Tử vi hôm nay 21/12: Đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa với mình. Người có đôi có cặp tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh nhau.
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Tử vi tuần mới tuổi Mão (20/12 đến 26/12/2021): Gặt hái thành công, tiền tài đầy túi

Tử vi hôm nay 21/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 21/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 21/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Vận trình tình cảm có phần sa sút. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn vì đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Chiêm tinh ngày mới 21/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Với sự tự tin được bộc lộ mạnh mẽ, đã đến lúc bạn tận hưởng và sử dụng khả năng của mình để kết nối với một nhóm người mới. Sức hấp dẫn của bạn cho phép cuộc trò chuyện diễn ra dễ dàng. Biết đâu được, bạn có thể gặp một người đặc biệt và cho phép họ bước vào cuộc sống của bạn?

Tử vi ngày 21/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Bạn cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ về bản năng và tán tỉnh bất cứ ai bạn gặp hoặc thấy hấp dẫn. Những người khác lắng nghe những gì bạn nói và bạn thấy hứng thú từ phản ứng của họ.

Chiêm tinh ngày 21/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày theo đó mà khởi sắc. Đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa với mình. Người có đôi có cặp tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh nhau.

Chiêm tinh ngày 21/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình yêu vượng sắc. Các cặp vợ chồng thêm hòa thuận, gia đình duy trì được không khí ấm áp hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày 21/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, tốt hơn hết là suy ngẫm về những gì bạn thực sự mong muốn. Có như vậy, ý tưởng hẹn hò với một mục đích thực tế sẽ có cơ hội thành công cao hơn nhiều.

Tử vi ngày mới 21/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 21/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Đường tình duyên khá tốt, bản mệnh cảm thấy hài lòng với mối quan hệ của mình. Đôi bên không nảy sinh bất đồng nào đáng kể. Về cơ bản là ngày mới của con giáp này cũng có được những chuyển biến tốt đẹp. Sự chia sẻ và thấu hiểu trong thời gian gần đây giúp hai người trở nên hòa hợp.

Chiêm tinh ngày 21/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bạn đang trong một tâm trạng tồi tệ và cảm thấy không hài lòng với bản thân, làm bạn cảm thấy khó chịu với mọi người vì người yêu cũ. Hãy cố gắng cải thiện suy nghĩ, bạn sẽ có nhiều năng lượng tích cực hơn.

Chiêm tinh ngày 21/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Những lựa chọn đối mặt với bạn thật khó hiểu và bạn không chắc rằng bạn muốn yêu ai lúc này. Nếu bạn cảm thấy việc phải lịch sự và ngoại giao khiến bạn thấy phiền phức, không có gì sai khi thổ lộ rằng bạn muốn sống độc thân và không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

Tử vi ngày 21/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Về phương diện tình duyên có vẻ không được toàn vẹn khi mà bản mệnh có thể cảm thấy thất vọng về nửa kia của mình. May mắn con giáp này lại có được người thân ở bên tâm sự, chia sẻ nên cảm thấy dễ chịu hơn trước những điều không như ý trong cuộc sống tình cảm riêng tư.

Chiêm tinh ngày 21/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Bạn không ở trạng thái tốt nhất, nên tránh những cuộc hẹn hò hoặc gặp gỡ với bạn bè. May mắn là tâm trạng của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Chiêm tinh 21/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tìm cơ hội và đừng bỏ lỡ, có thể người đặc biệt mà bạn đang tìm kiếm, đối tác trong mơ đang chờ bạn phản hồi theo cách tích cực. Họ có vẻ háo hức làm mọi thứ để thu hút sự chú ý của bạn và chuẩn bị xuất hiện.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 21/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 20/12 đến 26/12/2021
Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Mùi: Rắc rối triền miên Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Mùi: Rắc rối triền miên
Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Tuất: Thách thức nối tiếp Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Tuất: Thách thức nối tiếp
In bài viết

Truyền hình