Tử vi hôm nay 18/3: Con giáp này dành nhiều thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của đối phương, vì thế mà đôi bên lúc nào cũng thấu hiểu và bao dung lẫn nhau.
Tử vi hôm nay 15/3/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần?
Tử vi hôm nay 15/3: Đầu tuần tuổi nào vượng tình duyên?

Tử vi hôm nay 18/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 18/3: Tình duyên con giáp nào vượng sắc nhất?

Tử vi hôm nay 18/3: Tình duyên con giáp nào vượng sắc nhất?

Tuổi Ngọ khá hoài niệm về những kí ức, kỉ niệm cũ cho nên bạn luôn để nó ở một vị trí sâu trong lòng. Thế nhưng đừng để bản thân quá chìm đắm vào đó, những chuyện đã qua thì hãy để nó trôi đi, điều bạn nên làm lúc này đó chính là sống với thực tại và nhìn về tương lai tươi sáng ở phía trước.

Xung quanh bạn còn rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa từng trải nghiệm. Có lẽ bạn không biết rằng, bản thân luôn toát ra một vẻ cuốn hút, dù ở đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Chiêm tinh ngày mới 18/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu hôm nay dự báo mặt tình cảm chứa nhiều yếu tố chiếm hữu. Với ý thức bản thân tiềm tàng cùng dục vọng chiếm hữu lớn bạn thường thể hiện qua hành vi lúc nóng lúc lạnh. Điều này khiến đối phương rất hoang mang, lúc thì rất tốt, nói năng ngọt ngào, quan tâm săn sóc. Tình cảm nhiều giày vò lúc hợp lúc tan.

Tử vi ngày 18/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm của tuổi Dần vẫn tiến triển êm đẹp, con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bản mệnh hiểu rằng việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phụ thuộc vào riêng bên nào.

Chiêm tinh ngày 18/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Dường như con giáp này đã hi sinh quá nhiều có được một mối quan hệ tốt nhưng mọi chuyện vẫn chưa ổn thỏa. Trước khi yêu một ai, hãy yêu lấy bản thân mình đã. Nếu đối phương dành tình cảm cho bạn thật lòng sẽ không bao giờ khiến bạn phải thay đổi hay không còn được là chính mình nữa.

Chiêm tinh ngày 18/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình cảm tuổi Thìn hôm nay rơi vào trạng thái cạnh tranh, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân sẽ đối diện với nhiều đối thủ hơn. Tuổi Thìn hôm nay thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Với nam mạng tính tình có vẻ nóng nảy, lỗ mãng; dục vọng chiếm hữu khá mạnh. Tính cách xấu này cũng khiến người có gia đình chịu ảnh hưởng xấu, người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt.

Chiêm tinh ngày 18/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tỵ nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không nên dành hết thời gian của mình cho sự nghiệp. Tiền mất rồi có thể kiếm lại, nhưng khi tình cảm đã phai nhạt thì bản mệnh khó có thể bù đắp được nữa.

Tử vi ngày mới 18/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 18/3: Tình duyên con giáp nào vượng sắc nhất?

Dù mối quan hệ tình cảm hiện tại của hai bạn không có mâu thuẫn nhưng cũng không thật sự mặn mà. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội nên duyên, tuổi Thân khó tính trong việc lựa chọn đối tượng, hầu như ai trong mắt bạn cũng mất điểm này điểm kia. Đó là do duyên chưa tới, đừng quá vội vàng.

Chiêm tinh ngày 18/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Ngày hôm nay thực sự không phải là ngày gia đình đối với tuổi Mùi. Mùi quá cưỡng cầu trong chuyện tình cảm, bỏ quên cảm xúc nhất thời của nửa kia. Cách cư xử của đối phương quá xa những điều bạn tưởng tượng. Người có gia đình vì nhu nhược nên không thể làm chủ bất kỳ việc gì trong nhà.

Chiêm tinh ngày 18/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày mới này vượng sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân trong gia đình vô cùng hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này dành nhiều thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của đối phương, vì thế mà đôi bên lúc nào cũng thấu hiểu và bao dung lẫn nhau.

Thỉnh thoảng tuổi Thân cũng có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn ở địa điểm mới nào đó và tìm cách hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn con giáp này sẽ thấy mái nhà nhỏ của mình hạnh phúc, ấm áp hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 18/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cảm xúc thăng hoa, con giáp này và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì mình muốn. Cơ hội để người tuổi Mùi đến với thành công trong công việc không có nhiều.

Chiêm tinh ngày 18/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm tuổi Tuất khá bình yên trong hôm nay. Quan điểm về tình yêu của bạn không thực sự lý trí và khách quan. Mà ngược lại vì chính nguyên tắc muốn bình yên mà lại nổi nhiều can qua không mong muốn. Hôm nay dù nam mạng hay nữ mạng thì đều khá kiên định và có ý chí trong tình yêu.

Chiêm tinh 18/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hợi được tam hội che chở, xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa nhờ bản tính chân thật, tốt bụng. Con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu có ai đó gặp phải khó khăn nên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 18/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Hợi: Công danh sự nghiệp, vận may tình duyên Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Hợi: Công danh sự nghiệp, vận may tình duyên
Tử vi tuổi Tỵ: tình yêu, công việc, sức khỏe tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 Tử vi tuổi Tỵ: tình yêu, công việc, sức khỏe tuần mới 15/3 đến 21/3/2021
Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/3 đến 21/3/2021): Tình yêu, tài vận, sức khỏe Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/3 đến 21/3/2021): Tình yêu, tài vận, sức khỏe
In bài viết

Truyền hình