Tử vi hôm nay 20/12: Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ rất hài hòa, bạn và gia đình dành thời gian quây quần bên nhau. Bạn chia sẻ gánh nặng tài chính và cả trách nhiệm gia đình với nửa kia của mình.
Tử vi hôm nay 12/12: Con gáp nào may mắn nhất trong tình yêu ngày cuối tuần
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021: Xử Nữ bất ngờ nảy nở tình yêu công sở với một đồng nghiệp quen

Tử vi hôm nay 20/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 20/12: Ngọ tình yêu thăng hoa​​​​​​​

Tử vi hôm nay 20/12: Ngọ tình yêu thăng hoa

Bạn nên dành thời gian bên gia đình và người thân, hoặc là nên gọi điện thăm hỏi, báo bình an cho họ. Như vậy vừa có thể duy trì tình cảm hạnh phúc mà người ở nhà cũng an tâm hơn.

Chiêm tinh ngày mới 20/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Bạn đã sẵn sàng cho một tình yêu dài lâu, bạn không cần phải làm gì nhiều để khiến mình được chú ý. Bí quyết của bạn là chỉ đơn giản là chính bạn, ngay cả khi bạn cảm thấy một chút không tự tin lắm.

Tử vi ngày 20/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Ngũ hành xung khắc báo hiệu một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, biết suy nghĩ cho người ấy, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người.

Chiêm tinh ngày 20/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình duyên của bạn hôm nay khá tốt. Hãy tìm cho mình một người trân trọng và yêu thương bạn thật lòng. Tử vi ngày hôm nay của tuổi Mão cho thấy bạn phải cân nhắc hơn trong việc tự lượng sức mình và biết nắm bắt thời cơ tức thời. Bởi nó có thể khiến bạn suy nghĩ, hành xử khác biệt, không còn lý trí như ngày thường.

Chiêm tinh ngày 20/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bạn cảm thấy tự tin về hầu như mọi thứ. Nếu có ai đó đặc biệt để mắt đến bạn, bạn có thể thuyết phục họ về ý định gắn kết với nhau một cách thân mật hơn.

Chiêm tinh ngày 20/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Thực Thần giúp người tuổi Tỵ hiểu đâu mới là hạnh phúc chân thực. Bạn hãy nhìn vào gương và nhắc nhở bản thân rằng bạn là một người đặc biệt! Nuôi dưỡng bản ngã của bạn đi nào. Mỗi chúng ta là một cá thể đặc biệt và cần phải được tôn trọng, vậy thì bạn hãy tiên phong tôn trọng chính mình nhé.

Tử vi ngày mới 20/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 20/12: Ngọ tình yêu thăng hoa​​​​​​​

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ rất hài hòa, bạn và gia đình dành thời gian quây quần bên nhau. Bạn chia sẻ gánh nặng tài chính và cả trách nhiệm gia đình với nửa kia của mình.

Chiêm tinh ngày 20/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Một cách để giảm bớt căng thẳng là tiếp cận cuộc sống theo cách vui tươi hơn, nhưng đừng hy vọng sẽ nhận được kết quả tốt đẹp sau những nỗ lực của bạn. Thay vào đó, bất cứ điều gì bạn làm, nên xem xét kỹ lưỡng.

Chiêm tinh ngày 20/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Tuổi Thân biết lắng nghe, thấu hiểu mọi người xung quanh mình hơn. Chỉ cần đủ nhạy cảm, tinh tế để quan tâm đến những người xung quanh mình một chút, bạn đã có thể có một ngày ý nghĩa hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 20/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu khá tẻ nhạt khi cả hai đang dần ít đi những sự quan tâm, chia sẻ tuy bạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc nhưng cũng đừng quên bên cạnh mình vẫn còn người để quan tâm, chăm sóc và dành thời gian nhiều hơn, quá lạnh nhạt với người ấy sẽ khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Chiêm tinh ngày 20/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Đây không phải là lúc để cảm thấy tiếc cho bản thân, nếu bạn muốn tìm một người để chia sẻ cuộc sống của mình, hãy cho mình mọi cơ hội để gặp một người mới. Đây là lúc biến giấc mơ thành hiện thực. Hãy can đảm, ra ngoài và giao tiếp, quên đi những suy nghĩ về tình yêu trong quá khứ và háo hức nhìn về tương lai.

Chiêm tinh 20/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hạnh phúc đang đón chờ con giáp tuổi Hợi trong ngày có Tam Hợp bao bọc cho bản mệnh. Đường tình duyên của bạn còn vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn một ngày tràn ngập tình yêu. Ai độc thân được kẻ đưa người đón, nhiều người sẵn sàng vì bản mệnh mà làm bất cứ điều gì.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 20/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 16/12: Dần - Thân tình cảm thăng hoa​​​​​​​ Tử vi hôm nay 16/12: Dần - Thân tình cảm thăng hoa​​​​​​​
Tử vi hôm nay 15/12: Tỵ - Tuất có nhiều điểm sáng trong tình yêu​​​​​​​ Tử vi hôm nay 15/12: Tỵ - Tuất có nhiều điểm sáng trong tình yêu​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình