Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng tâm trạng của Bọ Cạp có phần cực đoan khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu dù không rõ lý do.
Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử được yêu thương Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tạo bước ngoặt Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi có khoản nợ khó đòi
tu vi hom nay 1442019 cua 12 cung hoang dao song ngu duoc quy nhan phu tro

Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo, chiêm nghiệm về các vấn đề liên quan đến chuyện học hành, công việc, tình yêu,... của 12 chòm sao. Đồng thời, đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho những vướng mắc, khó khăn của bạn.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ phải hoạt động hết công suất để hoàn thành toàn bộ công việc. Rất có thể bạn sẽ còn phải đối mặt với những vấn đề xảy ra trong gia đình nữa.

Hãy cư xử thật khôn ngoan và khéo léo trong mọi tình huống nhé để giảm thiểu "thiệt hại" không đáng có có thể xuất hiện.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay Kim Ngưu có vẻ rất thờ ơ với công việc. Tuy có nhiều điều không diễn ra như bạn mong muốn, nhưng đừng vội bỏ cuộc vì có thể kết quả chỉ đến muộn hơn một chút thôi. Hôm nay, Kim Ngưu cũng được khuyên nên tránh tối đa việc tham gia vào các cuộc trò chuyện vô bổ ở chốn công sở, một lời nói vô tình của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi mang ra làm trò đùa cho những người xung quanh.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Công việc của Song Tử ngày hôm nay không có nhiều biến động. Tuy nhiên, do ban ngày khá mất tập trung vì cơn buồn ngủ hoành hành cho nên đến cuối giờ phải “chạy” tốc hành. Đặc biệt, tử vi hôm nay còn dự báo rằng rất có thể vận tài chính của Song Tử sẽ vô cùng thảm hại, thậm chí bạn còn phải vay mượn tiền của bạn thân để chi tiêu đấy!

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Lời khuyên dành cho Cự Giải ngày hôm nay là hãy biết chọn lọc những thông tin mà mình nhận được. Trong cuộc sống có nhiều việc tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nếu Cự Giải không biết cách cho qua thì nó có thể mang tới những suy nghĩ không đáng có.

Vận tài chính của Cự Giải hôm nay có vẻ như sẽ không được suôn sẻ và bị hao tổn ít nhiều, mà nguyên nhân chính là do bạn bị sa đà quá vào những đợt sale của các chương trình mua sắm.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay Sư Tử thể hiện sự thông minh và khéo léo trong cách xử lý tình huống nên bạn không có gì phải lo lắng quá nhiều. Nếu những mục tiêu nhỏ đã được hoàn thành thì hôm nay bạn nên xây dựng thêm mục tiêu mới cho bản thân nhưng nhớ là các mục tiêu đó phải rõ ràng chứ không phải cho vui nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tình hình công việc của Xử Nữ ngày hôm nay khá bình lặng và nhàn rỗi. Bạn có thể chủ động tìm kiếm một vài dự án mới bên ngoài, tuy nhiên cần đảm bảo vẫn có thời gian để nghỉ ngơi nhé. Sức khỏe của bạn không thực sự tốt đâu! Dẫu chỉ là ốm vặt cũng đủ khiến bạn mệt mỏi rồi, nên chớ có lơ là nhé.

tu vi hom nay 1442019 cua 12 cung hoang dao song ngu duoc quy nhan phu tro
Hôm nay Sư Tử thể hiện sự thông minh và khéo léo trong cách xử lý tình huống nên bạn không có gì phải lo lắng quá nhiều.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thời gian này Thiên Bình khá lơ là với công việc của mình. Những công việc cần sự chi tiết và tập trung thường là điều quan trọng nhất, chỉ khi nào Thiên Bình làm được công việc đó thì mọi người mới thấy rõ được những nỗ lực của bạn. Đôi khi Thiên Bình cũng cần một chút khéo léo cho cấp trên biết rằng dù hoàn cảnh khó khăn nhưng bạn vẫn cố gắng để tạo ra được kết quả tốt như thế nào.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Hôm nay tâm trạng của Bọ Cạp có phần cực đoan khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu dù không rõ lý do. Ngoài ra, lời khuyên dành cho Bọ Cạp là cũng chớ vội tự mãn sớm mà hãy không ngừng học hỏi thêm thật nhiều kiến thức nhé.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi hôm nay dự báo rằng may mắn có thể sẽ đến với Nhân Mã trong lĩnh vực tài chính. Bạn sẽ thành công trong việc tìm kiếm các nhà đầu tư hoặc đối tác mới để kinh doanh. Trái lại, các mối quan hệ cá nhân của bạn có thể sẽ gây ra một chút lo lắng. Lời khuyên dành cho Nhân Mã ngày hôm nay là đừng lãng phí sức lực của mình vào những điều vô nghĩa.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Ma Kết sẽ gặp may mắn trong công việc vào ngày mới này. Có lẽ bạn sẽ đạt được những thành tựu không nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh và sáng tạo. Hãy cố gắng củng cố và giữ vững những thành công này và không nên chú ý và bận tâm đến những kẻ luôn ghen tị với bạn.

Nhiều tin vui sẽ xuất hiện, đặc biệt trong vấn đề tài chính, Ma Kết hãy từ từ tận hưởng nhé. Chỉ cần bạn không ngủ quên trên chiến thắng là được.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình ngày hôm nay hãy cố gắng kiềm chế những hành vi bốc đồng. Điều quan trọng là bạn phải duy trì và giữ được sự bình tĩnh hết mức có thể bởi có thể những cuộc cãi vã, xích mích, bất đồng với cấp trên và các thành viên trong gia đình sẽ xảy ra với bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư gặp được quý nhân giúp đỡ nên đây sẽ là một ngày vô cùng may mắn của bạn trong công việc.

Sự lạc quan, hoài bão và luôn hướng về thành công là điều nên làm, nhưng đừng bao giờ để chúng làm mờ mắt, đánh mất giác quan của mình. Để có được thành công, ngoài việc suy nghĩ tích cực thì bạn còn phải làm nhiều việc khác nữa, điều này cũng đòi hỏi sự chịu đựng và khiêm tốn nhất định.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (14/4) của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 1442019 cua 12 cung hoang dao song ngu duoc quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cô đơn

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão buồn và cô đơn khi có người yêu mà cũng như không. ...

tu vi hom nay 1442019 cua 12 cung hoang dao song ngu duoc quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Bọ Cạp đang có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh, sự ...

tu vi hom nay 1442019 cua 12 cung hoang dao song ngu duoc quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi chịu đựng một mình

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi thấy hài lòng với việc chịu đựng một mình, còn hơn là chia sẻ với ...

tu vi hom nay 1442019 cua 12 cung hoang dao song ngu duoc quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cố chấp, Sư Tử bị tổn thương

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng vận tình duyên của Cự Giải hôm nay khá ổn ...

In bài viết

Truyền hình