó việc tranh cãi và biện luận với đồng nghiệp cũng có thể khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Những ảnh hưởng này khiến bạn không thể có tài vận tốt đẹp nhất trong hôm nay.

Chiêm tinh ngày mới 18/3 về công việc: Tuổi Mão

con giáp này nên đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày mới này. Tin tưởng vào khả năng của mình, bản mệnh chắc chắn sẽ có những đường đi nước bước chính xác, tạo ra khoản lợi nhuận lớn cho tương lai và gia tăng tài sản cho mình.

Tử vi ngày mới 18/3 về công việc: Tuổi Thìn

Tài lộc khởi sắc, chuyện buôn bán kinh doanh thuận lợi, chẳng còn bao xa là sẽ phát tài. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu, cứ hết tiền lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc là được. Bản mệnh có thể lên kế hoạch vui chơi cho ngày chủ nhật này.

Công việc tiến triển thuận lợi, con giáp này hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng, có thể an tâm và thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn. Theo skvty.com sức khỏe của tuổi Thìn không được ổn định cho lắm cũng bởi vì quá bận rộn với công việc, không chú tâm chăm sóc cơ thể. Nhân cơ hội này hãy bổi bổ bằng một bữa ăn thịnh soạn nhé.

Tử vi ngày 18/3 về công việc: Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay thấy rằng, bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. Phong cách bạn thể hiện hôm nay khá trầm ổn và thẳng thắn, điều này cũng khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn. Với đồng nghiệp trong công ty người này phân biệt khá rõ ràng thị phi, trắng đen.

Về tài vận hôm nay khá thuận lợi khi mà công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Người này mang trong mình sự bất khuất kiên cường giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính trong hôm nay. Bạn phải tự mình làm việc, tự mình kiếm tiền. Dù có vất vả nhưng trái ngọt thu hoạch rất đáng để chờ đợi.

Tử vi ngày mới 18/3 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 18/3/2021: Vận trình tài lộc của con giáp nào kém may mắn nhất?

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay có sự nghiệp rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo.

Về phương diện tài lộc, tuổi Ngọ có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt.

Tử vi ngày 18/3 về công việc: Tuổi Mùi

Tiền bạc dù mất đi nhưng vẫn có thể kiếm lại được, quan trọng là chúng ta vẫn luôn có người ở bên ủng hộ và động viên. Vào một ngày không xa, thành công sẽ đến với tuổi Mùi và ý chí sẽ tiếp thêm động lực cho bản mệnh vững vàng tiến bước. Cuộc sống luôn có những khó khăn song hành, nếu con giáp này vượt qua sẽ trở nên vững vàng hơn.

Tử vi ngày 18/3 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay công việc tuổi Thân vất vả. Người làm ăn kinh doanh thể gặp sự từ chối từ đối tác, có thể là khách thất hứa, khách hủy hẹn… Một ngày mà bạn bỏ ra nhiều công sức mà cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Trong công việc cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu.

Tài vận tuổi Thân hôm nay chậm chạp, nhiều bi lụy. Hiệu suất làm việc của bạn không được hiệu quả và tích cực cho lắm. Suy tính quá nhiều mà mất đi cơ hội tốt về tiền nong. Tính tình hơi cực đoan nên không tin tưởng ai, vận tiền bạc không có người giúp đỡ. Tâm lý bất ổn nên dễ bị lừa gạt chuyện tiền nong.

Chiêm tinh ngày mới 18/3 về công việc: Tuổi Dậu

Dậu cần cực kỳ cẩn trọng trong công việc do phải đối đầu với cục diện tương phá. Đừng chủ quan, bởi có thể những nhiệm vụ con giáp này tưởng như đã thành công trong tầm tay rồi sẽ bất ngờ gặp trở ngại, khó khăn.

Có thể xung quanh tuổi Dậu đang có kẻ ném đá giấu tay, hãy cẩn thận hơn trước khi đưa ra mỗi quyết định. Khi gặp rắc rối, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy vì như vậy cũng không mang lại tác dụng gì, thậm chí còn khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn.

Chiêm tinh ngày 18/3 về công việc: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được soi đường chỉ lối trong công việc, mọi thứ suôn sẻ, trôi chảy đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện giúp đỡ con giáp này giải quyết hết những trở ngại ngáng trở, bản mệnh sẽ không phải vất vả nhưng vẫn có được thứ mình muốn. Nhờ thế mà vận trình công danh sự nghiệp hanh thông, tinh thần bản mệnh cũng lạc quan hơn.

Thế nhưng không phải cuộc đời lúc nào cũng may mắn như thế, vừa vui mừng vì công việc thì con giáp này lại phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tài lộc. Tiền bạc tưởng chừng đã nằm trong tay rồi mà còn tuột mất, khiến tuổi Tuất không khỏi lo lắng, bối rối và cũng không biết làm thế nào để vượt qua nữa.

Chiêm tinh ngày 18/3/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi thấy rằng, hôm nay bạn làm việc không có hiệu quả, không quyết đoán, càng không có chính kiến. Tự mình hành sự phá mình, đối diện với công việc thì thiếu trách nhiệm. Người này cần xốc lại tinh thần của mình thì mọi việc sẽ dần được giải quyết.

Vận tài lộc tuổi Hợi hôm nay cho thấy các mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều cản trở trong việc kiếm tiền. Bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để mâu thuẫn giày vò chính mình. Chính vận tương phá đang kìm hãm sự phát triển công việc của bạn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 18/3 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần này (13-14/3): Tiền bạc đổ xô vào nhà Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần này (13-14/3): Tiền bạc đổ xô vào nhà
Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám
Khả năng phát tài của 12 con giáp: Tuổi nào có số đại gia? Khả năng phát tài của 12 con giáp: Tuổi nào có số đại gia?
In bài viết

Truyền hình