Tử vi hôm nay 18/12: Bất cứ nơi nào bạn tới mọi người đều hài lòng khi nhìn thấy bạn. Sự đĩnh đạc của bạn, sự tự tin vào những vấn đề của trái tim sẽ mở ra nhiều cơ hội.
Tử vi hôm nay 16/12/2021: Con giáp nào vận trình phất thát nhât?
Top con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Ngoài Sửu - Tuất con giáp nào được xướng tên?

Tử vi hôm nay 18/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Tuổi Tý dễ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí con giáp này còn nghi ngờ không biết bản thân có đang đi sai hướng hay không và chỉ muốn bỏ dở hết mọi chuyện. Là người khá tham vọng trong công việc, bản mệnh chưa cho phép mình nghỉ ngơi phút giây nào.

Tuy nhiên, sự chăm chỉ này dường như đang không mang lại kết quả tốt đẹp. Con giáp này đang bị khủng hoảng tâm lý và cứ luôn dồn ép mình tiến đến sự hoàn hảo, khi mà người tuổi Tý đang trong tình trạng suy kiệt. Thực ra bản mệnh chỉ đang đòi hỏi bản thân quá nhiều mà thôi.

Chiêm tinh ngày mới 18/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Hôm nay nhân duyên của bạn không tốt lắm. Bạn nên thay đổi cá tính cường ngạnh của mình, dành cho bản thân thời gian thích hợp để nói chuyện yêu đương.

Tử vi ngày 18/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Tăng cường các mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất các địa điểm và cơ hội mới để gặp nhau. Nếu đối tượng bạn thích không phản ứng với những nỗ lực của bạn, hãy kiên nhẫn, chờ đợi.

Chiêm tinh ngày 18/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Thời điểm này đúng là cơ hội làm ăn lớn của con giáp này nên đừng bỏ thời cơ nhé. Ngũ hành xung khắc cho thấy, bản mệnh sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, người thân đối với mối quan hệ tình cảm của mình. Hai người đều không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại trở nên xấu như vậy.

Chiêm tinh ngày 18/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đừng nên để ảnh hưởng tới tình cảm, bầu không khí gia đình. Mọi người cũng sẽ mệt mỏi nếu cứ phải chạy theo những cảm xúc của bạn. Nếu vẫn đang độc thân thì nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi vừa có cơ hội thư giãn, còn có thể gặp gỡ mối quan hệ mới.

Chiêm tinh ngày 18/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn bị phản ứng gắt gao trước những lời chỉ trích mà bạn có thể nhận được từ những người bạn quan tâm nhất. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều mà sau này bạn hối hận. Cố gắng đưa mình ra khỏi bất kỳ tình huống căng thẳng nào, đến một nơi yên tĩnh, bạn có thể ổn định cảm xúc của mình.

Tử vi ngày mới 18/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Về phương diện tình cảm, con giáp này biết đâu là người mình nên trân trọng. Bản mệnh tuy không có nhiều tài cán nhưng ít nhất sống biết trước biết sau nên cũng có không ít người hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu không cố gắng nhiều hơn thì e rằng chút tình cảm mỏng manh cũng không giữ được.

Chiêm tinh ngày 18/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm có phần khô khan, dường như tuổi Mùi đang rơi vào "sa mạc tình yêu" thời hiện đại. Chính là cái tên đã tố cáo tình trạng mối quan hệ của bạn. Hãy dành thời gian hơn cho nửa kia của mình nhé.

Chiêm tinh ngày 18/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Bất cứ nơi nào bạn tới mọi người đều hài lòng khi nhìn thấy bạn. Sự đĩnh đạc của bạn, sự tự tin vào những vấn đề của trái tim sẽ mở ra nhiều cơ hội. Hãy tận dụng tối đa tố chất sẵn có và sự sẵn lòng của bạn để thể hiện sự quan tâm đến người khác.

Tử vi ngày 18/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Sự chân thành của tuổi Dậu trong tình cảm cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng và kéo gần khoảng cách giữa cả hai. Với người độc thân, nóng vội không phải là phương pháp đúng đắn khi bản mệnh còn chưa biết cảm xúc đối phương dành cho mình là gì.

Nhưng hãy cứ tự tin là chính mình, vì khi đó chính là lúc con giáp này tạo ra được sức hút của riêng mình và tạo được ấn tượng với người ấy. Chính Quan dẫn lối, tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cùng năng lực làm việc tốt, bản mệnh giành được mục tiêu mình muốn.

Chiêm tinh ngày 18/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Về mặt tình cảm, hôm nay dự báo gặp nhiều may mắn, bạn có thể gặp được một nửa của mình thông qua những lời giới thiệu từ hội nhóm, bạn bè. Điều bạn cần lúc này là sự chủ động, bắt chuyện làm quen với đối phương nếu đã sẵn sàng chấm dứt quãng thời gian độc thân của mình. Nếu muốn nhận được phản hồi bạn hãy cho đối phương những tín hiệu rõ ràng nhé.

Chiêm tinh 18/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đừng để cảm giác của bạn vượt lên lí trí, thay vào đó hãy nói lên những mong muốn lãng mạn của mình trong mối quan hệ. Đi ra ngoài và tìm người phù hợp với bạn để bắt đầu trải nghiệm thời gian tuyệt vời cùng đối tác.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 18/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.​​​​​​​

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (13-19/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất tuần (13-19/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Hợi: Có cơ hội thăng tiến Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Hợi: Có cơ hội thăng tiến
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Dậu: Tài chính vượng Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Dậu: Tài chính vượng
In bài viết

Truyền hình