Tử vi hôm nay 22/12: Hôm nay quả là ngày may mắn của bạn, bạn hạnh phúc đắm chìm trong tình yêu, chẳng muốn phải rời xa người ấy.
Tử vi hôm nay 21/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 20/12: Ngọ tình yêu thăng hoa

Tử vi hôm nay 22/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/12: Dần đắm chìm trong tình yêu​​​​​​​

Tử vi hôm nay 22/12: Dần đắm chìm trong tình yêu

Bạn nhạy cảm với cảm xúc của người khác, những suy nghĩ lãng mạn tràn ngập tâm trí và trái tim bạn. Nếu được trò chuyện, hãy tận dụng tối đa sự hấp dẫn của bạn, hãy cố gắng kiên nhẫn.

Chiêm tinh ngày mới 22/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Quá trình tự kiểm điểm sẽ giúp bạn tiến bộ hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những bất đồng ý kiến với nhau. Không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Tử vi ngày 22/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Hôm nay quả là ngày may mắn của bạn, bạn hạnh phúc đắm chìm trong tình yêu, chẳng muốn phải rời xa người ấy.

Chiêm tinh ngày 22/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Lao vào lãng mạn làm mất đi những ứng cử viên tiềm năng cho tình yêu của bạn. Hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và thanh thản hơn, thì những đối tác sẽ thấy bạn là một ứng viên hấp dẫn nhất mà họ từng gặp.

Chiêm tinh ngày 22/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Về phương diện tình cảm, dường như con giáp này đang quá chìm đắm trong tình yêu mà dần đánh mất lập trường của bản thân. Nếu cứ nhiệt tình thái quá như vậy, bản mệnh có thể khiến đối phương cảm thấy “choáng ngợp” và thậm chí là phản tác dụng. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên nhé.

Chiêm tinh ngày 22/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Nếu bạn đang tìm kiếm một người mới để hẹn hò, đừng tỏ rõ về ý định của bạn, kẻo bị người khác phát hiện ra. Bạn cần sử dụng sự quyến rũ và chân thành. Nhìn vào bản thân và dừng lại một chút để suy nghĩ trước khi hành động, luôn nhớ xem xét cảm xúc của người khác.

Tử vi ngày mới 22/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Nâng cao nhận thức về mọi thứ xung quanh khiến bạn phản ứng nhanh với nhiều cơ hội xảy ra để bạn tìm thấy sự lãng mạn. Bất kỳ tín hiệu nào bạn nhận được, đừng bỏ lỡ!

Chiêm tinh ngày 22/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Con giáp này cũng không vì tập trung gây dựng sự nghiệp mà quên đi các mối quan hệ xung quanh của mình. Với bạn mệnh luôn có một tình yêu đặc biệt dù không thể hiện ra nhưng lúc nào cũng sẽ dành thời gian để có thể gần gũi, quan tâm chăm lo đến những người mình yêu thương.

Chiêm tinh ngày 22/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Bạn khao khát một số hứng thú trong cuộc sống và tình yêu. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ biến điều ước của bạn thành hiện thực và bạn không phải đợi lâu hơn nữa. Ăn mặc theo cách đặc biệt, phá cách một chút, bạn có thể thấy tình yêu đặc biệt của mình thật ra đang ở rất gần với bạn đấy!

Tử vi ngày 22/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Bạn nên đánh giá lại cuộc sống cá nhân của bạn và hiểu những gì tích cực, độc đáo và mong muốn của bạn trong tình yêu. Bằng cách này, bạn có thể tạo ấn tượng chắc chắn và tích cực khi lần đầu tiên gặp người khác.

Chiêm tinh ngày 22/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Với những chuyện đã qua, rất khó để bản mệnh và người ấy có thể đi đến bước hiện tại. Hãy nghĩ đến những lần vấp ngã và cần một ai đó sẻ chia, người ấy luôn xuất hiện kịp thời để an ủi con giáp này. Đừng đánh mất người yêu thương mình thật lòng như vậy nhé.

Chiêm tinh 22/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bạn có nhiều mối quan hệ và giao tiếp với nhiều người nhưng điều đó không khiến bạn nổi bật hơn bởi họ không phải đối tượng bạn cần. Hãy chọn lọc và tạo ra các tình huống có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, thay vì lãng phí thời gian vô bổ.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 22/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 17/12: Tỵ - Thân tình duyên ảm đạm Tử vi hôm nay 17/12: Tỵ - Thân tình duyên ảm đạm
Tử vi hôm nay 16/12: Dần - Thân tình cảm thăng hoa​​​​​​​ Tử vi hôm nay 16/12: Dần - Thân tình cảm thăng hoa​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình