Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương nên tiết chế cảm xúc và tâm trạng của mình, đừng vì quá tự tin rằng người ấy cần mình, không thể rời xa mình mà cố tình đẩy mọi chuyện lâm vào tình huống rắc rối.
Tử vi hôm nay (20/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cẩn thật mất trắng Tử vi hôm nay (20/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị thử thách Tử vi hôm nay (20/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng chơi xổ số
tu vi hom nay 204 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Bạch Dương nên tiết chế cảm xúc và tâm trạng của mình, đừng vì quá tự tin rằng người ấy cần mình, không thể rời xa mình mà cố tình đẩy mọi chuyện lâm vào tình huống rắc rối. Sự kích thích vừa phải sẽ giúp cho mối quan hệ của đôi bên thăng hoa và bền vững hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu vẫn luôn sẵn lòng chiều chuộng mối quan hệ của mình khiến đối phương cũng phải giật mình. Có lẽ đây là một sự thay đổi ngẫu hứng nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tốt trong việc cải thiện và tăng tính hấp dẫn cho mối quan hệ của bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chuyện công việc và những lắng lo của cuộc sống cũng phần nào ảnh hưởng tới tình cảm của Song Tử. Đôi khi bạn hơi to tiếng nóng nảy với nửa kia khiến hai người mâu thuẫn. Tuy tâm trạng bất ổn và công việc chưa như ý nhưng cũng đừng trút giận lên người ấy chứ, ai mà nhường nhịn được mãi, sẽ khó chịu lắm đấy!

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay, Cự Giải may mắn có được sự ấm áp, quan tâm chăm sóc và không khí vui vẻ của gia đình. Điều này giúp Cự Giải có thêm động lực và tinh thần để tạo nên kết quả tốt hơn cho công việc.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tình cảm của Sư Tử đang diễn tiến khá tốt và dù chỉ có ít thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhưng bạn luôn dành sự quan tâm của mình cho gia đình và chuyện tình yêu đôi lứa. Cuối ngày, Sư Tử cũng có thể nhận được một món quà bất ngờ giúp bạn có một ngày thật ý nghĩa.

tu vi hom nay 204 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
(Ảnh: Pinterest)

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chuyện tình cảm Xử Nữ tiến triển nhanh với những bước tiến mạnh mẽ, cơ hội cực kì tốt không thể bỏ qua. Lúc này, muốn thoát đời độc thân thì phải hành động nhanh lên, đừng chần chừ nữa mà hãy chủ động tiếp cận người mình thích đi. Kể cả là con gái thì Xử Nữ cũng có thể chân thành bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình, đừng e thẹn hay bó hẹp bản thân mà lỡ mất người thích hợp.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Đây là thời điểm tốt để Thiên Bình quan tâm tới một mối quan hệ chân chính. Quan hệ gia đình hòa thuận cũng giúp Thiên Bình có những sự ủng hộ đầy tích cực cho việc tiến hành một cuộc hẹn hò đầy lãng mạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tuy là người có lý trí mạnh nhưng Bọ Cạp vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều, tâm trạng cứ rối bời, không tốt khiến cho công việc Bọ Cạp chậm lại. May mắn là bạn lại được bạn bè, đồng nghiệp cũng như cấp trên thông cảm, hỗ trợ rất nhiều nên con việc không tới mức quá tệ và vẫn giữ ở mức ổn định. Để cải thiện tâm trạng, bạn nên thay đổi không gian và các thói quen sinh hoạt xem sao.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Đối với chuyện tình cảm, Nhân Mã hơi rụt rè nên chưa có được cảm hứng yêu đương hay cũng có thể là do những thay đổi về mặt cảm xúc bởi những ấn tượng ban đầu không thực sự tốt trước đó để lại.

tu vi hom nay 204 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
(Ảnh: Pinterest)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Hôm nay, có thể Ma kết sẽ phải đối diện với những nghi ngờ và sự truy vấn từ đối phương nên hãy chuẩn bị tinh thần, thế nhưng bạn đừng có tỏ ra nóng nảy hay khó chịu. Thái độ chân thành và quang minh chính đại của bạn sẽ giúp hóa giải được tình thế này.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Về chuyện tình cảm, Bảo Bình có thể đang cảm thấy vui vẻ và bắt đầu có những kế hoạch thay đổi bản thân. Dù sao niềm vui trong tinh thần cũng giúp cho Bảo Bình có được những may mắn, đem lại những tín hiệu khởi sắc hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay là một ngày khá tẻ nhạt của Song Ngư. Thế nhưng cũng khá yên bình và không có vấn đề gì phát sinh cả. Nếu muốn thay đổi không khí, bạn có thể chủ động hẹn hò cùng người ấy.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 204 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần lạnh lùng

Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần không bao giờ tha thứ cho kẻ lừa dối mình. Bạn có ...

tu vi hom nay 204 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (20/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền tiêu không phải nghĩ

Tử vi hôm nay (20/4/2019) của 12 con giáp dự báo tuổi Tuất không lo lắng nhiều về tiền bạc, trong khi đó tuổi Tý ...

tu vi hom nay 204 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (20/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã xác định rõ mục tiêu

Tử vi hôm nay (20/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Nhân Mã xác định mục tiêu tuy nhiên Kim Ngưu phải ...

tu vi hom nay 204 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (20/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nhiệt huyết

Tử vi hôm nay (20/4) về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão muốn thành công cần nhiều kiên nhẫn và nhiệt huyết.

In bài viết

Truyền hình