Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ kén chọn nên mãi chưa thể tìm được đối tượng phù hợp. Bạn nhận thức rõ giá trị của bản thân và không cho phép mình yêu đương linh tinh.
Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu chôn vùi quá khứ Tử vi hôm nay (21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh không bằng nỗ lực Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị nghi ngờ
tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap

Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý rất biết cách thu hút sự chú ý của người đối diện bằng tài ăn nói khéo léo nhưng chân thành, tinh tế nhưng rất tự nhiên. Hãy nhìn vào điểm mạnh hiếm có này của mình mà tự tin và phát huy nhiều hơn nữa. Đừng lo bị cô đơn hay không tìm được người yêu phù hợp.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên đặt niềm tin vào người ấy nhiều hơn vì những nghi ngờ gần đây đều không có cơ sở. Có thể vì rảnh rỗi quá nên bạn suy nghĩ lung tung và cứ cho rằng như thế là đúng. Khi có niềm tin vào tình yêu, bạn sẽ thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay không nên kể lể về chuyện tình của mình với bất cứ ai. Mối quan hệ này nên giữ kín một thời gian để tránh cho bạn khỏi những thị phi phức tạp. Khi tình cảm đủ lâu bền và vững chãi, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu người ấy với tất cả mọi người, nhưng bây giờ chưa phải lúc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay muốn thu hút sự chú ý của người ấy mà thay đổi bản thân rất nhiều. Dường như bạn trở thành một con người khác vậy. Nhưng sẽ là thất bại thê thảm nếu người ấy vì sự thay đổi này mà đến với bạn. Vì rốt cục đó đâu phải con người thật của bạn đâu.

tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay trở nên khó tính khi dằn vặt người ấy về những lỗi lầm trong quá khứ. Hãy cư xử chừng mực hơn, vì chẳng ai có quyền phán xét và chỉ trích ai. Nếu bạn không thể chấp nhận, hãy bước đi với thái độ lịch sự, đừng làm khổ người khác như vậy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hài lòng với tình trạng độc thân, không kêu ca oán thán, không than thân trách phận mà tận hưởng và vui vẻ hơn bao giờ. Bạn thậm chí nhận ra không có tình yêu, cuộc đời vẫn tươi đẹp.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ kén chọn nên mãi chưa thể tìm được đối tượng phù hợp. Bạn nhận thức rõ giá trị của bản thân và không cho phép mình yêu đương linh tinh. Người khác nghĩ ban kiêu kỳ, bạn cũng mặc kệ, quan trọng là yêu đúng đối tượng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lo lắng nhiều cho mối quan hệ này bởi không biết rồi sẽ đi đến đâu. Mọi thứ dường như đều không thuận lợi, gia đình phản đối, cả hai đều có quan điểm sống khác biệt. Hãy nhờ cậy đến một vài chuyên gia tâm lý hoặc bạn bè thân thiết để trò chuyện, chia sẻ. Bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy.

tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên nhận ít lại và cho đi nhiều hơn. Bạn đang hơi ích kỷ trong tình yêu khi chỉ biết đòi hỏi người ấy phải quan tâm đến mình, trong khi bạn lại có vẻ không nghiêm túc trong mối quan hệ này. Hãy thay đổi nếu không mối quan hệ này khó mà đi xa hơn được.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên tỉnh táo phân biệt đúng sai trong các mối quan hệ tình cảm. Sai lầm của bạn mãi chẳng thể sửa được, khi lúc nào cũng hành động theo con tim mà bỏ quên lý trí. Nếu cân bằng được cả hai, tình cảm sẽ bớt sóng gió mà ổn định, vững bền hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tránh cãi vã với người yêu ngày hôm nay vì dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. Nên hành xử theo cách chuyện lớn hóa chuyện nhỏ, chuyện nhỏ hóa chuyện không có. Nếu còn muốn đi cùng nhau, hãy hóa giải mọi khúc mắc giữa cả hai.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chưa hề nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng người ấy đã đề cập đến, khiến bạn phần nào lo lắng và muốn chạy trốn. Trong tình cảm, nên thành thật. Nếu bạn chưa hề muốn, cũng nên thẳng thắn nói ra để người ấy có những kế hoạch khác.

* Tử vi hôm nay (23/4) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu chôn vùi quá khứ

Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu học cách chôn vùi quá khứ khi quyết tâm vứt bỏ hết ...

tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh không bằng nỗ lực

Tử vi hôm nay (21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Ma Kết thông minh không bằng nỗ lực, tuy nhiên ...

tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị nghi ngờ

Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương nên tiết chế cảm xúc và tâm trạng ...

tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (20/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cẩn thật mất trắng

Tử vi hôm nay (20/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương cẩn thận trắng tay, Kim Ngưu đừng quá chi ...

tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (20/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị thử thách

Tử vi hôm nay (20/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng: Nhân Mã hào hứng và chủ động hơn trong công việc, điều đó ...

tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (20/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng chơi xổ số

Tử vi hôm nay (20/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng chơi sổ xố, tuổi Tý cẩn trọng khi cho vay ...

tu vi hom nay 234 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần lạnh lùng

Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần không bao giờ tha thứ cho kẻ lừa dối mình. Bạn có ...

In bài viết

Truyền hình