Tử vi hôm nay 17/12: Vận trình tình cảm bất ổn. Tỵ Dần tương hại là điềm báo của những mâu thuẫn và cãi vả nối tiếp.
Tử vi hôm nay 13/12/2021: Tý - Mão sự nghiệp cực vượng
Tử vi hôm nay 12/12/2021: Tỵ công việc phất phát

Tử vi hôm nay 17/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 17/12: Tỵ - Thân tình duyên ảm đạm

Tử vi hôm nay 17/12: Tỵ - Thân tình duyên ảm đạm

Bạn cảm thấy tích cực, hòa đồng và thích khám phá những điều mới lạ. Nếu ai đó để ý đến bạn trong một thời gian dài, và bạn cũng thích vẻ ngoài của họ, hãy bật tín hiệu cho họ biết.

Chiêm tinh ngày mới 17/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về phương diện tình duyên, người tuổi Sửu nên tích cực gặp gỡ bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Hãy mở lòng mình để đón nhận tình yêu bởi bản mệnh sẽ tìm được người thực sự phù hợp để trao gửi tình cảm. Trong khi đó, các cặp vợ chồng đã hóa giải được những mâu thuẫn, tình cảm thêm gắn bó sâu nặng.

Tử vi ngày 17/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm gặp trở ngại. Cái tôi của hai người đều quá lớn và khó có thể dung hoà lẫn nhau. Mối quan hệ có nguy cơ rơi vào bế tắc nếu tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra.

Chiêm tinh ngày 17/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, tốt hơn hết là suy ngẫm về những gì bạn thực sự mong muốn. Có như vậy, ý tưởng hẹn hò với một mục đích thực tế sẽ có cơ hội thành công cao hơn nhiều.

Chiêm tinh ngày 17/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình yêu có thể lớn nhưng khi hành động của bạn vượt quá giới hạn chịu đựng của đối phương thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bên cạnh đó, Thiên Ấn thể hiện khả năng thành công mà người tuổi Thìn có thể đạt được nếu như biết sáng tạo và đưa ra những hướng đi mới cho mình. Hãy thay đổi để có được sự phát triển lớn mạnh hơn trong sự nghiệp.

Chiêm tinh ngày 17/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm bất ổn. Tỵ Dần tương hại là điềm báo của những mâu thuẫn và cãi vả nối tiếp. Con giáp này cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi ngày mới 17/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 17/12: Tỵ - Thân tình duyên ảm đạm

Kiên trì trong các vấn đề của tình yêu là để được ngưỡng mộ nhưng nếu bạn vẫn đang nhầm lẫn thì điều này cần phải được thay đổi. Bạn đủ sức để tạo ra đột phá và sau giai đoạn này có thể áp dụng cách tiếp cận trung thực hơn, thì khả năng có một tình yêu đẹp mới trở thành hiện thực.

Chiêm tinh ngày 17/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình ngày mới mang tới nhiều may mắn cho tuổi Mùi, đăc biệt là trong chuyện tình cảm. Con giáp này hãy nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm với người mình yêu nhé, đây là lúc để nắm giữ hạnh phúc. Người đã có đôi đừng để tâm đến những khác biệt giữa hai người, con người ai mà giống nhau đâu.

Tình yêu có được chẳng dễ dàng, hãy tận hưởng hạnh phúc mình có, trân trọng người ở bên cạnh mình. Các cặp bợ chồng hòa thuận, không có mâu thuẫn hay bất đồng gì đáng kể. Người tuổi Ngọ biết cách xoa dịu những vấn đề nảy sinh trước đó, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Chiêm tinh ngày 17/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngày lục xung đem tới cho con giáp này không ít điều đau lòng, muộn phiền. Mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia chẳng may không nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè nên ít nhiều làm giảm đi ‘lửa’ trong chuyện tình này.

Tử vi ngày 17/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Bạn muốn hỏi những gì bạn có thể thay đổi về bản thân. Trở nên tự nhận thức hơn có thể giúp bạn hiểu những gì cần thay đổi hoặc ít nhất là giúp bạn đánh giá cao quan điểm của người khác - hoặc không.

Chiêm tinh ngày 17/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm có xu hướng xấu đi. Tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc. Mâu thuẫn nảy sinh, phần nhiều cũng chính là do chuyện tiền bạc mà ra. Một phần cũng do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên hia người sẽ cần có cách xử lý khéo léo nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Chiêm tinh 17/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Hợi Dần tương phá khiến chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi Hợi ít nhiều bị ảnh hưởng. Con giáp này bắt đầu có sự mệt mỏi vì luôn phải chạy theo những suy nghĩ của đối phương.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 17/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 15/12: Tỵ - Tuất có nhiều điểm sáng trong tình yêu Tử vi hôm nay 15/12: Tỵ - Tuất có nhiều điểm sáng trong tình yêu
Tử vi hôm nay 14/12: Mùi - Hợi nhân duyên tốt đẹp Tử vi hôm nay 14/12: Mùi - Hợi nhân duyên tốt đẹp
Tử vi hôm nay 11/12: Tỵ dào hoa cực vượng Tử vi hôm nay 11/12: Tỵ dào hoa cực vượng
In bài viết

Truyền hình