Tử vi hôm nay 16/12: Bạn được nhiều người để ý và ngưỡng mộ. Bạn có cơ hội tìm thấy một tình yêu lãng mạn, nhưng đừng làm quá, hãy chọn lọc.
Top con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Ngoài Sửu - Tuất con giáp nào được xướng tên?
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tiền bạc ngập két

Tử vi hôm nay 16/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 16/12: Dần - Thân tình cảm thăng hoa​​​​​​​

Tử vi hôm nay 16/12: Dần - Thân tình cảm thăng hoa​​​​​​​

Ngũ hành Mộc khắc Thổ còn khiến bản mệnh còn độc thân có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với chính người thân trong nhà vì chuyện tình cảm của mình. Người tuổi Tý muốn chờ đợi định mệnh của mình trong khi mọi người thúc giục bạn sớm chấp nhận chuyện mai mối giới thiệu.

Chẳng những tình cảm nhiều ngang trái, đường tài lộc của bản mệnh cũng không được khả quan lắm trong hôm nay. Con giáp này đánh mất khoản tiền lớn do tin lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân. Hơn nữa, con giáp này thường thiếu tỉnh táo và sáng suốt nên dễ đưa ra nhận định sai lầm, đầu tư kinh doanh lầm chỗ nên chẳng thấy tiền bạc sinh sôi mà toàn hao hụt đi.

Chiêm tinh ngày mới 16/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm hanh thông. Chuyện tình yêu đôi lứa trở thành niềm động lực lớn giúp bản mệnh vượt qua các khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Chặng đường phía trước chắc chắn sẽ còn nhiều sóng gió, chỉ cần cả hai đồng lòng thì không có gì có thể làm khó được các cặp đôi.

Tử vi ngày 16/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Bạn được nhiều người để ý và ngưỡng mộ. Bạn có cơ hội tìm thấy một tình yêu lãng mạn, nhưng đừng làm quá, hãy chọn lọc. Mặc dù có nhiều cơ hội lãng mạn, nhưng nếu không cân nhắc, lựa chọn sai lầm sẽ gây ra thất vọng cho bạn.

Chiêm tinh ngày 16/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Bản mệnh đã quen với việc chăm sóc đối phương nhưng người ấy thì có vẻ chỉ quen đón nhận mà chẳng biết phải cho đi, điều đó không khỏi khiến con giáp này cảm thấy chạnh lòng. Dù biết không nên quá so đo, tính toán trong chuyện tình cảm nhưng nếu cứ mãi kéo dài tình trạng này thì khó mà kiên trì thêm được nữa.

Chiêm tinh ngày 16/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Hạnh phúc đang đợi chờ ở phía trước, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình để chinh phục đối phương. Tình cảm vợ chồng không vì những hiềm khích, mâu thuẫn mà trở nên lạnh nhạt, xa cách.

Chiêm tinh ngày 16/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn thậm chí không xem xét ý nghĩ chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác. Nên tập tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn.

Tử vi ngày mới 16/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 16/12: Dần - Thân tình cảm thăng hoa​​​​​​​

Tuổi Ngọ chớ nên vì những phút nóng nảy mà nói năng thiếu suy nghĩ sẽ gây ra tổn thương khó mà hàn gắn cho nửa kia. Con giáp này và người ấy không thực sự hiểu nhau nên có thể sẽ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Vốn sẵn tính thẳng thắn lại rất dễ cáu giận, bản mệnh không biết phải mở lời ra sao với đối phương để người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà mình đang gặp phải. Tuy vậy, người tuổi Ngọ vẫn nên chia sẻ rõ ràng với người ấy thay vì giấu diếm nhé.

Chiêm tinh ngày 16/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người tuổi Mùi cùng nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, thắm thiết bên nhau. Trái tim của cả hai đang cùng chung một nhịp đập, đó là nhân duyên không phải ai cũng may mắn tìm được ở nhau.

Chiêm tinh ngày 16/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Sự nhiệt tình cho thấy niềm say mê của bạn đối với cuộc sống. Bạn tin rằng bạn có thể tiếp cận bất cứ ai bạn quan tâm, hãy cho họ một tín hiệu. Điều quan trọng là đừng để cơ hội này trôi qua, hãy tận dụng tối đa mọi tình huống.

Tử vi ngày 16/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang có dấu hiệu tích cực hơn trong vận trình tình cảm. Các cặp đôi hóa giải được hiểu lầm trước đó. Đúng là sau cơn mưa trời lại sáng, trải qua những sóng gió vừa qua đôi bên lại càng thêm trân trọng và yêu thương nhau hơn.

Với những người còn độc thân, dẫu biết tìm được tình yêu đích thực không phải chuyện dễ dàng, nhưng con giáp này cũng khoan vội nản chí nhé. Biết đâu duyên của tuổi Dậu sẽ đến vào lúc không ngờ tới. Bù lại bản mệnh đang đứng trước khá nhiều các cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã hội và có khả năng thúc đẩy được công danh, tài lộc của mình.

Chiêm tinh ngày 16/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tuất Dần tam hợp giúp tuổi Tuất cởi mở, mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ trong lòng. Khoảng cách giữa những người yêu nhau dần được xoá bỏ và thay bằng sự yêu thương chân thành.

Chiêm tinh 16/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Cách tiếp cận mới mẻ, nhiệt tình của bạn, kết hợp với thái độ thoải mái đang làm say mê những đối tác tiềm năng. Hãy cẩn thận khi đứng trước các lựa chọn, tự hỏi mức độ quan tâm của người này đối với bạn quan trọng như thế nào. Cân nhắc trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 16/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khỏe, tình yêu tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khỏe, tình yêu tuần mới 13/12 đến 19/12/2021
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây suốt tuần Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây suốt tuần
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Ngọ: Hung tinh đeo bám Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Ngọ: Hung tinh đeo bám
In bài viết

Truyền hình