Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo: Chuyện tình cảm của Ma Kết có thể rơi vào "thế bí" khi chính sự so sánh trong chuyện tình cảm của mình, giữa người cũ với người hiện tại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng.
Tử vi hôm nay (14/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hạnh phúc viên mãn Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư được quý nhân phù trợ Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân chạm mặt người cũ
tu vi hom nay 164 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao

Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng không mấy êm đẹp khi mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đang bị đẩy lên cao trào. Nếu Bạch Dương không thể tĩnh tâm thì nên kiếm việc gì đó để làm như đọc sách, đọc báo… vì nó sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay, tử vi về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận tình duyên của Kim Ngưu sẽ rất khởi sắc. Buổi tối có thể bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc bên người ấy.

Còn với những Kim Ngưu đang độc thân thì hôm nay, bạn sẽ nhận được lời mời đi dự tiệc vào buổi tối. Hãy chuẩn bị kĩ nhé, chú ý ngoại hình, đặc biệt, đồng hồ đeo tay sẽ là món phụ kiện may mắn đem tới nhân duyên tốt cho Kim Ngưu. Tận dụng tối đa mọi cơ hội Ngưu Nhi nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay, vận tình duyên của Song Tử không có nhiều vấn đề, nhưng chính tình hình công việc cũng phần nào ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của Song Tử.

Song Tử đừng tỏ ra khó chịu khi người ấy đang phản bác một số vấn đề mà bạn đang tâm huyết. Đôi khi quan tâm tới những ý kiến của người ấy biết đâu lại giúp cho bạn mở rộng thêm tầm nhìn của mình đấy!

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải may mắn có được sự ấm áp, quan tâm chăm sóc của người ấy. Và khi Cự Giải đã biết cách áp dụng những phương pháp tĩnh tâm thì tâm trí của bạn sẽ trở nên bình lặng và nhẹ nhàng hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay, nếu Sư Tử đang để ý tới người nào đó và nhận ra đối phương cũng có sự quan tâm đặc biệt với mình thì hãy "bật đèn xanh" để họ biết tâm ý của bạn nhé. Đôi khi vì gặp phải những người quá hiền hoặc vô tâm nên họ không dễ dàng nhận ra được cảm xúc của bạn đâu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay, sau giờ làm việc, Xử Nữ có thể hẹn hò với người yêu hay bạn bè của mình để gắn kết thêm tình cảm. Nếu còn độc thân thì hãy rủ ai đó cùng đi mua sắm, dạo phố hay chơi thể thao để vun đắp mối quan hệ thân thiết hơn nữa.

tu vi hom nay 164 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
Hôm nay, sau giờ làm việc, Xử Nữ có thể hẹn hò với người yêu hay bạn bè của mình để gắn kết thêm tình cảm.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Về chuyện tình duyên, Thiên Bình lại đang cảm thấy buồn vì tình cảm chẳng như mong đợi. Người ấy tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ khiến Thiên Bình phiền lòng, hoặc cũng có thể mối quan hệ của hai người bị phản đối, không nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tuy Bọ Cạp là người có lý trí mạnh nhưng hôm nay vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều bởi tâm tính không tốt khiến cho vận tình duyên của Bọ Cạp chậm lại. Nhưng nhìn chung chuyện tình yêu và cả chuyện gia đình của Bọ Cạp đều rất ổn, dù có những bất đồng thì cũng sớm tìm ra được hướng giải quyết phù hợp nhất.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay, Nhân Mã đã thoải mái hơn về chuyện tình cảm của mình và không hề để sự kỳ vọng của bản thân tạo ra áp lực cho người ấy. Với Nhân Mã còn độc thân thì đây là cơ hội tốt giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những rào cản và tiến đến một khởi đầu tình cảm tốt hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Vận tình duyên của Ma Kết có thể đang trải qua sóng gió bởi do bạn đang so sánh giữa người cũ với người hiện tại và thấy không hài lòng. Bạn không nên đánh đồng hoặc so sánh người ấy hôm nay với người khác, mà thay vào đó, Ma Kết nên chịu khó tìm hiểu những điểm nổi bật của người ta thì hơn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Vận tình duyên hôm nay của Bảo Bình khá tốt. Bạn cảm thấy vui vẻ và đang có kế hoạch thay đổi bản thân. Hãy cố gắng dung hòa để giữ gìn tình cảm nhé. Đây là thời điểm tốt cho Bảo Bình tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc đấy!

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hôm nay, chuyện tình cảm không có biến động lớn, Song Ngư và người ấy vẫn rất hòa hợp và yêu thương nhau. Và có lẽ các Song Ngư chỉ mong ngày nào của mình cũng trôi đi một cách nhẹ nhàng như thế này là đủ.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 164 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử được yêu thương

Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng trong chuyện tình yêu, Song Tử nên tỉnh táo để ...

tu vi hom nay 164 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tạo bước ngoặt

Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Thiên Bình không thể nào định hình được những gì đang xảy ra trong ...

tu vi hom nay 164 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi có khoản nợ khó đòi

Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi dự báo hôm nay có khoản nợ khó đòi. Thực tâm bạn không muốn nặng ...

tu vi hom nay 164 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cô đơn

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão buồn và cô đơn khi có người yêu mà cũng như không. ...

tu vi hom nay 164 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Bọ Cạp đang có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh, sự ...

tu vi hom nay 164 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cố chấp, Sư Tử bị tổn thương

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng vận tình duyên của Cự Giải hôm nay khá ổn ...

In bài viết

Truyền hình